G +
On ap Standa - Bien ap Standa  Đang tải... Vui lòng chờ...
In văn bản
ỔN ÁP 3 PHA DÂY ĐỒNG 100% CHẠY ÊM GIÁ TỐT CÓ ĐỦ CO, CQ
CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI ỔN ÁP LIOA 3 PHA GIÁ TỐT NHẤT CÓ ĐỦ CO, CQ CẤP CÁC ĐƠN VỊ
MÁY TỰ ĐỘNG ỔN ÁP DÂY ĐỒNG 100% CHẠY ÊM ÍT TỔN HAO ĐIỆN GIÁ TỐT BẢO HÀNH 4 NĂM
CÔNG TY PHÂN PHỐI MÁY VÔ CẤP LIOA 3 PHA GIÁ TỐT CÓ ĐỦ CO, CQ CẤP CÁC ĐƠN VỊ

Máy bóc mặt đường Dynapac: sự lựa chọn đúng đắn

Theo báo cáo của Lisa Russell, Dynapac vừa giới thiệu dải sản phẩm lớn nhất trên thị trường là loạt máy bóc mặt đường thế hệ thứ hai, đúng theo chiến lược của hãng là mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đúng đắn.

Việc tung ra những sản phẩm mới và khánh thành một cơ sở sản xuất mới đã làm cho Dynapac trở nên nổi bật trên thị trường máy bóc mặt đường. Thế hệ máy bóc mặt đường đầu tiên hiện có của Dynapac được giới thiệu rộng rãi trên toàn thế giới mới chỉ cách đây 5 năm, nhưng hãng đã có loạt sản phẩm thứ hai lớn nhất trong lĩnh vực này với sáu kiểu máy cùng rất nhiều tuỳ chọn khác nhau.

Hãng chuyên chế tạo thiết bị đầm và trải đường Dynapac đã sản xuất những chiếc máy bóc mặt đường đầu tiên từ những năm 1980 và quyết định trở lại lĩnh vực này vào cuối những năm 1990. Dynapac công bố mẫu đầu tiên của thế hệ máy mới vào năm 2000. Mẫu máy bóc mặt đường PL2000 S được giới thiệu trên toàn thế giới sau đó hai năm và hiện nay Dynapac đã mở rộng thị phần của mình lên rất nhiều.

Chiến lược phát triển kinh doanh chính là ở các mẫu máy mới, sự gia tăng khả năng lựa chọn cho khách hàng và sự cách tân trong việc hướng dẫn thị trường. Ông Jürgen Seemann, Giám đốc Phát triển Thị trường của Dynapac nói: “Chúng tôi đi theo chiến lược tiến từng bước một, từ mẫu máy này tới mẫu máy khác, từ thị trường này đến thị trường khác”.

Thoả mãn các yêu cầu quốc tế

Hiện nay máy bóc mặt đường của Dynapac có thể bắt gặp ở khắp nơi trên thế giới. Tại nhiều nước, việc bóc phá mặt đường cũ thường được giao cho các nhà thầu làm đường thông thường, họ đã rất quen với các thiết bị đầm và trải đường của Dynapac. Những nước khác lại có các nhà thầu chuyên về bóc phá mặt đường và Dynapac đang xây dựng mối quan hệ với họ. Ông Seemann nói: “Chúng tôi đã thành lập đội ngũ nhân viên bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật chuyên về máy bóc mặt đường trên toàn thế giới”.

Thiết kế tiên tiến

Ngay từ khi bắt đầu, Dynapac đã ưu tiên hàng đầu cho việc tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và sản xuất máy bóc mặt đường đáp ứng theo yêu cầu của họ. Nguyên lý hoạt động cơ bản của máy bóc mặt đường đã được xác định rõ: dụng cụ đào được lắp trên trống đào quay tròn để làm vỡ lớp mặt đường bằng nhựa asphalt hoặc bê tông, vật liệu đào lên sẽ được chuyển qua băng tải đến một xe tải chờ sẵn bên cạnh.

Khi xâm nhập vào thị trường này, Dynapac đã xem xét kỹ lưỡng quy trình bóc mặt đường để làm cho cách vận hành trở nên đơn giản nhất và cắt giảm được chi phí bảo dưỡng. Ông Seemann giải thích: “Chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn đúng đắn chứ không sao chép các thiết bị khác”.

Dynapac đã giới thiệu nhiều sáng chế được cấp bằng của mình như trục bánh xe có dạng hình bình hành và khớp động lắp trên thiết bị đầm, sáng chế này giúp cho các bánh xe luôn tiếp xúc với mặt đường ngay cả ở những nơi có bề mặt không đồng mức. Điều này tạo nên một cách phát triển sản phẩm mà hiện nay các nhà sản xuất khác đều đã chấp nhận.

Một dải sản phẩm đang tăng trưởng

Sự cân bằng của bốn tham số chính là độ rộng đào, độ sâu đào, công suất và trọng lượng máy, chúng chi phối các tính năng kỹ thuật và tính phù hợp của máy cho mỗi ứng dụng. Các yêu cầu của khách hàng được đáp ứng bằng một loạt các tiêu chuẩn phổ thông về độ rộng, độ sâu, và Dynapac đã sản xuất những cỗ máy đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật chủ chốt, đồng thời đưa ra rất nhiều tuỳ chọn cho khách hàng.

Dải máy bóc mặt đường của Dynapac trải rộng từ loại máy nhỏ bánh lốp có trống đào rộng 350mm tới các loại bánh xích rộng 2,1m. Mẫu máy nhỏ nhất là PL350S, nó có thể được sử dụng độc lập hoặc phối hợp với các máy lớn để thi công tại những mặt bằng chật hẹp.

Có hai mẫu máy có độ rộng đào 500mm. Loại máy PL600/30S có độ rộng lớn hơn một chút nhưng có độ sâu đào lớn hơn nhiều so với các máy hạng trung khác, nó có độ rộng làm việc là 600mm và có thể đào sâu tới 300mm. Một mẫu máy lớn hơn là PL1000 RS có độ rộng đào 1000mm và độ sâu đào 250mm. Giống như một máy đầm, nó có một băng tải hướng ra phía sau.

Có ba mẫu máy lớn nhất là PL2000 S, PL2000 LS và PL2100 S. Chúng có độ rộng đào 2010mm hoặc 2100mm tuỳ từng mẫu máy và có độ sâu đào 320mm. Khác với các mẫu máy nhỏ, băng tải của những máy này nằm ở phía trước giúp cho tài xế xe tải dễ tiếp cận để hứng vật liệu phế thải mang đi.

In văn bản

Sản phẩm nổi bật
Prev Next
Sản phẩm mới
ỔN ÁP 1PHA DÂY ĐỒNG 100% CHẠY ÊM GIÁ TỐT
CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI ỔN ÁP LIOA 1PHA GIÁ TỐT NHẤT

THƯ NGỎ GỬI KHÁCH HANG MUA ỔN ÁP STANDA

Gọi Để Có Báo Giá Tốt

Hà Nội & Phía Bắc
0904 654 079

0917 151 752

043 661 7793

 

ĐàNẵng+MiềnTrung
0927 580 123

0902 096 345

 

Tp.HCM+Phía Nam
0984 663 490

0912 645 429

Tin mới
THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG (V/V LỰA CHỌN ĐÚNG CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT ỔN ÁP STANDA CÓ UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG)

So sánh ổn áp lioa và standa

Ngày nay trên thị trường ổn áp, nổi bật nhất là 2 dòng sản phẩm đó là ổn áp Standa và ổn áp Lioa.

Cách tiết kiệm tiền điện gia đình

Dùng ổn áp standa cách để tiết kiệm tiền và điện. Vì qua standa điện nhà sẽ ổn định các thiết bị điện được hoạt động đúng công suất nên chúng sẽ bền và đáp ứng các nhu cầu.

Dùng Standa Để Bảo Vệ Thiết Bị Khi Điện Áp Tăng Vọt

Dùng Ổn Áp Standa Bảo Vệ Thiết Bị Khi Điện Áp Tăng Vọt, Ổn Áp Standa bảo vệ đồ điện nhà bạn khi điện lưới tăng đọt ngột, Standa có bảo vệ quá áp giúp bảo vệ thiết bị điện.

Dùng Standa 20000 Để Phòng Cháy Nổ Điện

Dùng Standa 20000 Để Phòng Chống Cháy Nổ Vì Chập Điện Lưới, Standa 20kva có bảo vệ quá áp chống chập điện, Nên dùng Standa 20 ký để bảo vệ thiết bị điện

Cấu Tạo Ổn Áp Standa

Cấu tạo chung của ổn áp standa 1 pha? Ổn áp standa cấu tạo thế nào, Công ty sản xuất Ổn áp standa, Công ty phân phối Ổn áp standa, Tìm hiểu về máy Ổn áp standa.

Câu hỏi ngành điện giúp sử dụng tốt hơn.

Câu hỏi ngành điện giúp sử dụng tốt hơn, Ổn áp standa là gì, Nên dùng biến áp cho xưởng xản suất hay dùng ổn áp cho xưởng xản suất

Ổn áp Standa thương hiệu nổi tiếng

Ổn áp Standa sản phẩm nổi tiếng, Công ty phân phối Ổn áp Standa chiết khấu cao, Nhận sản xuất Ổn áp Standa các loại, Trung tâm bảo hành Ổn áp Standa chính hãng

Tại sao nên chọn mua ổn áp Standa

Tại sao nên chọn mua ổn áp standa cho gia đình, Mua ổn ápstanda ở đâu giá rẻ nhất, Công ty chuyên phân phối ổn áp standa.

Ổn Áp Standa Khác Biến Áp Thế Nào

Ổn Áp Standa Khác Biến Áp Thế Nào, Dùng ổn áp standa 7500 để ổn định điện cho gia đình, Biến áp 7,5kva để hạ áp dùng cho các thiết bị điện.

Có Quốc Gia Dùng Điện 220V Và 110V?

Tại sao có quốc gia dùng điện 110V lại có quốc gia dùng điện 220V, Ổn áp standa có đường điện ra 220V, Ổn áp standa có đường điện ra 110V dùng cho máy nước ngoài

Quy Mô Sản Xuất Ổn Áp Standa

Quy Mô Sản Xuất Ổn Áp Standa 5kVA, Công ty nhận đặt hàng sản xuất Ổn Áp Standa 10kVA, Sản xuất Ổn Áp Standa 15kVA, phân phối Standa 20kVA.

BẢNG GIÁ ỔN ÁP STANDA-RS

BẢNG GIÁ ỔN ÁP STANDA-RS

BẢNG GIÁ ỔN ÁP STANDA

BẢNG GIÁ ỔN ÁP STANDA

Bảo trì phòng ngừa thiết bị công nghiệp

Giám sát tình trạng là một quá trình xác định tình trạng của máy móc đang lúc hoạt động hay lúc ngừng hoạt động. Nếu một vấn đề nào đó được phát hiện thì thiết bị công nghiệp giám sát tình trạng sẽ cung cấp cho ta thông tin để xác định xem đó là vấn đề gì và quan trọng hơn, cái gì đã gây ra vấn đề đó. Nhờ vậy chúng ta có thể lập lịch trình bảo trì có hiệu quả từng vấn đề cụ thể trước khi máy bị hư hỏng.

Máy bóc mặt đường Dynapac: sự lựa chọn đúng đắn

Theo báo cáo của Lisa Russell, Dynapac vừa giới thiệu dải sản phẩm lớn nhất trên thị trường là loạt máy bóc mặt đường thế hệ thứ hai, đúng theo chiến lược của hãng là mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đúng đắn.

Công ty Sản Xuất Ổn Áp 2 Pha Giải Pháp Cho Nơi Điện Qúa Yếu
Công Ty Phân Phối Ổn Áp Lioa; Biến Áp Lioa Giá Tốt
Prev Next