G +
On ap Standa - Bien ap Standa  Đang tải... Vui lòng chờ...

PHÂN PHỐI ỔN ÁP LIOA 3F
Prev Next
Ổn Áp; Biến Áp Lioa Giá Tốt
Prev Next
Lượt Truy Cập
Biến áp 3 pha

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Mê Linh

Nội dung bài viết

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Mê Linh

Tại Mê Linh, ổn áp Standa được sử dụng rất nhiều bởi ở đây số lượng thiết bị điện trong mỗi gia đình rất cao. Hơn nữa, đầu tư cơ sở hạ tầng chưa đồng bộ dẫn đến việc nhiều khu vực điện lưới có chất lượng thấp…

Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

Xem thêm : Ổn áp Standa Hoài Đức

Giới thiệu về huyện Mê Linh

Từ ngày 29 tháng 5 năm 2008, huyện Mê Linh được tách ra khỏi Vĩnh Phúc và sáp nhập vào thành phố Hà Nội. Đây là một huyện nằm ở phía bắc thành phố Hà Nội, giáp sân bay quốc tế Nội Bài,  phía Bắc giáp thị xã Phúc Yên và huyện Bình Xuyên của tỉnh Vĩnh Phúc. Phía Nam giáp sông Hồng, ngăn cách với huyện Đan Phượng và huyện Đông Anh. Phía Tây giáp huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Phía Đông giáp huyện Sóc Sơn

Huyện Mê Linh có 18 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Chi Đông, Quang Minh và 16 xã: Chu Phan, Đại Thịnh(huyện lị), Hoàng Kim, Kim Hoa, Liên Mạc, Mê Linh, Tam Đồng, Thạch Đà, Thanh Lâm, Tiền Phong, Tiến Thắng, Tiến Thịnh, Tráng Việt, Tự Lập, Văn Khê, Vạn Yên.

Diện tích đất tự nhiên của huyện Mê Linh là 14.251 ha, dân số xấp xỉ 193.727 người, có 16 xã và 2 thị trấn. Huyện đang trong quá trình công nghiệp hoá, đô thị hoá nhanh. Mê Linh cũng là huyện đầu tiên được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt định hướng chung quy hoạch đô thị Mê Linh đến năm 2020 (tại Quyết định số 208/2004/QĐ-TTg ngày 13/12/2004). Đây là điều kiện cơ bản để huyện Mê Linh phát triển kinh tế – xã hội.

( Theo Wikipedia )

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Mê Linh

Trong các làng xã tại huyện Mê Linh, ổn áp Standa được sử dụng rất phổ biến ở các hộ gia đình. Thương hiệu Standa ở đây lớn đến mức đã xuất hiện ổn áp Standa do các đơn vị tư nhân tự ý dán nhãn Standa đưa vào thị trường. Vì vậy, Công ty khuyến cáo quý khách hàng cần tham khảo kĩ lưỡng trước khi chọn mua máy ổn áp để đảm bảo quyền lợi, mua được đúng máy ổn áp Standa chính hãng của Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun với mức giá hợp lý nhất.

dai-ly-on-ap-standa-tai-me-linh

Đại lý ổn áp standa chính hãng của công ty tại Mê Linh.

Hiện tại Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun đã và đang tích cực mở rộng hệ thống đại lý phân phối chính thức máy ổn áp Standa chính hãng tại huyện Mê Linh, đặc biệt tập trung tại những khu vực trung tâm như phố Yên ( xã Tiền Phong ), Thạch Đà, Đại Thịnh…, và những khu vực lân cận, quanh đền thờ Hai Bà Trưng.

>>> Ổn áp Standa Thạch Thất

Đến với hệ thống Đại lý phân phối chính thức tại huyện Mê Linh, quý khách hàng luôn yên tâm khi mua được sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả đảm bảo hợp lý, được tư vấn kỹ thuật bởi các nhân viên có kinh nghiệm và trình độ cao. Đặc biệt hơn, theo chính sách của Công ty, đối với khu vực huyện Mê Linh, quý khách hàng sẽ được vận chuyển miễn phí tận nhà khi đặt hàng.

Phân biệt ổn áp Standa chính hãng với ổn áp Standa hàng ngoài tại huyện Mê Linh

Ổn áp Standa “hàng ngoài”, hay nói cách khác là ổn áp Standa không chính hãng của công ty, đang được len lỏi bày bán trên thị trường huyện Mê Linh với số lượng nhỏ giọt. Thông qua đội ngũ thợ thuyền thiếu lương tâm nghề nghiệp cũng như một phần nhỏ đại lý ham lợi nhuận cao, các sản phẩm ổn áp gia công chất lượng kém được tuồn vào nhằm che mắt người tiêu dùng thông qua sự cạnh tranh không lành mạnh về giá. Các sản phẩm này được lắp ráp chắp vá bởi các linh kiện trôi nổi, không đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật, gia công sơ sài, hình thức lem nhem

Dưới đây là hình ảnh ổn áp Standa chính hãng do Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun sản xuất để quý khách hàng tham khảo

>>> Ổn áp Standa Xuân Mai

Chúng tôi xin điểm một vài yếu tố dưới đây giúp quý khách dễ dàng phân biệt được hàng chính hãng và hàng không chính hãng :

– Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:
+ Tên thương hiệu : STANDA ; STANDA-RS.
+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa
+ Logo : Standa 6 chữ vàng
+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun
+ Mặt máy được in rõ ràng sắc nét, trông rất sáng sủa chứ không “dại” và lem nhem
+ Máy được gắn 4 bánh xe để tiện di chuyển
+ Trên đinh máy được dập chìm chữ STANDA
+ Vỏ máy có màu xanh thẫm truyền thống
+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực sms đảm bảo hàng chính hãng. Qúy khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.

Để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm, quý khách hàng tại huyện Mê Linh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây :

Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun
Số 34-36 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline : 0912 307 206
Website : http://standa.net.vn
Email: standa.tcv@gmail.com
 
In văn bản

In văn bản
Gọi Để Có Báo Giá Tốt

Hà Nội & Phía Bắc
0984 663 490

0917 151 752

043 661 7793

 

Kinh Doanh 1
0927 580 123

0902 096 345

 

Kinh Doanh 2
0912 645 429

TIN CHUYÊN NGÀNH ĐIỆN
Logo STANDA

Logo STANDA là tài sản thương hiệu, thuộc sự quản lý của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam. Logo nhãn hiệu này được in ấn trên các sản phẩm do công ty sản xuất, cũng như có mặt trên các website thuộc hệ thống của Công ty.

Đội quản lý thị trường số 15 ra công văn yêu cầu Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

Đội quản lý thị trường số 15 ra công văn yêu cầu Công ty Cổ phần Standa Việt Nam chấm dứt ngay vi phạm sâm phạm quyền đối với nhãn hiệu đã được bảo hộ sở hữu công nghiệp của Công ty chúng tôi.

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trên ổn áp Standa

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trên ổn áp Standa. Trước những thông tin, bài viết bịa đặt vu khống lung tung của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam tự nhận là chính hãng trong khi không có giấy chứng nhận gì thì chứng tỏ Công ty này chỉ lợi dụng mạng, lợi dụng khách hàng để trục lợi.

CẢNH BÁO: Standa nhái giả nhãn hiệu trên thị trường

Trước những bài viết bịa đặt vu khống lung tung của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam tự nhận là chính hãng trong khi không có giấy chứng nhận gì thì chứng tỏ Công ty này chỉ lợi dụng mạng, lợi dụng khách hàng để trục lợi. Công ty chúng tôi: Công ty Cổ phần Thương Mại & Sản Xuất Redsun đã đăng ký bảo hộ nhãn hiệu bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Đây mới là những căn cứ đủ pháp lý nhất, xác thực nhất.

Thư gửi khách hàng

Kính gửi: Quý khách hàng, Đại lý, Nhà phân phối

Khuyến cáo: Cty cp Standa Việt Nam đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của công ty CP Thương Mại Và Sản Xuất Redsun