G +
On ap Standa - Bien ap Standa  Đang tải... Vui lòng chờ...

PHÂN PHỐI ỔN ÁP LIOA 3F
Prev Next
Ổn Áp; Biến Áp Lioa Giá Tốt
Prev Next
Lượt Truy Cập
Biến áp 3 pha

Dự Án Ổn Áp Standa 10kVA DR (90V-250V) Tại Nam Định.

Dự Án Ổn Áp Standa 10kVA DR (90V-250V) Tại Nam Định.

Nội dung bài viết:

Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun vừa triển khai gói thầu cung cấp máy ổn áp Standa 10KVA DR cho 1 đơn vị về Giáo dục tại Nam Định. Chúng tôi nhận bao giá thầu các sản phẩm ổn áp Standa – biến áp Standa cho các nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp trên toàn quốc…

Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Xem đầy đủ các mẫu ổn áp Standa 10KVA được dùng nhiều nhất tại đây!

Ổn áp Standa 10KVA cho dự án

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ổn áp – biến áp, Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun hiện là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp, công ty, các đơn vị hành chính… Bên cạnh việc phân phối sản phẩm, chúng tôi còn hỗ trợ các đối tác trong việc khảo sát và tư vấn…

Công ty có đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề và tâm huyết, sẵn sàng chăm sóc cho lợi ích khách hàng một cách tối đa nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh khi Công ty bàn giao 42 máy ổn áp Standa 10KVA DR (90V-250V) tại thành phố Nam Định. Với tất cả các dự án lớn, Công ty có cơ chế giá cạnh tranh cùng chế độ hậu mãi tốt nhất.

Đối với những dự án máy ổn áp – biến áp 3 pha, Công ty sẽ hỗ trợ đối tác trong cả công tác vận chuyển và lắp đặt, cho đến khi việc nghiệm thu hoàn tất.

            Vận chuyển máy ổn áp Standa 10KVA cho dự án tại Nam Định

Bàn giao ổn áp Standa 10KVA

Với các dự án lớn sẽ trực tiếp có xe của Công ty vận chuyển đến tận nơi, đảm bảo trong việc vận chuyển sẽ không có sai sót làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

Bước đầu dự án triển khai 42 máy ổn áp Standa 10KVA DR

Với các sản phẩm trong dự án, khi xuất kho sẽ có đầy đủ những giấy tờ cần thiết mà đối tác yêu cầu như hóa đơn VAT, hợp đồng giao dịch, phiếu bản hành, phiếu xuất kho, CO-CQ… Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lý.

                                Máy ổn áp Standa 10KVA DR trong dự án

Tất cả những sản phẩm ổn áp Standa 10KVA đều có nguồn gốc xuất xứ chính hãng tại Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun., hàng mới 100%, được sản xuất với 100% dây đồng… Quý khách hàng có thể xem thêm về chúng tôi tại đây : Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun

>>> Đặt hàng ngay ổn áp Standa 10KVA DR tại đây để được miễn phí vận chuyển!

Các quý khách hàng, đơn vị, công ty, doanh nghiệp…muốn thông báo mời thầu, nhận báo giá, đặt hàng…hoặc muốn được Công ty tư vấn và hỗ trợ kĩ thuật, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun
Số 34-36 Phố Vĩnh Hưng -Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline : 0912 307 206
Website : http://standa.net.vn/
Email: standa.tcv@gmail.com
>>> Tham khảo ngay biến áp tự ngẫu 10KVA Standa – dòng biến áp phù hợp cho doanh nghiệp

ỔN ÁP CỦA CÔNG TY SX DÂY ĐỒNG 100%, CÔNG SUẤT ĐỦ

(Máy chạy êm, bảo hành 4 năm, vận chuyển tận nơi)

 

In văn bản

In văn bản
Gọi Để Có Báo Giá Tốt

Hà Nội & Phía Bắc
0984 663 490

0917 151 752

043 661 7793

 

Kinh Doanh 1
0927 580 123

0902 096 345

 

Kinh Doanh 2
0912 645 429

TIN CHUYÊN NGÀNH ĐIỆN
Cách nhận biết ổn áp STANDA; STANDA-RS chính hãng của Công ty.

Cách nhận biết ổn áp STANDA; STANDA-RS chính hãng của Công ty.

Đội quản lý thị trường số 15 ra công văn yêu cầu Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

Đội quản lý thị trường số 15 ra công văn yêu cầu Công ty Cổ phần Standa Việt Nam chấm dứt ngay vi phạm sâm phạm quyền đối với nhãn hiệu đã được bảo hộ sở hữu công nghiệp của Công ty chúng tôi.

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trên ổn áp Standa

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trên ổn áp Standa. Trước những thông tin, bài viết bịa đặt vu khống lung tung của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam tự nhận là chính hãng trong khi không có giấy chứng nhận gì thì chứng tỏ Công ty này chỉ lợi dụng mạng, lợi dụng khách hàng để trục lợi.

Khuyến cáo: Cty cp Standa Việt Nam đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của công ty CP Thương Mại Và Sản Xuất Redsun