G +
On ap Standa - Bien ap Standa  Đang tải... Vui lòng chờ...
Lượt Truy Cập

Hiện Nay Có Ổn Áp Standa Chính Hãng Không?

Hiện Nay Có Ổn Áp Standa Chính Hãng Không?

Hiện nay, không có Ổn Áp Standa nào được gọi là chính hãng. Chỉ có Công ty nào mới là Công ty sản xuất ra Ổn Áp Standa tốt, chất lượng, giá hợp lý mà thôi.

Vì thương hiệu Standa không được Bảo Hộ tại Việt Nam. Mà chỉ là Ổn Áp Standa chính hãng đối với Công ty làm ra nó mà thôi. Nếu Công ty nào tự nhận chỉ mình mới là chính hãng thì Quý khách hàng hãy yêu cầu họ cho xem Văn bằng cấp sở hữu thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam thì sẽ rõ ngay ạ.

Chọn Mua Ổn Áp Standa Của Công Ty Nào Sản Xuất Tốt?

Hiểu theo cách đơn giản là công ty cptm & sx Redsun làm ra sản phẩm ổn áp Standa thì sản phẩm ổn áp Standa này cũng là chính hãng của công ty cptm & sx Redsun. Tương tự, công ty cp Standa Viet Nam cũng làm ra sản phẩm ổn áp Standa thì sản phẩm ổn áp Standa này là chính hãng chỉ với công ty cp Standa Viet Nam. 

Vậy vấn đề quan trọng là quý khách hàng cần phải lựa chọn Công ty nào làm ra sản phẩm Ổn Áp Standa tốt, chất lượng ổn định để quý khách hàng lựa chọn mua về dùng.

Xin Đưa Ra Một Ví Dụ:

Công ty Honda Nhật Bản có nhiều sản phẩm như Ôtô CiVic; Ôtô CRV; xe máy Wave; xe máy Dream...Như thế tên Dream là thương hiệu cho 1 dòng xe máy của công ty Honda. Thêm vào đó, xe máy Dream được sản xuất ở Thái Lan, Indo, Việt Nam bởi các liên danh của Honda Nhật Bản. Hơn nữa: chính dân Việt Nam ta lại thích mua xe máy được sản xuất tại Thái Lan hơn là xe máy Dream trong nước sản xuất vì xe Dream Thái Lan chất lượng hơn.

Đặc biệt, các bạn cần chú ý là xe máy Dream không phải là của công ty Dream nào đó tạo ra mà chỉ là 1 dòng xe máy chính hãng của công ty Honda Nhật Bản thôi. Vậy, tên sản phẩm (xe máy Dream) và tên công ty (công ty Honda Nhật Bản) có trùng nhau đâu nhưng xe máy Dream là sp chính hãng của công ty Honda.

Nói đến đây chắc các bạn cũng đã hiểu ra rằng: ổn áp Standa là tên gọi cho sp của công ty cp Standa Viet Nam. Và ổn áp Standa cũng là tên gọi cho sản phẩm của công ty cptm & sx Redsun. Đơn giản chỉ là tên gọi thương hiệu cho sản phẩm cung cấp ra thị trường. Còn Công ty nào đó cứ tự nhận mình là chính hãng liệu có ổn không hay là cố lập lờ giữa tên công ty và tên sản phẩm làm cho người tiêu dùng dễ bị nhầm lẫn.

Công Ty Nào Làm Ra Sản Phẩm Mới Là Quan Trọng Nhất.

Vẫn theo ví dụ ở trên: Sản phẩm xe máy Dream của Thái Lan được dân ta ưa chuộng vì chất lượng ổn định, mẫu mã bền đẹp. Trong khi đó xe Dream sản xuất trong nước chất lượng kém hơn nhiều. Mặc dù cùng 1 thương hiệu là xe máy Dream. Đó là do công ty bên Thái Lan có kinh nghiệm sản xuất, có đội ngũ công nhân và kỹ thuật tốt hơn cùng cách quản lý sản xuất chặt chẽ hơn từ vật tư tới thành phẩm. Đương nhiên, Công ty có thâm niên trong ngành nghề, có đội ngũ nhân viên tốt, có nhiều kinh nghiệm, có trình độ quản lý tốt... sẽ tạo được sản phẩm tốt.

Vậy: Với Ổn Áp Standa Thì Sao?

Ngày nay, các thông tin trên mạng internet rất phong phú nhưng cũng rất dễ dẫn dụ làm khách bị nhầm tưởng mà "tiền mất tật mang" vì tin vào mấy từ gọi là chính hãng kia. Lợi dụng sự tín nhiệm đó, một số công ty nhỏ lẻ mới thành lập được 3 hay 4 năm nay (trong khi đó ổn áp standa đã có hàng chục năm rồi) đặt tên công ty giống với tên sản phẩm và tự nhận mình là chính hãng để trục lợi từ khách hàng.

Rất dễ làm và rất dễ kiểm tra các bạn chỉ cần click vào đường link dưới để biết năm đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm ổn áp standa:

- Thông-tin-cong-ty-co-phan-thuong-mai-va-san-xuat-redsun

- Qúy khách hàng hãy kiểm tra tên Công ty sx Ổn Áp Standa khác xin làm tương tự sẽ rõ ngay thôi ạ.

Công ty cptm & sx Redsun tự hào là đơn vị có nhiều sản phẩm đưa ra thị trường hàng chục năm qua (chứ không phải mới đkkd 3 năm đâu nhé) có vô số loại máy cả ổn áp, biến áp cung cấp cho đại lý; người dân; nhà máy xí nghiệp các sp này đã post một số nên mạng xã hội:

- Link ổn áp standa trên facebok; Link ổn áp standa trên youtube; Link biến áp trên youtube.

Ổn Áp Standa Tại Sao Lại Tốt Hơn?

Ổn áp standa có mặt trên thị trường hàng chục năm nay, chất lượng ổn định, độ bền dẻo dai, tính năng bảo vệ cắt điện áp cao tốt, tự ngắt khi quá tải, dây đồng 100% nên cho tổn hao điện thấp. Là người bạn tin cậy của rất nhiều gia đình nơi điện yếu, điện chập chờn.

Mua "Ổn Áp Tốt" Về Dùng Hay Bỏ Tiền Ra Chỉ Để Mua Cái "Tên".

Cần phải xác định rõ rằng: Chúng ta bỏ tiền ra để mua máy ổn áp chất lượng, chế độ sau bán hàng tốt, để chúng ta yên tâm sử dụng lâu dài về sau mới là điều quan trọng nhất chứ đâu phải bỏ tiền ra chỉ để mua cái Tên

Hãy Là Người Thông Minh: Đừng Để "Tiền Mất, Tật Mang":

Vì quyền lợi chính mình, vì sự an toàn về điện trong quá trình sử dụng, hãy tin dùng Ổn Áp Sanda của Công ty Cptm & sx Redsun rất có uy tín, có kinh nghiệm hàng chục năm, có đội ngũ kỹ thuật tốt cùng sự chuyên nghiệp, chuyên sâu trong ngành ổn áp + biến áp hiện nay. Ổn áp standa của chính công ty CPTM & SX REDSUN đang là sản phẩm tốt nhất, chất lượng ổn định nhất, giá hợp lý nhất !!

Hãy Chon Mua On Áp Standa Của CTy cptm & sx Redsun

 

In văn bản

In văn bản
MÁY TỰ ĐỘNG ỔN ÁP DÂY ĐỒNG 100% CHẠY ÊM ÍT TỔN HAO ĐIỆN GIÁ TỐT BẢO HÀNH 4 NĂM
CÔNG TY PHÂN PHỐI MÁY VÔ CẤP LIOA 3 PHA GIÁ TỐT CÓ ĐỦ CO, CQ CẤP CÁC ĐƠN VỊ
CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI ỔN ÁP LIOA 3 PHA GIÁ TỐT NHẤT CÓ ĐỦ CO, CQ CẤP CÁC ĐƠN VỊ
CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI ỔN ÁP LIOA 1PHA GIÁ TỐT NHẤT

THƯ NGỎ GỬI KHÁCH HANG MUA ỔN ÁP STANDA

Gọi Để Có Báo Giá Tốt

Hà Nội & Phía Bắc
0904 654 079

0917 151 752

043 661 7793

 

Kinh Doanh 1
0927 580 123

0902 096 345

 

Kinh Doanh 2
0984 663 490

0912 645 429

Tin mới
CTy Tuyển Đại lý Phân Phối Ổn Áp Standa Năm 2017

Công ty liên tục tuyển Nhà phân phối, Đại lý tại các tỉnh thành miền Bắc để tập trung kinh doanh trọng điểm mùa hè năm 2017.

Công Ty Cần Tuyển Dụng Nhân Viên Kỹ Thuật.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT REDSUN TUYỂN NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ, ĐIỆN CÔNG NGHIỆP THÁNG 08/2017

Giới Thiệu Công Ty CP Thương Mại & Sản Xuất Redsun

Giới Thiệu Công Ty CP Thương Mại & Sản Xuất Redsun Nhà Sản Xuất Ổn Áp Standa, Biến Áp Standa Chính Hãng.

Nên Mua Ổn Áp Hay Biến Áp 3 Pha?

Nếu nhu cầu đơn giản là chỉ là đổi nguồn điện 3 pha từ 380V sang 220V/200V, bạn có thể chọn máy biến áp để tiết giảm chi phí

Cách Tính Công Suất Điều Hòa Nhiệt Độ

Công thức tính công suất điều hòa nhiệt độ để tiết kiệm điện Mua điều hòa có công suất hoạt động phù hợp với nhu cầu là cách tiết kiệm điện tốt nhất.

Ổn Áp Standa 3 Pha Nhái

Sử dụng ổn áp Standa hàng nhái về lâu dài sẽ có nguy cơ cao bị hỏng hóc, chập chờn, thiếu ổn định do chất lượng kém, làm ảnh hưởng trực tiếp đến việc sinh hoạt cũng như sản xuất của khách hàng

Ổn Áp Standa 2 Pha Lửa Là Gì?

Ổn Áp Standa 2 Pha Lửa Là Gì? giờ cao điểm điện áp sụt chỉ còn khoảng 20V-50V khi dùng ổn áp 1 pha sẽ không ổn áp điện được

Công Ty Sản Xuất Ổn Áp Standa Chính Hãng

Công Ty Sản Xuất Ổn Áp Standa Chính Hãng. Gọi Ngay 0912.307.206 Để Mua Máy Standa Chuẩn Dây Đồng, Đủ Công Suất Giá Tốt!

Phân Biệt Ổn Áp Standa Chính Hãng

Phân Biệt Ổn Áp Standa Chính Hãng. Về việc Có nhiều hàng giả hàng nhái Ổn áp Standa trên thị trường.

Bảng Giá Ổn Áp Lioa 1Pha 2017 Đã Trừ %

Bảng Giá Ổn Áp Lioa 1Pha 2017 Đã Trừ %. Bảng Giá Ổn Áp Lioa Chi Tiết Dễ Xem Giá Cụ Thể Rất Tốt Để Mua.

Hiện Nay Có Ổn Áp Standa Chính Hãng Không?

Vậy vấn đề quan trọng là quý khách hàng cần phải lựa chọn Công ty nào làm ra sản phẩm ổn áp standa tốt, chất lượng ổn định để quý khách hàng lựa chọn mua về dùng.

Cách tiết kiệm tiền điện gia đình

Dùng ổn áp standa cách để tiết kiệm tiền và điện. Vì qua standa điện nhà sẽ ổn định các thiết bị điện được hoạt động đúng công suất nên chúng sẽ bền và đáp ứng các nhu cầu.

Dùng Standa Để Bảo Vệ Thiết Bị Khi Điện Áp Tăng Vọt

Dùng Ổn Áp Standa Bảo Vệ Thiết Bị Khi Điện Áp Tăng Vọt, Ổn Áp Standa bảo vệ đồ điện nhà bạn khi điện lưới tăng đọt ngột, Standa có bảo vệ quá áp giúp bảo vệ thiết bị điện.

Dùng Standa 20000 Để Phòng Cháy Nổ Điện

Dùng Standa 20000 Để Phòng Chống Cháy Nổ Vì Chập Điện Lưới, Standa 20kva có bảo vệ quá áp chống chập điện, Nên dùng Standa 20 ký để bảo vệ thiết bị điện

Cấu Tạo Ổn Áp Standa

Cấu tạo chung của ổn áp standa 1 pha? Ổn áp standa cấu tạo thế nào, Công ty sản xuất Ổn áp standa, Công ty phân phối Ổn áp standa, Tìm hiểu về máy Ổn áp standa.

Câu hỏi ngành điện giúp sử dụng tốt hơn.

Câu hỏi ngành điện giúp sử dụng tốt hơn, Ổn áp standa là gì, Nên dùng biến áp cho xưởng xản suất hay dùng ổn áp cho xưởng xản suất

Ổn áp Standa thương hiệu nổi tiếng

Ổn áp Standa sản phẩm nổi tiếng, Công ty phân phối Ổn áp Standa chiết khấu cao, Nhận sản xuất Ổn áp Standa các loại, Trung tâm bảo hành Ổn áp Standa chính hãng

Tại sao nên chọn mua ổn áp Standa

Tại sao nên chọn mua ổn áp standa cho gia đình, Mua ổn ápstanda ở đâu giá rẻ nhất, Công ty chuyên phân phối ổn áp standa.

Ổn Áp Standa Khác Biến Áp Thế Nào

Ổn Áp Standa Khác Biến Áp Thế Nào, Dùng ổn áp standa 7500 để ổn định điện cho gia đình, Biến áp 7,5kva để hạ áp dùng cho các thiết bị điện.

Có Quốc Gia Dùng Điện 220V Và 110V?

Tại sao có quốc gia dùng điện 110V lại có quốc gia dùng điện 220V, Ổn áp standa có đường điện ra 220V, Ổn áp standa có đường điện ra 110V dùng cho máy nước ngoài

Quy Mô Sản Xuất Ổn Áp Standa

Quy Mô Sản Xuất Ổn Áp Standa 5kVA, Công ty nhận đặt hàng sản xuất Ổn Áp Standa 10kVA, Sản xuất Ổn Áp Standa 15kVA, phân phối Standa 20kVA.

Công ty Sản Xuất Ổn Áp 2 Pha Giải Pháp Cho Nơi Điện Qúa Yếu
Công Ty Phân Phối Ổn Áp Lioa; Biến Áp Lioa Giá Tốt
Prev Next