G +
On ap Standa - Bien ap Standa  Đang tải... Vui lòng chờ...

PHÂN PHỐI ỔN ÁP LIOA 3F
Prev Next
Ổn Áp; Biến Áp Lioa Giá Tốt
Prev Next
Lượt Truy Cập
Biến áp 3 pha

Đại lý ổn áp Standa chính hãng hãng tại Phúc Yên

Nội dung bài viết:

Khi tìm mua máy ổn áp Standa tại thị xã Phúc Yên, quý khách hàng cần lưu ý kĩ để tránh mua phải hàng không chính hãng hãng, bởi đây là nơi tập trung nhiều loại ổn áp “nhái” Standa của cty chúng tôi.

Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

Xem thêm : Ổn áp Standa Từ Sơn

Giới thiệu về Phúc Yên

Phúc Yên là một thị xã thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Là đô thị cửa ngõ của tỉnh Vĩnh Phúc, Phúc Yên được xác định như là một trong những đô thị vệ tinh của Vùng thủ đô Hà Nội; là trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, thể dục thể thao và đào tạo, là trung tâm kinh tế công nghiệp- dịch vụ, trung tâm khoa học kỹ thuật và công nghệ, giữ vị trí chiến lược quan trọng về phát triển công nghiệp và thương mại – du lịch của tỉnh, góp phần kết nối giao lưu phát triển kinh tế với vùng thủ đô Hà Nội.

Thị xã Phúc Yên nằm ở phía Đông Nam tỉnh Vĩnh Phúc, phía Đông Bắc của Thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thủ đô 30 Km. Thị xã Phúc Yên có chiều dài theo trục Bắc – Nam 24 km, từ phường Hùng Vương đến đèo Nhe, xã Ngọc Thanh giáp với tỉnh Thái Nguyên.

Địa giới hành chính thị xã Phúc Yên:

  • Phía Bắc giáp tỉnh Thái Nguyên
  • Phía Tây giáp huyện Bình Xuyên và
  • Phía Nam, Đông giáp với Thủ đô Hà Nội.

Phúc Yên có hệ thống giao thông đa dạng: đường bộ có các tuyến Quốc lộ 2, Quốc lộ 23, đường xuyên Á Hà Nội – Lào Cai đi qua; có đường sắt Hà Nội – Lào Cai, giáp cảng hàng không quốc tế Nội Bài, tạo điều kiện cho Phúc Yên tiềm lực, lợi thế để mở rộng thị trường, thu hút đầu tư, giao lưu kinh tế, văn hoá.Thị xã Phúc Yên nằm ở phía Đông Nam tỉnh Vĩnh Phúc, phía Đông Bắc của Thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thủ đô 30 Km. Thị xã Phúc Yên có chiều dài theo trục Bắc – Nam 24 km, từ phường Hùng Vương đến đèo Nhe, xã Ngọc Thanh giáp với tỉnh Thái Nguyên.

Thị xã là một đô thị lớn của tỉnh, đạt tiêu chuẩn đô thị loại III vào năm 2013 và theo quy hoạch là đô thị loại II vào năm 2020, loại I vào năm 2025, là trung tâm công nghiệp, thương nghiệp, du lịch và dịch vụ tổng hợp của tỉnh, đồng thời còn là một trong những trung tâm của vùng.

Thị xã Phúc Yên còn có hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hệ thống cung cấp dịch vụ tương đối hoàn chỉnh. Tuy nhiên, ở một số khu vực tại đây, đặc biệt là những điểm xa trung tâm, vẫn xảy ra tình trạng điện lưới yếu kém chập chờn do xa trạm biến áp, đường dây dẫn xuống cấp, hoặc nhu cầu sử dụng quá lớn… Vì vậy, ổn áp Standa đã từ lâu là thiết bị được sử dụng trong các gia đình, văn phòng, công ty…tại Phúc Yên sử dụng như một biện pháp hữu hiệu giúp ổn định điện áp, khắc phục mọi tình trạng yếu kém về điện

Ổn áp Standa nhái tại Phúc Yên

Tuy nhiên, tại đây hiện đã xuất hiện một số dòng ổn áp Standa “nhái”, dưới đây là một hình ảnh ví dụ :

Một mẫu ổn áp Standa “nhái” trên thị trường

mot mau on ap standa nhai tren thi truong

 

>>> Ổn áp Standa Quảng Ninh

Điểm dễ nhận biết nhất của những máy này đó là hình thức xấu. Do muốn giảm giá thành, bán giá rẻ để mị dân, nên các cơ sở tư nhân khi gia công sẽ lựa chọn các linh kiện kém hơn, cắt giảm một vài chi tiết… Không chỉ về hình thức, chất lượng của sản phẩm từ đó cũng ảnh hưởng theo. Điều này ảnh hưởng rất nghiêm trọng bởi khi ổn áp xảy ra sự cố sẽ kéo theo là cả hệ thống điện trong gia đình.

Không chỉ vậy, các đơn vị này thậm chí không có lấy 1 website chính thức để tương tác với khách hàng. Bên cạnh đó, logo cũng như tên Công ty không chuẩn mà mang tính nhỏ lẻ.

Còn dưới đây là hình ảnh ổn áp Standa chính hãng từ nhà sản xuất chính thức – Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun.

dai-ly-on-ap-standa-phuc-yen

Đại lý bán ổn áp standa tại Phúc Yên của công ty.

Sản phẩm chính hãng có đường nét thanh thoát, cân đối, sáng sủa… Các linh kiện cấu thành đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo ổn định trong quá trình vận hành. Vì vậy, ổn áp Standa chính hãng được đánh giá cao về sự trơn tru, êm ái khi sử dụng, tiết kiệm điện, tổn hao nhỏ, cực ít khi phát sinh lỗi vặt…

Tại thị xã Phúc Yên, Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun có hệ thống phân phối chính thức máy ổn áp Standa chính hãng. Các sản phẩm bán ra tại đây được cam đoan 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, miễn phí vận chuyển…

Để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau :

Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun
Số 34-36 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline : 0912 307 206
Website : http://standa.net.vn
Email: standa.tcv@gmail.com
 
In văn bản

In văn bản
Gọi Để Có Báo Giá Tốt

Hà Nội & Phía Bắc
0984 663 490

0917 151 752

043 661 7793

 

Kinh Doanh 1
0927 580 123

0902 096 345

 

Kinh Doanh 2
0912 645 429

TIN CHUYÊN NGÀNH ĐIỆN
Cách nhận biết ổn áp STANDA; STANDA-RS chính hãng của Công ty.

Cách nhận biết ổn áp STANDA; STANDA-RS chính hãng của Công ty.

Đội quản lý thị trường số 15 ra công văn yêu cầu Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

Đội quản lý thị trường số 15 ra công văn yêu cầu Công ty Cổ phần Standa Việt Nam chấm dứt ngay vi phạm sâm phạm quyền đối với nhãn hiệu đã được bảo hộ sở hữu công nghiệp của Công ty chúng tôi.

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trên ổn áp Standa

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trên ổn áp Standa. Trước những thông tin, bài viết bịa đặt vu khống lung tung của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam tự nhận là chính hãng trong khi không có giấy chứng nhận gì thì chứng tỏ Công ty này chỉ lợi dụng mạng, lợi dụng khách hàng để trục lợi.

Khuyến cáo: Cty cp Standa Việt Nam đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của công ty CP Thương Mại Và Sản Xuất Redsun