Video Ổn Áp Standa 20kVA

Video ổn áp standa 20kva. Video giới thiệu đồng thời hướng dẫn phân biệt sản phẩm ổn áp Standa 20KVA DR (90V-250V) hàng chính hãng do Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất. Sản phẩm được cam kết 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, giao hàng miễn phí…

Video Ổn Áp Standa 20kVA

CẢNH BÁO: Các cơ quan chức năng đã phát hiện Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa 20kva giả nhái nhãn hiệu trái pháp luật hàng nhãn hiệu chính hãng của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-Chúng tôi để trục lợi từ quá khách hàng. Hiện trên youtube xuất hiện các video ổn áp standa 20kva do Công Ty Cổ phần Standa Việt Nam lưu hành. Chúng tôi lần nữa khẳng định đây là những video ổn áp standa 20kva giả nhái vi phạm pháp luật vì những video này có hình ảnh máy ổn áp standa 20kva giả nhái nhãn hiệu của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-Chúng tôi.

Video ổn áp standa 20kva giả nhái này của Công ty cổ phần Standa Việt Nam sản xuất lén lút
Video ổn áp standa 20kva giả nhái này của Công ty cổ phần Standa Việt Nam sản xuất lén lút

Sản phẩm vi phạm pháp luật này đang bán trái phép tại Website: standavietnam (.)com và trên facebook (.)com/phanphoistanda…rồi trắng trợn nói Công ty này Công ty kia làm giả làm nhái NHƯNG kỳ thực chính họ-Công ty cp Standa Việt Nam lại lén lút sản xuất hàng Standa giả nhái. Do đó, để bảo vệ quyền lợi của chính qúy khách hàng-HÃY NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI.

Công ty chúng tôi đề nghị: Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam chấm dứt ngay hành vi vi phạm phái pháp luật và gỡ bỏ hoàn toàn những sản phẩm standa sâm phạm vi phạm trên sản phẩm, trên hình ảnh tại các trang web: standavietnam (.)com; standavietnam(.)vn; standavietnam (.)net; lioastanda (.)vn; lioa(.)net.vn; onapstanda (.)vn; onaplioa .info; trên youtube; trên facebook; trên pinterest; trên linkedin; Và các video có sử dụng nhãn hiệu của chúng tôi trên các trang mạng khác. Nếu vẫn cố tình vi phạm và lưu thông hàng hóa trên thị trường sẽ bị cơ quan chức năng các địa phương sử lý theo pháp luật.

Mọi hành vi lưu thông, bày bán, sử dụng trong các gia đình, cơ quan nhà xưởng đều là “tiếp tay” cho nạn hàng giả hàng nhái không những ảnh hưởng tới quyền lợi quá khách hàng mà còn gián tiếp vi phạm pháp luật và bị các cơ quan chức năng sử lý thep pháp luật.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Bình luận bài viết

Bình luận facebook