G +
On ap Standa - Bien ap Standa  Đang tải... Vui lòng chờ...
Lượt Truy Cập

Cách tiết kiệm tiền điện gia đình

Cách tiết kiệm tiền điện gia đình

Dùng ổn áp standa là 1 cách để tiết kiệm tiền và điện. Vì qua ổn áp standa điện nhà sẽ ổn định các thiết bị điện được hoạt động đúng công suất nên chúng sẽ bền và đáp ứng được nhu cầu của bạn nhanh và kịp thời.

Những vật liệu xây dựng cách nhiệt góp phần không nhỏ trong việc tiết kiệm điện năng hằng tháng cho gia đình bạn.

Cach tiet kiem dien gia dinh

Cach tiet kiem dien gia dinh

Hệ thống cửa sổ lớn giúp ánh sáng tràn ngập không gian sống vào ban ngày.

Dưới đây là một số bí quyết giúp hạn chế điện năng tiêu thụ.

1. Sử dụng nhiệt một cách hợp lý

Nếu thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh, bạn có thể đóng bớt các cửa sổ, cửa ra vào để hạn chế điều đó. Bạn nên chờ một lúc để nhiệt độ trong phòng ổn định, ấm dần lên hoặc hạ nhiệt xuống (tùy mùa) trước khi phải nhờ đến máy điều hòa.

Còn nếu đã sử dụng máy điều hòa nhiệt độ, bạn cần đóng kín tất cả các cửa để duy trì nhiệt độ trong phòng ổn định. Để tránh tiêu thụ lượng điện lớn, bạn không nên hạ nhiệt độ quá thấp, bởi tăng nhiệt độ lên chỉ một độ C, bạn đã cắt giảm được 10% chi phí khoản này trên hóa đơn tiền điện.

2. Kết hợp nấu với hệ thống sưởi

Vào mùa lạnh, bạn có thể sử dụng những chiếc bếp nấu có khả năng tản nhiệt để làm ấm ngôi nhà. Điều này giúp hạn chế sử dụng máy sưởi hay điều hòa nhiệt độ, từ đó tiết kiệm khoản ngân sách không nhỏ. Tuy nhiên, khi áp dụng, bạn cần chọn loại bếp tản nhiệt an toàn cho gia đình.

3. Chỉ sử dụng điện khi thật cần thiết

Nếu bạn luôn bật TV cùng tất cả bóng đèn, hệ thống làm mát mỗi khi bước chân vào nhà... như một thói quen thì bạn cần thay đổi điều đó. Chỉ sử dụng điện khi thật cần thiết bằng những việc đơn giản như: tắt bóng đèn, tắt quạt khi không sử dụng và khi ra khỏi phòng, chỉ bật bình nóng lạnh khi có nhu cầu, đóng chặt tủ lạnh ngay sau khi mở... sẽ giúp bạn tiết kiệm khoản điện năng đáng kể.

4. Không để thiết bị điện ở chế độ chờ

Bạn tắt TV, máy điều hòa nhiệt độ bằng điều khiển, quạt, lò vi sóng... dù không dùng đến nhưng bạn vẫn luôn cắm điện. Nếu vậy, bạn đã lãng phí một khoản tiền điện. Bởi kể cả khi ở chế độ chờ, chúng vẫn tiêu thụ một lượng điện nhất định. Vì vậy, khi không dùng, bạn cần tắt hoàn toàn các thiết bị điện.

5. Cách nhiệt nhà bạn

Thực tế, các vật liệu xây dựng góp phần không nhỏ trong việc tiết kiệm điện năng, chúng có thể giữ ấm cho ngôi nhà của bạn vào mùa đông, làm mát trong mùa hè nếu được các kiến trúc sư, kỹ sư vận dụng đúng. Thậm chí, hệ thống cửa kính còn giúp tận dụng ánh sáng ngoài trời, giúp nhà bạn luôn sáng mà không cần bóng đèn vào ban ngày. Mỗi khi quá nắng và chói, bạn chỉ cần kéo nhẹ chiếc rèm là có thể làm dịu căn phòng.

Dùng ổn áp standa cũng là 1 cách để tiết kiệm tiền và điện. Vì qua ổn áp standa điện nhà sẽ ổn định các thiết bị điện được hoạt động đúng công suất nên chúng sẽ bền và đáp ứng được nhu cầu của bạn nhanh và kịp thời. 

Theo: VnExpress

In văn bản

In văn bản
MÁY TỰ ĐỘNG ỔN ÁP DÂY ĐỒNG 100% CHẠY ÊM ÍT TỔN HAO ĐIỆN GIÁ TỐT BẢO HÀNH 4 NĂM
CÔNG TY PHÂN PHỐI MÁY VÔ CẤP LIOA 3 PHA GIÁ TỐT CÓ ĐỦ CO, CQ CẤP CÁC ĐƠN VỊ
CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI ỔN ÁP LIOA 3 PHA GIÁ TỐT NHẤT CÓ ĐỦ CO, CQ CẤP CÁC ĐƠN VỊ
CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI ỔN ÁP LIOA 1PHA GIÁ TỐT NHẤT

THƯ NGỎ GỬI KHÁCH HANG MUA ỔN ÁP STANDA

Gọi Để Có Báo Giá Tốt

Hà Nội & Phía Bắc
0904 654 079

0917 151 752

043 661 7793

 

Kinh Doanh 1
0927 580 123

0902 096 345

 

Kinh Doanh 2
0984 663 490

0912 645 429

Tin mới
CTy Tuyển Đại lý Phân Phối Ổn Áp Standa Năm 2017

Công ty liên tục tuyển Nhà phân phối, Đại lý tại các tỉnh thành miền Bắc để tập trung kinh doanh trọng điểm mùa hè năm 2017.

Công Ty Cần Tuyển Dụng Nhân Viên Kỹ Thuật.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT REDSUN TUYỂN NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ, ĐIỆN CÔNG NGHIỆP THÁNG 08/2017

Giới Thiệu Công Ty CP Thương Mại & Sản Xuất Redsun

Giới Thiệu Công Ty CP Thương Mại & Sản Xuất Redsun Nhà Sản Xuất Ổn Áp Standa, Biến Áp Standa Chính Hãng.

Nên Mua Ổn Áp Hay Biến Áp 3 Pha?

Nếu nhu cầu đơn giản là chỉ là đổi nguồn điện 3 pha từ 380V sang 220V/200V, bạn có thể chọn máy biến áp để tiết giảm chi phí

Cách Tính Công Suất Điều Hòa Nhiệt Độ

Công thức tính công suất điều hòa nhiệt độ để tiết kiệm điện Mua điều hòa có công suất hoạt động phù hợp với nhu cầu là cách tiết kiệm điện tốt nhất.

Ổn Áp Standa 3 Pha Nhái

Sử dụng ổn áp Standa hàng nhái về lâu dài sẽ có nguy cơ cao bị hỏng hóc, chập chờn, thiếu ổn định do chất lượng kém, làm ảnh hưởng trực tiếp đến việc sinh hoạt cũng như sản xuất của khách hàng

Ổn Áp Standa 2 Pha Lửa Là Gì?

Ổn Áp Standa 2 Pha Lửa Là Gì? giờ cao điểm điện áp sụt chỉ còn khoảng 20V-50V khi dùng ổn áp 1 pha sẽ không ổn áp điện được

Công Ty Sản Xuất Ổn Áp Standa Chính Hãng

Công Ty Sản Xuất Ổn Áp Standa Chính Hãng. Gọi Ngay 0912.307.206 Để Mua Máy Standa Chuẩn Dây Đồng, Đủ Công Suất Giá Tốt!

Phân Biệt Ổn Áp Standa Chính Hãng

Phân Biệt Ổn Áp Standa Chính Hãng. Về việc Có nhiều hàng giả hàng nhái Ổn áp Standa trên thị trường.

Bảng Giá Ổn Áp Lioa 1Pha 2017 Đã Trừ %

Bảng Giá Ổn Áp Lioa 1Pha 2017 Đã Trừ %. Bảng Giá Ổn Áp Lioa Chi Tiết Dễ Xem Giá Cụ Thể Rất Tốt Để Mua.

Hiện Nay Có Ổn Áp Standa Chính Hãng Không?

Vậy vấn đề quan trọng là quý khách hàng cần phải lựa chọn Công ty nào làm ra sản phẩm ổn áp standa tốt, chất lượng ổn định để quý khách hàng lựa chọn mua về dùng.

Cách tiết kiệm tiền điện gia đình

Dùng ổn áp standa cách để tiết kiệm tiền và điện. Vì qua standa điện nhà sẽ ổn định các thiết bị điện được hoạt động đúng công suất nên chúng sẽ bền và đáp ứng các nhu cầu.

Dùng Standa Để Bảo Vệ Thiết Bị Khi Điện Áp Tăng Vọt

Dùng Ổn Áp Standa Bảo Vệ Thiết Bị Khi Điện Áp Tăng Vọt, Ổn Áp Standa bảo vệ đồ điện nhà bạn khi điện lưới tăng đọt ngột, Standa có bảo vệ quá áp giúp bảo vệ thiết bị điện.

Dùng Standa 20000 Để Phòng Cháy Nổ Điện

Dùng Standa 20000 Để Phòng Chống Cháy Nổ Vì Chập Điện Lưới, Standa 20kva có bảo vệ quá áp chống chập điện, Nên dùng Standa 20 ký để bảo vệ thiết bị điện

Cấu Tạo Ổn Áp Standa

Cấu tạo chung của ổn áp standa 1 pha? Ổn áp standa cấu tạo thế nào, Công ty sản xuất Ổn áp standa, Công ty phân phối Ổn áp standa, Tìm hiểu về máy Ổn áp standa.

Câu hỏi ngành điện giúp sử dụng tốt hơn.

Câu hỏi ngành điện giúp sử dụng tốt hơn, Ổn áp standa là gì, Nên dùng biến áp cho xưởng xản suất hay dùng ổn áp cho xưởng xản suất

Ổn áp Standa thương hiệu nổi tiếng

Ổn áp Standa sản phẩm nổi tiếng, Công ty phân phối Ổn áp Standa chiết khấu cao, Nhận sản xuất Ổn áp Standa các loại, Trung tâm bảo hành Ổn áp Standa chính hãng

Tại sao nên chọn mua ổn áp Standa

Tại sao nên chọn mua ổn áp standa cho gia đình, Mua ổn ápstanda ở đâu giá rẻ nhất, Công ty chuyên phân phối ổn áp standa.

Ổn Áp Standa Khác Biến Áp Thế Nào

Ổn Áp Standa Khác Biến Áp Thế Nào, Dùng ổn áp standa 7500 để ổn định điện cho gia đình, Biến áp 7,5kva để hạ áp dùng cho các thiết bị điện.

Có Quốc Gia Dùng Điện 220V Và 110V?

Tại sao có quốc gia dùng điện 110V lại có quốc gia dùng điện 220V, Ổn áp standa có đường điện ra 220V, Ổn áp standa có đường điện ra 110V dùng cho máy nước ngoài

Quy Mô Sản Xuất Ổn Áp Standa

Quy Mô Sản Xuất Ổn Áp Standa 5kVA, Công ty nhận đặt hàng sản xuất Ổn Áp Standa 10kVA, Sản xuất Ổn Áp Standa 15kVA, phân phối Standa 20kVA.

Công ty Sản Xuất Ổn Áp 2 Pha Giải Pháp Cho Nơi Điện Qúa Yếu
Công Ty Phân Phối Ổn Áp Lioa; Biến Áp Lioa Giá Tốt
Prev Next