G +
On ap Standa - Bien ap Standa  Đang tải... Vui lòng chờ...

Câu hỏi ngành điện giúp sử dụng tốt hơn.

Câu hỏi ngành điện giúp sử dụng tốt hơn.

Câu hỏi ngành điện giúp sử dụng tốt hơn, Ổn áp standa là gì, Nên dùng biến áp cho xưởng xản suất hay dùng ổn áp cho xưởng xản suất, Nên dùng máy cân bằng 3 pha khi bị mất pha.

1/ Ngắn mạch là gì?

Ngắn mạch là một sự cố dính lại (nối liền) giữa 2 dây dẫn điện không cùng một điện thế. Ví dụ: dây pha chạm dây trung tính, sét đánh vào lưới điện, rắn hoặc chuột bò qua 2 dây khác điện áp, hoặc do chúng ta đấu nối sai,...

2/ Hệ thống tiếp đất là gì?

Khi máy móc, các thiết bị Điện đang hoạt động bị sự cố chạm mạch đối với đất hoặc chạm đất thì sẽ có dòng điện chạm đất rất lớn đi qua thiết bị tiếp đất rồi tản vào trong đất.

Hệ thống tiếp Đất là một hệ thống đem nối những phần vỏ bằng kim loại của các phần tử mang điện lại với nhau thông qua dây dẫn điện rồi được tiếp với đất.

3/ Phân loại đường dây Điện Lực và cấp điện áp trong lưới Điện

- Đường dây điện 500KV gọi là siêu cao áp (siêu cao thế)

- Đường dây điện 220KV, 110KV, 66KV, 35KV gọi là cao áp (cao thế)

- Đường dây điện 22KV, 15KV, 10KV gọi là trung áp (trung thế)

- Đường dây 380V, 220V, 110V (ít sử dụng) gọi là hạ áp (hạ thế)

4/ Có nên nối dây Điện bằng Đồng và bằng Nhôm với nhau không?

Tốt nhất là KHÔNG, Không thể nối Trực Tiếp với nhau vì: tính chất Điện Hóa của 2 loại dây dẫn (kim loại) này khác nhau, khi tiếp xúc với không khí hoặc hơi nước hoặc một số chất điện giải có thành phần hóa học phức tạp và cùng lúc có dòng điện đi qua, sẽ tạo thành 1 loại Pin hóa học. Lúc này dây nhôm dần mất điện tử hình thành cực Âm, dây đồng không thể mất điện tử trở thành cực Dương, tạo thành dòng điện hóa chạy qua 2 cực và hình thành quá trình ăn mòn làm dây nhôm càng lúc mục nát, quá trình tuần hoàn luôn tiếp diễn làm điện trở càng tăng và nhiệt độ cũng càng tăng cho đến khi đốt cháy hoàn toàn. Nhưng chúng ta có thể nối Gián Tiếp bằng ống nối khi đã được mạ (đồng, nhôm, thiếc) hai đầu hoặc dùng bộ kẹp chuyên dùng.

5/ Điện áp và tần số định mức là gì?

Điện áp và tần số định múc là giá trị của đường dây được ghi trên nhãn của máy móc thiết bị. Các thiết bị điện đều căn cứ theo giá trị điện áp và tần số này để thiết kế, chế tạo và làm việc trên lưới điện. Nếu thiết bị điện được vận hành ở điện áp và tần số định mức thì lúc đó nó sẽ phát huy hết tính năng kỹ thuật và hiệu quả kinh tế.

6/ Nguyên tắc cơ bản lựa chọn tiết diện dây dẫn là gì?

Việc lựa chọn tiết diện dây dẫn cho đường dây tải điện là một cộng tác kỹ thuật quan trọng, tiết điện dây dẫn không được quá to hoặc quá nhỏ. Nếu quá to sẽ làm lãng phí, dẫn đến vốn đầu tư cao. Nếu quá nhỏ sẽ làm cho dây dẫn điện phát nhiệt nghiêm trọng, gây tổn thất điện áp, điện năng cho đường dây khiến thiết bị không thể vận hành bình thường, thậm chí sẽ gây ra sự cố. Do đó chọn lựa tiết diện dây dẫn phải tuân thủ nguyên tắc cơ bản tiết kiệm vốn đầu tư, vận hành tin cậy, kinh tế và phù hợp với yêu cầu kỹ thuật.

7/ Khởi động từ - Công tắc tơ - Contactor là gì?

Khởi động từ là một khí cụ điện hoạt động dựa trên nguyên lý điện từ, để thông qua mạch điều khiển đóng ngắt mạch điện. Khởi động từ có đặt điểm là tần suất thao tác cao, tính năng ổn định, làm việc tin cậy, sử dụng an toàn, bảo trì thuận lợi và tuổi thọ lâu dài. Khởi động từ được hợp thành bởi các bộ phận như: hệ thống điện từ, tiếp điểm, hệ thống dập hồ quang, các giá đỡ tiếp điểm, vỏ nhựa,...

8/ Công tắc hành trình là gì?

Công tắc hành trình là một loại khí cụ điện có tác dụng như nút nhấn, động tác nhấn bằng tay được thay thế bằng động tác va chạm của các bộ phận cơ khí làm cho quá trình chuyển động cơ khí thành tín hiệu điện.

9/ Relay nhiệt - Overload

Rơ le nhiệt là một khí cụ điện hoạt động dựa vào tác dụng nhiệt, khi dòng điện đi qua sẽ sinh ra nhiệt lượng mà tác động. Rơ le nhiệt chủ yếu dùng để bảo vệ quá tải cho động cơ điện hoặc là bảo vệ dòng điện không cân bằng giữa 3 pha.

10/ Thiết bị điện điều khiển, thiết bị phân phối điện

- Thiết bị điều khiển: dùng để điều khiển truyền động điện trong sản xuất, cơ khí, phần lớn là động cơ điện. Thiết bị điện điều khiển thường có 2 loại: thiết bị điều khiển thông dụng và thiết bị điều khiển chuyên dụng.

- Thiết bị phân phối điện: chủ yếu dùng để chỉ các thiết bị toàn bộ dùng để phân phối điện, dùng làm động lực trong các hệ thống điện phân phối hạ áp, các nhà máy điện, trạm biến áp điện, tủ điện đóng ngắt, tủ điện trung tâm, chiếu sáng,...

11/ Máy cắt Điện

Máy cắt điện dùng để đóng và cắt dòng điện của phụ tải, dòng quá tải, dòng ngắn mạch, có loại máy cắt có thể bảo vệ khi điện áp thấp và có tác dụng đóng cắt được điều khiển từ xa, một số máy cắt còn có thêm tác dụng bảo vệ khi có sự cố chạm đất.

In văn bản

In văn bản
ỔN ÁP 3 PHA DÂY ĐỒNG 100% CHẠY ÊM GIÁ TỐT CÓ ĐỦ CO, CQ
MÁY TỰ ĐỘNG ỔN ÁP DÂY ĐỒNG 100% CHẠY ÊM ÍT TỔN HAO ĐIỆN GIÁ TỐT BẢO HÀNH 4 NĂM
CÔNG TY PHÂN PHỐI MÁY VÔ CẤP LIOA 3 PHA GIÁ TỐT CÓ ĐỦ CO, CQ CẤP CÁC ĐƠN VỊ
CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI ỔN ÁP LIOA 3 PHA GIÁ TỐT NHẤT CÓ ĐỦ CO, CQ CẤP CÁC ĐƠN VỊ
Sản phẩm nổi bật
Prev Next
ỔN ÁP 1PHA DÂY ĐỒNG 100% CHẠY ÊM GIÁ TỐT
CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI ỔN ÁP LIOA 1PHA GIÁ TỐT NHẤT

THƯ NGỎ GỬI KHÁCH HANG MUA ỔN ÁP STANDA

Gọi Để Có Báo Giá Tốt

Hà Nội & Phía Bắc
0904 654 079

0917 151 752

043 661 7793

 

ĐàNẵng+MiềnTrung
0927 580 123

0902 096 345

 

Tp.HCM+Phía Nam
0984 663 490

0912 645 429

Tin mới
Hiện Nay Có Ổn Áp Standa Chính Hãng Không?

Vậy vấn đề quan trọng là quý khách hàng cần phải lựa chọn Công ty nào làm ra sản phẩm ổn áp standa tốt, chất lượng ổn định để quý khách hàng lựa chọn mua về dùng.

THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG (V/V LỰA CHỌN ĐÚNG CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT ỔN ÁP STANDA CÓ UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG)

So sánh ổn áp lioa và standa

Ngày nay trên thị trường ổn áp, nổi bật nhất là 2 dòng sản phẩm đó là ổn áp Standa và ổn áp Lioa.

Cách tiết kiệm tiền điện gia đình

Dùng ổn áp standa cách để tiết kiệm tiền và điện. Vì qua standa điện nhà sẽ ổn định các thiết bị điện được hoạt động đúng công suất nên chúng sẽ bền và đáp ứng các nhu cầu.

Dùng Standa Để Bảo Vệ Thiết Bị Khi Điện Áp Tăng Vọt

Dùng Ổn Áp Standa Bảo Vệ Thiết Bị Khi Điện Áp Tăng Vọt, Ổn Áp Standa bảo vệ đồ điện nhà bạn khi điện lưới tăng đọt ngột, Standa có bảo vệ quá áp giúp bảo vệ thiết bị điện.

Dùng Standa 20000 Để Phòng Cháy Nổ Điện

Dùng Standa 20000 Để Phòng Chống Cháy Nổ Vì Chập Điện Lưới, Standa 20kva có bảo vệ quá áp chống chập điện, Nên dùng Standa 20 ký để bảo vệ thiết bị điện

Cấu Tạo Ổn Áp Standa

Cấu tạo chung của ổn áp standa 1 pha? Ổn áp standa cấu tạo thế nào, Công ty sản xuất Ổn áp standa, Công ty phân phối Ổn áp standa, Tìm hiểu về máy Ổn áp standa.

Câu hỏi ngành điện giúp sử dụng tốt hơn.

Câu hỏi ngành điện giúp sử dụng tốt hơn, Ổn áp standa là gì, Nên dùng biến áp cho xưởng xản suất hay dùng ổn áp cho xưởng xản suất

Ổn áp Standa thương hiệu nổi tiếng

Ổn áp Standa sản phẩm nổi tiếng, Công ty phân phối Ổn áp Standa chiết khấu cao, Nhận sản xuất Ổn áp Standa các loại, Trung tâm bảo hành Ổn áp Standa chính hãng

Tại sao nên chọn mua ổn áp Standa

Tại sao nên chọn mua ổn áp standa cho gia đình, Mua ổn ápstanda ở đâu giá rẻ nhất, Công ty chuyên phân phối ổn áp standa.

Ổn Áp Standa Khác Biến Áp Thế Nào

Ổn Áp Standa Khác Biến Áp Thế Nào, Dùng ổn áp standa 7500 để ổn định điện cho gia đình, Biến áp 7,5kva để hạ áp dùng cho các thiết bị điện.

Có Quốc Gia Dùng Điện 220V Và 110V?

Tại sao có quốc gia dùng điện 110V lại có quốc gia dùng điện 220V, Ổn áp standa có đường điện ra 220V, Ổn áp standa có đường điện ra 110V dùng cho máy nước ngoài

Quy Mô Sản Xuất Ổn Áp Standa

Quy Mô Sản Xuất Ổn Áp Standa 5kVA, Công ty nhận đặt hàng sản xuất Ổn Áp Standa 10kVA, Sản xuất Ổn Áp Standa 15kVA, phân phối Standa 20kVA.

Công ty Sản Xuất Ổn Áp 2 Pha Giải Pháp Cho Nơi Điện Qúa Yếu
Công Ty Phân Phối Ổn Áp Lioa; Biến Áp Lioa Giá Tốt
Prev Next