G +
On ap Standa - Bien ap Standa  Đang tải... Vui lòng chờ...

STANDA 3F DÂY ĐỒNG 100%
PHÂN PHỐI ỔN ÁP LIOA 3F
Prev Next
Ổn Áp; Biến Áp Lioa Giá Tốt
Prev Next
Lượt Truy Cập
Biến áp 3 pha

Hiện Nay Có Ổn Áp Standa Chính Hãng Không?

Hiện Nay Có Ổn Áp Standa Chính Hãng Không?

Hiện nay, không có Ổn Áp Standa nào được gọi là chính hãng. Chỉ có Công ty nào mới là Công ty sản xuất ra Ổn Áp Standa tốt, chất lượng, giá hợp lý mà thôi.

Vì thương hiệu Standa không được Bảo Hộ tại Việt Nam. Mà chỉ là Ổn Áp Standa chính hãng đối với Công ty làm ra nó mà thôi. Nếu Công ty nào tự nhận chỉ mình mới là chính hãng thì Quý khách hàng hãy yêu cầu họ cho xem Văn bằng cấp sở hữu thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam thì sẽ rõ ngay ạ.

Chọn Mua Ổn Áp Standa Của Công Ty Nào Sản Xuất Tốt?

Hiểu theo cách đơn giản là công ty cptm & sx Redsun làm ra sản phẩm ổn áp Standa thì sản phẩm ổn áp Standa này cũng là chính hãng của công ty cptm & sx Redsun. Tương tự, công ty cp Standa Viet Nam cũng làm ra sản phẩm ổn áp Standa thì sản phẩm ổn áp Standa này là chính hãng chỉ với công ty cp Standa Viet Nam. 

Vậy vấn đề quan trọng là quý khách hàng cần phải lựa chọn Công ty nào làm ra sản phẩm Ổn Áp Standa tốt, chất lượng ổn định để quý khách hàng lựa chọn mua về dùng.

Xin Đưa Ra Một Ví Dụ:

Công ty Honda Nhật Bản có nhiều sản phẩm như Ôtô CiVic; Ôtô CRV; xe máy Wave; xe máy Dream...Như thế tên Dream là thương hiệu cho 1 dòng xe máy của công ty Honda. Thêm vào đó, xe máy Dream được sản xuất ở Thái Lan, Indo, Việt Nam bởi các liên danh của Honda Nhật Bản. Hơn nữa: chính dân Việt Nam ta lại thích mua xe máy được sản xuất tại Thái Lan hơn là xe máy Dream trong nước sản xuất vì xe Dream Thái Lan chất lượng hơn.

Đặc biệt, các bạn cần chú ý là xe máy Dream không phải là của công ty Dream nào đó tạo ra mà chỉ là 1 dòng xe máy chính hãng của công ty Honda Nhật Bản thôi. Vậy, tên sản phẩm (xe máy Dream) và tên công ty (công ty Honda Nhật Bản) có trùng nhau đâu nhưng xe máy Dream là sp chính hãng của công ty Honda.

Nói đến đây chắc các bạn cũng đã hiểu ra rằng: ổn áp Standa là tên gọi cho sp của công ty cp Standa Viet Nam. Và ổn áp Standa cũng là tên gọi cho sản phẩm của công ty cptm & sx Redsun. Đơn giản chỉ là tên gọi thương hiệu cho sản phẩm cung cấp ra thị trường. Còn Công ty nào đó cứ tự nhận mình là chính hãng liệu có ổn không hay là cố lập lờ giữa tên công ty và tên sản phẩm làm cho người tiêu dùng dễ bị nhầm lẫn.

Công Ty Nào Làm Ra Sản Phẩm Mới Là Quan Trọng Nhất.

Vẫn theo ví dụ ở trên: Sản phẩm xe máy Dream của Thái Lan được dân ta ưa chuộng vì chất lượng ổn định, mẫu mã bền đẹp. Trong khi đó xe Dream sản xuất trong nước chất lượng kém hơn nhiều. Mặc dù cùng 1 thương hiệu là xe máy Dream. Đó là do công ty bên Thái Lan có kinh nghiệm sản xuất, có đội ngũ công nhân và kỹ thuật tốt hơn cùng cách quản lý sản xuất chặt chẽ hơn từ vật tư tới thành phẩm. Đương nhiên, Công ty có thâm niên trong ngành nghề, có đội ngũ nhân viên tốt, có nhiều kinh nghiệm, có trình độ quản lý tốt... sẽ tạo được sản phẩm tốt.

Vậy: Với Ổn Áp Standa Thì Sao?

Ngày nay, các thông tin trên mạng internet rất phong phú nhưng cũng rất dễ dẫn dụ làm khách bị nhầm tưởng mà "tiền mất tật mang" vì tin vào mấy từ gọi là chính hãng kia. Lợi dụng sự tín nhiệm đó, một số công ty nhỏ lẻ mới thành lập được 3 hay 4 năm nay (trong khi đó ổn áp standa đã có hàng chục năm rồi) đặt tên công ty giống với tên sản phẩm và tự nhận mình là chính hãng để trục lợi từ khách hàng.

Rất dễ làm và rất dễ kiểm tra các bạn chỉ cần click vào đường link dưới để biết năm đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm ổn áp standa:

- Thông-tin-cong-ty-co-phan-thuong-mai-va-san-xuat-redsun

- Qúy khách hàng hãy kiểm tra tên Công ty sx Ổn Áp Standa khác xin làm tương tự sẽ rõ ngay thôi ạ.

Công ty cptm & sx Redsun tự hào là đơn vị có nhiều sản phẩm đưa ra thị trường hàng chục năm qua (chứ không phải mới đkkd 3 năm đâu nhé) có vô số loại máy cả ổn áp, biến áp cung cấp cho đại lý; người dân; nhà máy xí nghiệp các sp này đã post một số nên mạng xã hội:

- Link ổn áp standa trên facebok; Link ổn áp standa trên youtube; Link biến áp trên youtube.

Ổn Áp Standa Tại Sao Lại Tốt Hơn?

Ổn áp standa có mặt trên thị trường hàng chục năm nay, chất lượng ổn định, độ bền dẻo dai, tính năng bảo vệ cắt điện áp cao tốt, tự ngắt khi quá tải, dây đồng 100% nên cho tổn hao điện thấp. Là người bạn tin cậy của rất nhiều gia đình nơi điện yếu, điện chập chờn.

Mua "Ổn Áp Tốt" Về Dùng Hay Bỏ Tiền Ra Chỉ Để Mua Cái "Tên".

Cần phải xác định rõ rằng: Chúng ta bỏ tiền ra để mua máy ổn áp chất lượng, chế độ sau bán hàng tốt, để chúng ta yên tâm sử dụng lâu dài về sau mới là điều quan trọng nhất chứ đâu phải bỏ tiền ra chỉ để mua cái Tên

Hãy Là Người Thông Minh: Đừng Để "Tiền Mất, Tật Mang":

Vì quyền lợi chính mình, vì sự an toàn về điện trong quá trình sử dụng, hãy tin dùng Ổn Áp Sanda của Công ty Cptm & sx Redsun rất có uy tín, có kinh nghiệm hàng chục năm, có đội ngũ kỹ thuật tốt cùng sự chuyên nghiệp, chuyên sâu trong ngành ổn áp + biến áp hiện nay. Ổn áp standa của chính công ty CPTM & SX REDSUN đang là sản phẩm tốt nhất, chất lượng ổn định nhất, giá hợp lý nhất !!

Hãy Chon Mua On Áp Standa Của CTy cptm & sx Redsun

 

In văn bản

In văn bản
THƯ GỬI KHÁCH HÀNG ĐỂ MUA "STANDA" TỐT KHÔNG BỊ "TIỀN MẤT TẬT MANG"

THƯ KHUYẾN CÁO GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

 Kính gửi: Quý khách hàng, Đại lý, Nhà phân phối Ổn áp biến áp STANDA

      Trên thị trường ổn áp nói chung. Ổn áp STANDA, ổn áp STANDA-RS của Công ty cổ phần thương mại và sản xuất REDSUN (MST: 0103939779) là sản phẩm có chất lượng hàng đầu và giá thành hợp lý cùng sự hậu mãi và trách nhiệm sau bán hàng. Điều này đã được thử thách và khẳng định qua thời gian, sự tín nhiệm của quý khách hàng tiêu dùng, đại lý nhà phân phối trên cả nước. Thay mặt công ty Tôi trân trọng gửi tới quý khách hàng lời kính chúc sức khỏe, cảm ơn sự tin dùng các sản phẩm thương hiệu STANDA-RS ; STANDA của công ty chúng tôi!

Mặt khác tôi cũng muốn khuyến cáo tới Quý khách hàng, Đại lý, Nhà phân phối Ổn áp biến áp STANDA được biết một số việc như sau

  1. Thương hiệu STANDA hiện tại chưa có công ty nào là chủ sở hữu ( Rất nhiều công ty sử dụng nhãn hiệu này ) - Nên nhãn hiệu STANDA Không được coi là chính hãng tại Việt Nam tại thời điểm này. ( sự chính hãng chỉ là nhận hão không có căn cứ lừa khách hàng của một số công ty)
  2. Thương hiệu STANDA Chỉ được coi trọng gắn liền với công ty làm ăn chân chính tự mình gây dựng niềm tin, trách nhiệm với khách hàng, không đi bắt trước sử dụng những dấu hiệu giống hoăc gần giống công ty của người khác.
  3. Cụ thể Công ty cổ phần STANDA Việt Nam – địa chỉ: 629, đường Phúc Diễn, quận Nam Từ liêm, tp. Hà Nội

Đang sử dụng lô gô của công ty chúng tôi và đang vi phạm quyền sở hữu của chúng tôi theo kết luận giám định sở hữu công nghiệp số: NH631-17YC/KLGĐ ngày 12/01/2018 của VIỆN KHOA HỌC SỞ HỮU TRÍ TUỆ - BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ( File đính kèm )

Trích phần kết luận: Dấu hiệu (S và hình bên dưới) gắn trên sản phẩm máy tự động ổn áp - như được thể hiện trên tài liệu giám định 1- là yếu tố xâm phạm quyền (quy định tại Điểu 11 Nghị định 105/2006 sửa đổi) đối với Nhãn hiệu được bảo hộ theo GCNĐKNH số 233982 của Công ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất REDSUN.

Chúng tôi khuyến cáo đại lý nhà phân phối nào kinh doanh sản phẩm của Công ty cổ phần STANDA Việt Nam Có dấu hiệu vi phạm quyền sở hữu của chúng tôi sau 10 ngày kể từ ngày ký khuyến cáo này phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi buôn bán hàngxâm phạm quyền sở hữu ( như là hành vi buôn bán hàng giả )-vi phạm sản xuất, kinh doanh hàng giả theo quy định của Điều 13, Điều 14 Nghị định 185/2013/NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng do vi phạm quyền sở hữu trí tuệ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ và các văn bản liên quan). Hàng hóa giả mạo về sở hữu trí tuệ quy định tại Điều 213 Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005

             Trân trọng khuyến cáo!

                                                                 Hà Nội ngày 02 tháng 02 năm 2018

                                                                  CÔNG TY CP TM & SX REDSUN

 

standavietnam-da-sam-pham-quyen-so-huu-nhan-hieu-cong-nghiep

Ảnh Công ty CP Standa Việt Nam đã sâm phạm quyền sở hữu

nhẫn hiệu của Công ty CP Thương Mại và Sản Xuất Redsun.

 

>> Hãy tìm mua sản phẩm chính hãng của Công ty chúng tôi như ở dưới đây:

Ổn Áp Standa Chính Hãng | Biến Áp Standa | Hotline : 0912.307.206

TẠI SAO NÊN MUA ỔN ÁP STANDA TẠI STANDA.NET.VN?

√ Sản phẩm 100% dây đồng đủ công suất do Công ty Cp Thương Mại & Sản Xuất Redsun sản xuất.

√ Bảo hành 04 năm, 01 năm đầu lỗi đổi mới*.

√ Miễn phí vận chuyển toàn quốc, nhận hàng trước thanh toán sau.

√ Giá xuất tại kho – ở đâu RẺ NHẤT, chúng tôi RẺ HƠN!

√ Tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật nhiệt tình và chu đáo…

Công ty Cổ phần Thương Mại & Sản Xuất Redsun là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

* : Đối với máy 1 pha và 3 pha toàn bộ bằng dây đồng

Khi bạn đọc những dòng này, chúng tôi tin bạn sẽ mua sản phẩm của chúng tôi !!!

Nhấn vào đây để xem: Ổn Áp Standa 1Pha | Ổn Áp Standa 3Pha | Standa 5kVA | Standa 7,5kVA | Standa 10kVA | Standa 15kVA | Standa 20kVA | Standa 25kVA | Standa 30kVA | Standa 50kVA |

 

Khuyến cáo: Cty cp Standa Việt Nam đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của công ty CP Thương Mại Và Sản Xuất Redsun

Gọi Để Có Báo Giá Tốt

Hà Nội & Phía Bắc
0984 663 490

0917 151 752

043 661 7793

 

Kinh Doanh 1
0927 580 123

0902 096 345

 

Kinh Doanh 2
0912 645 429

TIN CHUYÊN NGÀNH ĐIỆN
Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Thanh Hóa

Thanh Hóa là một trong những tỉnh lớn nhất Việt Nam cả về diện tích và dân số. Ở Thanh Hóa, ổn áp Standa được sử dụng rất phổ biến, tuy nhiên cũng có nhiều máy ổn áp Standa hàng KHÔNG CHÍNH HÃNG của cty đang được bán tại đây

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Nghệ An

Tại Nghệ An, đặc biệt là thành phố Vinh, nhu cầu sử dụng máy ổn áp Standa trong gia đình là rất lớn. Để được tư vấn mua ổn áp Standa chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ Hotline của Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun : 0912.307.206

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Chí Linh

Chí Linh là huyện có nhu cầu sử dụng ổn áp Standa rất cao, đặc biệt là tại thị xã Chí Linh và thị trấn Sao Đỏ… Khách hàng tại đây có thể dễ dàng đặt mua hàng thông qua Hotline 0912.307.206 của Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun.

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Phủ Lý

Thành phố Phủ Lý là khu vực sử dụng nhiều máy ổn áp Standa nhất tại tỉnh Hà Nam. Ổn áp Standa chính hãng của Công ty Cổ Thương Mại và Sản Xuất Redsun là thiết bị điện phổ thông trong mọi hộ gia đình tại Phủ Lý.

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Bắc Ninh.

Trên thị trường tỉnh Bắc Ninh xuất hiện rất nhiều máy ổn áp Standa “nhái” sản phẩm của cty chúng tôi: không rõ nguồn gốc xuất xứ, do các đơn vị tư nhân tự gia công. Quý khách hàng cần lưu ý, ổn áp Standa chính hãng chỉ do Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun sản xuất.

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Vĩnh Yên

Quý khách hàng tại thành phố Vĩnh Yên muốn mua máy ổn áp Standa chính hãng của Công ty Cổ Thương Mại và Sản Xuất Redsun, vui lòng liên hệ theo số Hotline 0912.307.206

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Hà Nam

Ổn áp Standa được sử dụng rất nhiều tại Hà Nam, đặc biệt là tại thành phố Phủ Lý và các huyện Kim Bảng, Duy Tiên, Lý Nhân… Để đặt mua máy ổn áp Standa chính hãng, khách hàng tại Hà Nam vui lòng liên hệ Hotline 0912.307.206

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Chương Mỹ.

Nhu cầu sử dụng máy ổn áp Standa tại huyện Chương Mỹ rất lớn, đặc biệt là các khu vực ven quốc lộ 6, các thị trấn Xuân Mai, Chúc Sơn, các xã Quảng Bị, Trường Yên, Tốt Động, Tiên Phương, Hồng Phong…

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun chuyên sản xuất ổn áp standa và cung cấp ổn áp lioa chính hỔn áp standa chính hãng dây đồng chuẩn chạy êm ít tổn hao điện.ãng với giá tốt nhất.

Đại lý ổn áp Standa chính hãng hãng tại Phúc Yên

Khi tìm mua máy ổn áp Standa tại thị xã Phúc Yên, quý khách hàng cần lưu ý kĩ để tránh mua phải hàng không chính hãng hãng, bởi đây là nơi tập trung nhiều loại ổn áp “nhái” Standa của cty chúng tôi.

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Việt Trì.

Khách hàng tại thành phố Việt Trì muốn mua máy ổn áp Standa chính hãng của Công ty Cổ Thương Mại và Sản Xuất Redsun, vui lòng liên hệ Hotline 0912.307.206 để được hỗ trợ.

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Từ Sơn.

Từ Sơn là khu vực trọng điểm sử dụng rất nhiều máy ổn áp Standa, cả trong sinh hoạt dân dụng và trong sản xuất công nghiệp. Gần như tất cả các gia đình và xưởng sản xuất tại đây đều dùng máy ổn áp Standa để phục vụ công việc và đời sống…

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Mê Linh

Tại Mê Linh, ổn áp Standa được sử dụng rất nhiều bởi ở đây số lượng thiết bị điện trong mỗi gia đình rất cao. Hơn nữa, đầu tư cơ sở hạ tầng chưa đồng bộ dẫn đến việc nhiều khu vực điện lưới có chất lượng thấp…

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Hoài Đức.

Hoài Đức là khu vực tiêu thụ nhiều ổn áp Standa nhất trong số các huyện thuộc tỉnh Hà Tây (cũ). Hầu hết các gia đình đều dùng ổn áp Standa trong nhà.

Đại lý ổn áp Standa tại Quốc Oai.

Trên địa bàn huyện Quốc Oai, ổn áp Standa chính hãng được sử dụng rất phổ biến. Sản phẩm được bày bán tại các siêu thị điện máy và các trung tâm phân phối điện tử – điện lạnh – điện dân dụng…

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Thạch Thất.

Thạch Thất là huyện ngoại thành Hà Nội, sử dụng rất nhiều máy ổn áp Standa chính hãng trong cả sản xuất công nghiệp và dân dụng. Tuy nhiên đã xuất hiện nhiều máy ổn áp Standa “nhái” sản phẩm của cty tại thị trường này!

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Tuyên Quang

Khách hàng tại tỉnh Tuyên Quang muốn mua máy ổn áp Standa hàng chính hãng của Công ty Cổ Thương Mại và Sản Xuất Redsun, vui lòng liên hệ Hotline 0912.307.206 để được hỗ trợ.

Đại lý ổn áp Standa tại tỉnh Nam Định

Ổn Áp Standa chính hãng Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun được sử dụng nhiều ở các huyện Giao Thủy, Hải Hậu, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Vụ Bản, Xuân Trường... tỉnh Nam Định. Standa 10KVA bán chạy nhất tại đây.

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Phú Thọ

Khách hàng tại tỉnh Phú Thọ muốn mua máy ổn áp Standa chính hãng của Công ty Cổ Thương Mại và Sản Xuất Redsun có thể đến các Đại lý ủy quyền của Công ty. Hotline hỗ trợ : 0912.307.206

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Quảng Ninh.

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Quảng Ninh. khách hàng cần mua máy ổn áp Standa chính hãng của Công ty Cổ Thương Mại và Sản Xuất Redsun, vui lòng liên hệ Hotline 0912.307.206.

Ổn Áp Tốt Chỉ Có Tại Standa.net.vn

Starts: Thur,10/10/17 at 18:00
Ends: Thur,12/28/17 23:49 p.m

34-36 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội

Giá chiết khấu tốt nhất cho khách hàng

Starts: Thur,10/10/17 at 13:00
Ends: Thur,12/28/17 23:49 p.m

34-36 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội
Tránh mua phải hàng kém chất lượng

Starts: Thur,10/10/17 at 13:00
Ends: Thur,12/28/17 23:49 p.m

34-36 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội

Khuyến mại: 20 ngày

T.0828

Khuyến mại: 20 ngày

T.0829

Khuyến mại: 21 ngày

 

<script type="text/javascript" src="http://static.bizwebmedia.net/Sites/96703/Skins/Ecom93/jquery.slicknav.js"><script> <script type="text/javascript" src="http://static.bizwebmedia.net/Sites/96703/Skins/Ecom93/modernizr.min.js"><script>
<script type="text/javascript"> jQuery(function($) { $(".slicknav_menutxt").text("label open"); $('#nav').slicknav(); $('#nav').slicknav({ prependTo: '#demo1' }); }); <script type="application/ld+json"> { "@context" : "http://schema.org", "@type" : "Organization", "legalName" : "Ổn Áp Standa", "url" : "http://standa.net.vn", "contactPoint" : [{ "@type" : "ContactPoint", "telephone" : "0912307206", "contactType" : "customer service" }] "logo" : "http://media.bizwebmedia.net/sites/96703/data/Upload/2017/12/logo_standa_chinh_hang.jpg", "sameAs" : [ "https://www.facebook.com/standa.shop/", "https://twitter.com/onapthanh", "Đường dẫn google plus", "Đường dẫn youtube"] } <script>