G +
On ap Standa - Bien ap Standa  Đang tải... Vui lòng chờ...

PHÂN PHỐI ỔN ÁP LIOA 3F
Prev Next
Ổn Áp; Biến Áp Lioa Giá Tốt
Prev Next
Lượt Truy Cập
Biến áp 3 pha

BẠN MUA ỔN ÁP STANDA VỀ LÀM GÌ?

BẠN MUA ỔN ÁP VỀ LÀM GÌ?

Bảo vệ tất cả thiết bị điện trong nhà mình thông qua máy ổn áp có đúng không ạ.

icon-arrowBóng đèn tuýp giảm 30% ánh sáng vì điện lưới yếu?

icon-arrowMáy bơn giảm 20% hiêu suất khi bơm nước cho cả nhà?

icon-arrowĐiều hòa giảm 30% công suất vì điện yếu?

icon-arrowMấy cái quạt bàn giảm 20% lượng gió vì không đủ điện?

icon-arrowCái ấm nước đun mãi không sôi vì không đủ điện?

Nếu tất cả vấn đề trên đều đang khiến bạn phải suy nghĩ thì

mua standa ngay

4 ĐẶC TRƯNG RIÊNG CỦA MÁY ỔN ÁP

 1. Ổn áp là một thiết bị điện, làm nhiệm vụ ổn định điện áp, để cấp điện cho các thiết bị dùng điện khác. Trong bài viết này, chỉ đề cập đến ổn áp xoay chiều, sử dụng ở lưới điện xoay chiều có tần số 50/60 Hz, điện áp định mức của lưới điện 220v (1 pha), hoặc 220v/380v (3 pha). Như vậy, tương ứng ta có ổn áp 1 pha và ổn áp 3 pha.
 2. Trên thị trường hiện nay, hầu hết các ổn áp đều dùng nguyên lý motor servo, chỉ có số ít loại ổn áp công suất nhỏ (khoảng vài trăm đến 1000 VA), là có thể dùng nguyên lý Rơle chuyển nấc.
 3. Bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng, mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn. Ổn áp chỉ có khả năng ổn áp và giữ điện ra ổn định, khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép (gọi là dải ổn áp).
 4. Ổn áp có thông thường có các dải điện áp làm việc như sau: (150V – 250V); (90V – 250V); hoặc (50V – 250V). Ổn áp dải rộng: Các loại ổn áp thông dụng có dải ổn áp trong khoảng từ 150V – 250V. Ở các khu vực có thời điểm điện áp quá yếu (dưới 140V), cần phải dùng ổn áp dải rộng có dải ổn áp từ 90V – 250V. Đặc biệt, một số nơi cần dùng đến loại ổn áp dải siêu rộng từ 50V – 250V.
 

Vậy bạn nên mua ổn áp 1 pha hay ổn áp 3 pha?

4 CHÚ Ý NGƯỜI DÙNG ỔN ÁP NÊN BIẾT

 1. Khi lắp đặt ổn áp, cần chọn loại phù hợp: Loại 1 pha (hoặc 3 pha), dải ổn áp phù hợp với sự thay đổi của điện áp lưới điện. Chú ý: Khi điện áp nguồn điện vào càng thấp, thì công suất ra của ổn áp càng giảm. Vì thế ở nơi lưới điện có điện áp yếu, cần chọn công suất ổn áp lớn hơn so với bình thường.
 2. Vào thời điểm nguồn điện đang rất yếu , dù ổn áp có nâng điện lên đủ 220V, cũng chỉ nên sử dụng các thiết bị điện có công suất nhỏ. Tránh sử dụng máy bơm nước, máy lạnh…và các tải có công suất lớn. Các tải có động cơ như: Máy bơm, máy lạnh, bếp từ, động cơ… luôn có dòng khởi động lớn gấp nhiều lần dòng chạy bình thường, sẽ làm điện áp của nguồn điện vào tụt sâu đột ngột, và dòng điện đầu vào tăng cao, vượt quá khả năng đáp ứng của ổn áp. Ổn áp sẽ bị quá tải và không còn giữ được điện áp ra ổn định.
 3. Ở những hộ tiêu thụ xa trạm điện hạ thế, đường dây tải điện có tiết diện nhỏ, luôn gặp phải trường hợp điện yếu và tụt áp đột ngột nói trên. Nếu tuyến đường dây đó, có máy hàn điện, hay động cơ điện đang hoạt động, thì tình trạng điện càng mất ổn định. Lúc này việc dùng ổn áp sẽ giúp cải thiện chất lượng cung cấp điện, đảm bảo an toàn và giữ được tuổi thọ cho thiết bị dùng điện.
 4. Để khắc phục về lâu dài, cần nâng tiết diện dây dẫn cho đủ lớn để tránh sụt áp; đồng thời lắp đặt bổ sung trạm biến thế, sao cho khoảng cách từ trạm đến hộ tiêu thụ điện không quá xa. Đây là cách khắc phục căn bản nhất, cần có sự đầu tư thỏa đáng của ngành Điện và chính quyền địa phương.

Chúng tôi hiểu lúc nào bạn cũng muốn bảo vệ các thiết bị điện trong nhà bạn!!
Đừng nghĩ là chuyện nhỏ – Điện yếu chập chờn sẽ làm hỏng đồ điện trong nhà ngay

Vì ổn áp có những tác dụng sau:

icon-check-2 Các loại ổn áp đời mới còn có những chức năng vượt chội nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị như: Bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá áp, mạch trễ, mạch Autoreset... kinh nghiệm thực tế


icon-check-2 Khi sử dụng ổn áp, chất lượng cung cấp điện cho sinh hoạt được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị


icon-check-2Ổn áp thực sự là một thiết bị hữu ích.

on ap standa

 

Đây là website chính thức chuyên cung cấp ổn áp standa chính hãng của công ty:  Standa 5kVA | Standa 7,5kVA | Standa 10kVA | Standa 15kVA | Standa 20kVA | Standa 25kVA | Standa 30kVA |Standa 50 kVA ... Standa 800kVA

doi tuong mua standa

CÁC CƠ QUAN, CÁC GIA ĐÌNH CŨNG NÊN MUA ?
 • ►Gia đình cũng dùng các loại thiết bị điện khác nhau phục vụ cuộc sống tiienj nghi. Nên chắc chắn phải dùng.
 • ►Chủ doanh nghiệp / giám đốc / trưởng các bộ phận muốn cho dụng cụ, máy móc thiết bị phục vụ sản xuất kinh doanh được tốt cũng nên mua về dùng
 • ►Các khu vực nhà xưởng đang hoạt động cũng nên dùng vì càng làm tăng tuổi thọ cho các máy móc dụng cụ của mình.
 • ►Các loại máy móc nhập từ nước ngoài về Việt Nam sử dụng chắc chắn phải dùng vì chúng yêu cầu chất lượng điện phải tốt.

Ổn áp ngoài tác dụng ổn định điện 220V cấp cho sử dụng thì còn có cả nguồn 100V 

(110V) để sử dụng cho các loại máy móc của Nhật, Mỹ, Hàn, Đài Loan tại Việt Nam…

y kien nguoi mua standaNHỮNG NGƯỜI ĐÃ DÙNG NÓI GÌ VỀ ỔN ÁP STANDA

Chị Trần Ngọc Phương Châu – làm văn phòng đã chia sẻ: “tôi rất yên tâm khi sử dụng và thấy cả nhà sáng sủa hơn trước rất nhiều mà đồ đặc trong nhà lại bên.” Chị Trần Ngọc Phương Châu mua để phục vụ công việc kinh doanh và sinh hoạt của mình.

Quyên lợi khi mua ổn áp standa chính hãng công ty cp tm & sx redsun.

– Giá Tốt - Máy Chuẩn - Máy Bền Đẹp - Bảo hành dài hạn 4 năm. Vận chuyển miễn phí

– Nhiệt tình, nhanh và ngay khi cần đúng chuyên môn

– Máy dây đồng 100% chạy êm, đủ công suất và ít tổn hao điện nhà bạn.

Yên tâm sử dụng không lo hỏng vặt vì chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn chặt chẽ về chất lượng sản phẩm trước khi cung cấp ra thị trường.

on ap standa chinh hang

Mọi chi tiết nếu cần xin liên hệ tại:

Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất redsun

 • Địa chỉ: 34-36 Phố Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3661.7465 | 0912307206
 • Email:standa.tcv@gmail.com

 

In văn bản

In văn bản
Gọi Để Có Báo Giá Tốt

Hà Nội & Phía Bắc
0984 663 490

0917 151 752

043 661 7793

 

Kinh Doanh 1
0927 580 123

0902 096 345

 

Kinh Doanh 2
0912 645 429

TIN CHUYÊN NGÀNH ĐIỆN
Cách nhận biết ổn áp STANDA; STANDA-RS chính hãng của Công ty.

Cách nhận biết ổn áp STANDA; STANDA-RS chính hãng của Công ty.

Đội quản lý thị trường số 15 ra công văn yêu cầu Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

Đội quản lý thị trường số 15 ra công văn yêu cầu Công ty Cổ phần Standa Việt Nam chấm dứt ngay vi phạm sâm phạm quyền đối với nhãn hiệu đã được bảo hộ sở hữu công nghiệp của Công ty chúng tôi.

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trên ổn áp Standa

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trên ổn áp Standa. Trước những thông tin, bài viết bịa đặt vu khống lung tung của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam tự nhận là chính hãng trong khi không có giấy chứng nhận gì thì chứng tỏ Công ty này chỉ lợi dụng mạng, lợi dụng khách hàng để trục lợi.

Khuyến cáo: Cty cp Standa Việt Nam đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của công ty CP Thương Mại Và Sản Xuất Redsun