G +
On ap Standa - Bien ap Standa  Đang tải... Vui lòng chờ...

PHÂN PHỐI ỔN ÁP LIOA 3F
Prev Next
Ổn Áp; Biến Áp Lioa Giá Tốt
Prev Next
Lượt Truy Cập
Biến áp 3 pha

Ổn Áp Standa 45KVA 3Pha Dải Rộng

Mã sản phẩm: 45KVA-3F-DR
Nhà sản xuất: STANDA-REDSUN
Giá cũ 30.000.000 ₫
Giá mới (-4%)
28.800.000 ₫
  • Số lượng đã bán 5.900 
  • Tình trạng Hàng mới
  • Bảo hành 4 Năm Từ Ngày Sản Xuất Hoặc 3 Năm Từ Ngày Bán.
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Ổn Áp Standa 45KVA 3Pha Model RS-45KVA-3F-DR Chiết Khấu Cao. Standa 45kVA Hàng Công Ty Chính Hãng Dây Đồng 100% Chạy Êm Đủ Công Suất!

Số lượng:

Ổn Áp Standa 45kVA 3 Pha Dải Rộng

Chúng tôi chuyên cung cấp ổn áp Standa 45KVA 3 pha dùng cho nhà nghỉ, nhà hàng, xưởng sản xuất, xí nghiệp, công ty… Máy dây đồng 100% chạy êm, bảo hành 04 năm, chiết khấu tốt nhất…

Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

Chức năng của ổn áp Standa 45KVA 3 pha

Ổn áp Standa 45KVA 3 pha được sử dụng rất rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất,…hoặc dùng cho các hệ thống nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn…Máy hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh động cơ 3 pha độc lập nên thích hợp mọi lưới điện khắc nghiệp, điện áp các pha không đồng đều giúp dòng điện ổn định liên tục. Vì vậy các thiết bị điện luôn được hoạt động đúng công suất, làm tăng hiệu suất cũng như tuổi thọ của hệ thống..

– Ba lần an toàn do được bảo vệ 3 trong 1:

+ Bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch bằng Aptomat (CB)

+ Bảo vệ quá áp CB ngắt điện áp đầu ra khi điện áp đầu ra cao hơn 250V

+ Tự động đóng điện trở lại khi điện áp ổn định.

Bên cạnh đó, máy còn được tích hợp tính năng biến áp. Cụ thể, ổn áp Standa 45KVA 3 pha giúp đổi nguồn điện 3 pha từ 380V sang 220V/200V. Việc này cực kỳ hữu dụng trong các doanh nghiệp FDI sử dụng các thiết bị điện, máy móc nhập khẩu từ nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ… Vì vậy máy được dùng nhiều trong các khu công nghiệp

 
 

Ổn áp Standa 45KVA 3 pha loại dải rộng

Ổn áp Standa 3 pha 45KVA chính hãng đang được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun. Với thời gian bảo hành chính hãng lên đến 4 năm, hỗ trợ lắp đặt với kỹ thuật viên hướng dẫn tận tình đã chiếm được niềm tin của nhiều khách hàng. Đặc biệt công ty còn có chế độ hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn cho mỗi sản phẩm bán ra, giúp cho quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Phân biệt ổn áp Standa 45KVA 3 pha hàng chính hãng

Trên thị trường đang xuất hiện một số dòng ổn áp không chính hãng dán mác STANDA (Không phải do Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun sản xuất mà được gia công bởi các đơn vị tư nhân, Công ty nhỏ lẻ…). Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu Standa cũng như khiến các khách hàng hoang mang. Vì vậy, chúng tôi xin đưa ra một vài đặc điểm dưới đây giúp quý khách hàng dễ dàng phân biệt được ổn áp Standa hàng chính hãng:

Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

+ Tên thương hiệu : STANDA.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

+ Logo : Bao gồm 2 chữ S và T viết cách điệu.

+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực sms đảm bảo hàng chính hãng. Qúy khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.

+ Từ máy 45KVA được gắn bánh xe.

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

+………………….

Không chỉ tại Việt Trì mà nhiều huyện thị khác của tỉnh Phú Thọ cũng đều có hệ thống phân phối máy ổn áp Standa chính hãng, các khu vực sử dụng nhiều như Thanh Sơn, Tam Nông, Thanh Ba, Thanh Thủy, Lâm Thao, Cẩm Khê, Thị xã Phú Thọ… Các sản phẩm của Standa có sức ảnh hưởng rất lớn, là thiết bị không thể thiếu để phục vụ cho đời sống của người dân. Để được tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với địa chỉ ở cuối bài viết. Xin cảm ơn!

Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun
Số 34-36 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline : 0912 307 206
Website : http://standa.net.vn
Email: standa.tcv@gmail.com
 

Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Gọi Để Có Báo Giá Tốt

Hà Nội & Phía Bắc
0984 663 490

0917 151 752

043 661 7793

 

Kinh Doanh 1
0927 580 123

0902 096 345

 

Kinh Doanh 2
0912 645 429

TIN CHUYÊN NGÀNH ĐIỆN
Cách nhận biết ổn áp STANDA; STANDA-RS chính hãng của Công ty.

Cách nhận biết ổn áp STANDA; STANDA-RS chính hãng của Công ty.

Đội quản lý thị trường số 15 ra công văn yêu cầu Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

Đội quản lý thị trường số 15 ra công văn yêu cầu Công ty Cổ phần Standa Việt Nam chấm dứt ngay vi phạm sâm phạm quyền đối với nhãn hiệu đã được bảo hộ sở hữu công nghiệp của Công ty chúng tôi.

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trên ổn áp Standa

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trên ổn áp Standa. Trước những thông tin, bài viết bịa đặt vu khống lung tung của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam tự nhận là chính hãng trong khi không có giấy chứng nhận gì thì chứng tỏ Công ty này chỉ lợi dụng mạng, lợi dụng khách hàng để trục lợi.

Khuyến cáo: Cty cp Standa Việt Nam đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của công ty CP Thương Mại Và Sản Xuất Redsun