G +
On ap Standa - Bien ap Standa  Đang tải... Vui lòng chờ...

PHÂN PHỐI ỔN ÁP LIOA 3F
Prev Next
Sản phẩm mới
Ổn Áp; Biến Áp Lioa Giá Tốt
Prev Next
Lượt Truy Cập
Biến áp 3 pha

Hiện Nay Có Ổn Áp Standa Chính Hãng Không?

Hiện Nay Có Ổn Áp Standa Chính Hãng Không?

Hiện nay, không có Ổn Áp Standa nào được gọi là chính hãng. Chỉ có Công ty nào mới là Công ty sản xuất ra Ổn Áp Standa tốt, chất lượng, giá hợp lý mà thôi.

Vì thương hiệu Standa không được Bảo Hộ tại Việt Nam. Mà chỉ là Ổn Áp Standa chính hãng đối với Công ty làm ra nó mà thôi. Nếu Công ty nào tự nhận chỉ mình mới là chính hãng thì Quý khách hàng hãy yêu cầu họ cho xem Văn bằng cấp sở hữu thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam thì sẽ rõ ngay ạ.

Chọn Mua Ổn Áp Standa Của Công Ty Nào Sản Xuất Tốt?

Hiểu theo cách đơn giản là công ty cptm & sx Redsun làm ra sản phẩm ổn áp Standa thì sản phẩm ổn áp Standa này cũng là chính hãng của công ty cptm & sx Redsun. Tương tự, công ty cp Standa Viet Nam cũng làm ra sản phẩm ổn áp Standa thì sản phẩm ổn áp Standa này là chính hãng chỉ với công ty cp Standa Viet Nam. 

Vậy vấn đề quan trọng là quý khách hàng cần phải lựa chọn Công ty nào làm ra sản phẩm Ổn Áp Standa tốt, chất lượng ổn định để quý khách hàng lựa chọn mua về dùng.

Xin Đưa Ra Một Ví Dụ:

Công ty Honda Nhật Bản có nhiều sản phẩm như Ôtô CiVic; Ôtô CRV; xe máy Wave; xe máy Dream...Như thế tên Dream là thương hiệu cho 1 dòng xe máy của công ty Honda. Thêm vào đó, xe máy Dream được sản xuất ở Thái Lan, Indo, Việt Nam bởi các liên danh của Honda Nhật Bản. Hơn nữa: chính dân Việt Nam ta lại thích mua xe máy được sản xuất tại Thái Lan hơn là xe máy Dream trong nước sản xuất vì xe Dream Thái Lan chất lượng hơn.

Đặc biệt, các bạn cần chú ý là xe máy Dream không phải là của công ty Dream nào đó tạo ra mà chỉ là 1 dòng xe máy chính hãng của công ty Honda Nhật Bản thôi. Vậy, tên sản phẩm (xe máy Dream) và tên công ty (công ty Honda Nhật Bản) có trùng nhau đâu nhưng xe máy Dream là sp chính hãng của công ty Honda.

Nói đến đây chắc các bạn cũng đã hiểu ra rằng: ổn áp Standa là tên gọi cho sp của công ty cp Standa Viet Nam. Và ổn áp Standa cũng là tên gọi cho sản phẩm của công ty cptm & sx Redsun. Đơn giản chỉ là tên gọi thương hiệu cho sản phẩm cung cấp ra thị trường. Còn Công ty nào đó cứ tự nhận mình là chính hãng liệu có ổn không hay là cố lập lờ giữa tên công ty và tên sản phẩm làm cho người tiêu dùng dễ bị nhầm lẫn.

Công Ty Nào Làm Ra Sản Phẩm Mới Là Quan Trọng Nhất.

Vẫn theo ví dụ ở trên: Sản phẩm xe máy Dream của Thái Lan được dân ta ưa chuộng vì chất lượng ổn định, mẫu mã bền đẹp. Trong khi đó xe Dream sản xuất trong nước chất lượng kém hơn nhiều. Mặc dù cùng 1 thương hiệu là xe máy Dream. Đó là do công ty bên Thái Lan có kinh nghiệm sản xuất, có đội ngũ công nhân và kỹ thuật tốt hơn cùng cách quản lý sản xuất chặt chẽ hơn từ vật tư tới thành phẩm. Đương nhiên, Công ty có thâm niên trong ngành nghề, có đội ngũ nhân viên tốt, có nhiều kinh nghiệm, có trình độ quản lý tốt... sẽ tạo được sản phẩm tốt.

Vậy: Với Ổn Áp Standa Thì Sao?

Ngày nay, các thông tin trên mạng internet rất phong phú nhưng cũng rất dễ dẫn dụ làm khách bị nhầm tưởng mà "tiền mất tật mang" vì tin vào mấy từ gọi là chính hãng kia. Lợi dụng sự tín nhiệm đó, một số công ty nhỏ lẻ mới thành lập được 3 hay 4 năm nay (trong khi đó ổn áp standa đã có hàng chục năm rồi) đặt tên công ty giống với tên sản phẩm và tự nhận mình là chính hãng để trục lợi từ khách hàng.

Rất dễ làm và rất dễ kiểm tra các bạn chỉ cần click vào đường link dưới để biết năm đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm ổn áp standa:

- Thông-tin-cong-ty-co-phan-thuong-mai-va-san-xuat-redsun

- Qúy khách hàng hãy kiểm tra tên Công ty sx Ổn Áp Standa khác xin làm tương tự sẽ rõ ngay thôi ạ.

Công ty cptm & sx Redsun tự hào là đơn vị có nhiều sản phẩm đưa ra thị trường hàng chục năm qua (chứ không phải mới đkkd 3 năm đâu nhé) có vô số loại máy cả ổn áp, biến áp cung cấp cho đại lý; người dân; nhà máy xí nghiệp các sp này đã post một số nên mạng xã hội:

- Link ổn áp standa trên facebok; Link ổn áp standa trên youtube; Link biến áp trên youtube.

Ổn Áp Standa Tại Sao Lại Tốt Hơn?

Ổn áp standa có mặt trên thị trường hàng chục năm nay, chất lượng ổn định, độ bền dẻo dai, tính năng bảo vệ cắt điện áp cao tốt, tự ngắt khi quá tải, dây đồng 100% nên cho tổn hao điện thấp. Là người bạn tin cậy của rất nhiều gia đình nơi điện yếu, điện chập chờn.

Mua "Ổn Áp Tốt" Về Dùng Hay Bỏ Tiền Ra Chỉ Để Mua Cái "Tên".

Cần phải xác định rõ rằng: Chúng ta bỏ tiền ra để mua máy ổn áp chất lượng, chế độ sau bán hàng tốt, để chúng ta yên tâm sử dụng lâu dài về sau mới là điều quan trọng nhất chứ đâu phải bỏ tiền ra chỉ để mua cái Tên

Hãy Là Người Thông Minh: Đừng Để "Tiền Mất, Tật Mang":

Vì quyền lợi chính mình, vì sự an toàn về điện trong quá trình sử dụng, hãy tin dùng Ổn Áp Sanda của Công ty Cptm & sx Redsun rất có uy tín, có kinh nghiệm hàng chục năm, có đội ngũ kỹ thuật tốt cùng sự chuyên nghiệp, chuyên sâu trong ngành ổn áp + biến áp hiện nay. Ổn áp standa của chính công ty CPTM & SX REDSUN đang là sản phẩm tốt nhất, chất lượng ổn định nhất, giá hợp lý nhất !!

Hãy Chon Mua On Áp Standa Của CTy cptm & sx Redsun

 

In văn bản

In văn bản

THƯ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

Kính gửi: Quý khách hàng, Đại lý, Nhà phân phối

      Trên thị trường ổn áp nói chung. Ổn áp STANDA, ổn áp STANDA-RS của Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Sản Xuất Redsun (MST: 0103939779) là sản phẩm có chất lượng hàng đầu và giá thành hợp lý cùng sự hậu mãi và trách nhiệm sau bán hàng. Điều này đã được thử thách và khẳng định qua thời gian, sự tín nhiệm của quý khách hàng tiêu dùng ,đại lý nhà phân phối trên cả nước. Thương hiệu là giá trị tài sản của doanh nghiệp, chúng tôi đã gửi đơn đăng ký thương hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuê (CSHTT), qua thời gian xem xét đáng lẽ chúng tôi được cấp bảo hộ nhưng CSHTT lại lấy lý do là tương đồng nhóm cho thuê thiết bị của nước ngoài đăng ký tại Việt Nam và Chưa cấp văn bằng bảo hộ cho Công ty chúng tôi, khi chúng tôi chưa được cấp văn bằng bảo hộ đã có rất nhiều Công ty cùng sản xuất ổn áp lấy thương hiệu STANDA  như Công ty chúng tôi. Dẫu rất bất bình nhưng chúng tôi cũng không thể khởi kiện được các Công ty đó được bởi chúng tôi cũng chưa được cấp văn bằng bảo hộ và thương hiệu STANDA được tạm thời tới thời điểm này coi như thương hiệu chung – Công ty nào dùng cũng được.

       Nhưng hiện nay Công ty Cổ phần Standa Việt Nam; Địa chỉ 629 Phúc Diễn, quận Nam Từ Liêm sản xuất lấy thương hiệu STANDA và tự nhận mình là STANDA Chính hãng là để lừa khách hàng không hiểu rõ về thương hiệu STANDA không thuộc sở hữu riêng của Công ty nào, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lấy tên Công ty có cụm từ STANDA mục đích đánh lừa quý khách hàng chưa  hiểu sâu sắc về thương hiệu STANDA và lầm tưởng STANDA là chính hãng như các thương hiêu SONY, hay Panasonic…, nhằm trục lợi lòng tin của quý khách.

     Mặt khác

     + Công ty Cổ phần Standa Việt Nam làm giả nhãn nhãn hiệu“S - RS Tiêu chuẩn việt, hình” và “S và hình”  đươc bảo hộ của Công ty chúng tôi. Hành vi làm giả của chúng đã được các cơ quan chức năng xử lý.  ( Đội QLTT15 – QLTT Hà Nội đã xử lý)

     + Công ty Cổ phần Standa Việt Nam còn trắng trợn bảo công ty Chúng tôi là hàng giả hàng nhái nhằm mục đích lừa người tiêu dùng, hành vi lừa đảo của chúng đang được các cơ quan chức năng điều tra xử lý.

        Chúng tôi khẳng định và chịu trách nhiệm trước pháp luật: Thương hiêu STANDA là chưa của riêng ai nên không có từ (chính hãng STANDA) và càng không thể là chính hãng hay hàng nhái hàng giả STANDA như Công ty cổ phần standa Việt Nam tuyên truyền sai sự thật lừa dối quý khách hàng

 (Kính mong Quý khách nên tìm hiểu tránh bị mắc lừa, tìm hiểu thêm xin liên hệ Mr Thao 0912307206  )

     Vấn đề chính hãng chỉ đươc coi là của chính Công ty đó sản xuất mà thôi, còn chuyện giả Công ty thì không thể có được vì Công ty nào cũng phải có mã số thuế đăng ký kinh doanh nên không có giả nhái như Công ty Cổ phần Standa Việt Nam tuyên truyền sai sự thật trên các trang web của công ty đó sở hữu và gián tờ rơi trên thị trường (sự việc này sẽ được công an điều tra xử lý Công ty Cổ phần Standa Việt Nam về tội vu khống bôi nhọ tổ chức cá nhân có tổ chức - và tội này có thể lên tới 07 năm tù giam).

Lần nữa chúng tôi khẳng định sản phẩm Ổn áp, Biến áp, thiết bị điện mang thương hiệu STANDA ; STANDA-RS của Công ty Cổ phần Thương Mại & Sản Xuất Redsun là chính hãng của Công ty chúng tôi đã được thử thách chứng minh qua thời gian và sự tín nhiệm trên thị trường khắp các tỉnh thành toàn quốc trên 10 năm. Sản phẩm tốt có trách nhiệm với sản phẩm mình làm ra với các chính sách sau bán hàng giá cả hợp lý, đi sâu vào tâm trí người tiêu dùng, quý đại lý nhà phân phối.

              Sản phẩm chính hãng của

             Công ty CPTM & SX REDSUN

Ổn áp Standa 10kVA chính hãng

              Sản phẩm giả nhãn hiệu của

             Công ty CPTM & SX REDSUN

Ôrn áp Standa 10kVA giả nhái nhãn hiệu

      Công ty Cổ phần Thương Mại & Sản Xuất Redsun trân trọng gửi tới quý khách hàng lời kính chúc sức khỏe, cảm ơn sự tin dùng các sản phẩm thương hiệu STANDA ; STANDA-RS của Công ty chúng tôi !

     Trân trọng cảm ơn!

                                                                    Hà Nội ngày 02 tháng 06 năm 2018

                                                                    CÔNG TY CP TM & SX REDSUN

                                                                    ĐC: Vĩnh Hưng-Hoàng Mai-Hà Nội

                                                                     ( Giám đốc đã ký )

Ổn Áp Tốt Chỉ Có Tại Standa.net.vn

Starts: Thur,10/10/17 at 18:00
Ends: Thur,12/28/17 23:49 p.m

34-36 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội

Giá chiết khấu tốt nhất cho khách hàng

Starts: Thur,10/10/17 at 13:00
Ends: Thur,12/28/17 23:49 p.m

34-36 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội
Tránh mua phải hàng kém chất lượng

Starts: Thur,10/10/17 at 13:00
Ends: Thur,12/28/17 23:49 p.m

34-36 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội
T.0828Khuyến mại: 20 ngày
T.0829Khuyến mại: 21 ngày

lioa 15kva | lioa 15kva | standa 15kva | lioa 15kva | standa 20kva | standa 20kva | standa 10kva | standa 10kva lioa | standa | standa | lioa 10kva | lioa 10kva | standa 10kva | standa 10kva | lioa 10kva | standa 10kva | lioa 10kva | standa 10kva | standa 10kva | lioa drii-10000 | standa 10kva | standa 10kva | standa 10kva standa 15kva | standa 15kva | lioa sh-15000 | standa 10kva | lioa 15kva | standa 15kva | lioa 15kva | standa 15kva | lioa dri-15000 | standa | | standa standa 10kva | standa 10kva | lioa 10kva | lioa 10kva | standa | standa | standa | standa | lioa on-ap-standa-5kva|standa 7,5kva|standa 10kva|standa 10kva|on ap standa 10kva|standa 10kva|standa| |standa| standa 15kva|on ap standa 15kva|standa 15kva|on ap standa 5kva|standa 7,5kva|standa 10kva|standa 15kva| standa 20kva| standa 25kva| standa 30kva| standa 30kva| standa 20kva| standa 30kva| standa 45kva| standa 60kva| standa 75kva|standa 100kva|

Lioa |Lioa 1 pha |Lioa 3 pha Standa |Standa 1 pha|Standa 3 pha|On ap Standa|Bang gia lioa |Bang gia standa |Lioa 3kva|Lioa 5kva|Lioa 7,5kva | Lioa 10kva|Lioa 15kva|Lioa 20kva|Lioa 25kva|Lioa 30kva|Lioa 50kva|Lioa 10kva | Lioa 15kva|Lioa 20kva|Lioa 25kva|Lioa 30kva |Lioa 45kva|Lioa 60kva|Lioa 75kva |Lioa 100kva |Lioa 150kva|Lioa 200kva|Lioa 250kva |Lioa 300kva|Lioa 400kva | thiet ke web la gi |Lioa 500kva|Lioa 600kva|Lioa 800kva| |Lioa 1000kva|Lioa 1200kva |Lioa||Lioa 2kva|Lioa 3kva|Lioa 5kva|Lioa 7,5kva|Lioa 10kva|Lioa 15kva|Lioa 20kva|Lioa 25kva|

STANDA 3F DÂY ĐỒNG 100%
Gọi Để Có Báo Giá Tốt

Hà Nội & Phía Bắc
0984 663 490

0917 151 752

043 661 7793

 

Kinh Doanh 1
0927 580 123

0902 096 345

 

Kinh Doanh 2
0912 645 429

TIN CHUYÊN NGÀNH ĐIỆN
Logo STANDA

Logo STANDA là tài sản thương hiệu, thuộc sự quản lý của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam. Logo nhãn hiệu này được in ấn trên các sản phẩm do công ty sản xuất, cũng như có mặt trên các website thuộc hệ thống của Công ty.

Đội quản lý thị trường số 15 ra công văn yêu cầu Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

Đội quản lý thị trường số 15 ra công văn yêu cầu Công ty Cổ phần Standa Việt Nam chấm dứt ngay vi phạm sâm phạm quyền đối với nhãn hiệu đã được bảo hộ sở hữu công nghiệp của Công ty chúng tôi.

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trên ổn áp Standa

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trên ổn áp Standa. Trước những thông tin, bài viết bịa đặt vu khống lung tung của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam tự nhận là chính hãng trong khi không có giấy chứng nhận gì thì chứng tỏ Công ty này chỉ lợi dụng mạng, lợi dụng khách hàng để trục lợi.

CẢNH BÁO: Standa nhái giả nhãn hiệu trên thị trường

Trước những bài viết bịa đặt vu khống lung tung của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam tự nhận là chính hãng trong khi không có giấy chứng nhận gì thì chứng tỏ Công ty này chỉ lợi dụng mạng, lợi dụng khách hàng để trục lợi. Công ty chúng tôi: Công ty Cổ phần Thương Mại & Sản Xuất Redsun đã đăng ký bảo hộ nhãn hiệu bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Đây mới là những căn cứ đủ pháp lý nhất, xác thực nhất.

Thư gửi khách hàng

Kính gửi: Quý khách hàng, Đại lý, Nhà phân phối

Khuyến cáo: Cty cp Standa Việt Nam đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của công ty CP Thương Mại Và Sản Xuất Redsun