Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thương Mại & Sản Xuất Redsun

Công ty Cổ phần Thương mại và sản xuất RedSun, địa chỉ số 34-36 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai,TP Hà Nội được thành lập từ những năm đầu của thế  kỷ 21. RedSun là công ty chuyên sản xuất kinh doanh Ổn áp, biến áp, thiết bị điện cao cấp mang thương hiệu STANDA; STANDA-RS.

Tầm nhìn sứ mệnh ổn áp biến áp thương hiệu standa của công ty redsun

Triết lý kinh doanh và chính sách chất lượng của sản phẩm ổn áp biến áp thương hiệu standa của công ty redsun

ảnh tổng giám đốc công ty người đại diện thương hiệu standa
Nhà máy sản xuất của RedSun được xây dựng trên diện tích đất  20.000m2 tại khu công nghiệp Ngọc Hồi,  Thanh Trì, Hà Nội. Với đội ngũ kỹ sư công nhân giầu kinh nghiệm, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO. Đưa ra các sản phẩm có chất lượng cao được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn. 

RedSun  khẳng định rằng STANDA; STANDA-RS là một Thương hiệu uy tín trên thị trường với xuất xứ hàng sản xuất tại Việt Nam, mang thương hiệu Việt. Các sản phẩm của RedSun ra đời luôn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các gia đình, các công trình xây dựng, trường học cơ quan, nhà hàng, nhà máy xí nghiệp, các khu công nghiệp, khu chế xuất trong nước và nước ngoài.

Với tinh thần muốn đóng góp cho xã hội, toàn thể công nhân viên trong Công ty luôn đề cao tinh thần lao động tâm huyết, có đạo đức với nghề để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

Ổn áp Standa là sản phẩm của Công ty được đầu tư công nghệ mới, đồng bộ từ khâu thiết kế, cuốn lõi, kỹ thuật xử lý nhiệt… đến kiểm tra hoàn thiện sản phẩm.

Vì vậy ổn áp Standa luôn đạt được sự ổn định cao về chất lượng, công suất đủ, tổn hao cực nhỏ… tránh được mọi sự cố về điện, tăng tuổi thọ cho thiết bị điện khác.

Nói đến Standa là nói đến dòng sản phẩm có chất lượng cao, thiết kế đồng bộ, tối ưu, tính năng hoàn hảo, dịch vụ cực kỳ chu đáo.

Kiên định với định hướng phát triển của Công ty. Chúng tôi luôn nghiên cứu, cải tiến với mong muốn tạo ra các sản phẩm chất lượng giá tốt.

Các dòng sản phẩm và dịch vụ chính của Công ty:

– Giải pháp nguồn xoay chiều 3 pha bị mất pha, lệch pha.

– Hệ thống mạch trễ bảo vệ 3 pha để chống mất pha

– Nguồn Một chiều công suất cao; Thiết bị bảo vệ lạnh.

– Ổn áp (AVR) 1 pha; 2 pha và 3 pha sử dụng Motor servo.

– Máy cân bàng điện áp 3 pha; Máy biến áp 1 pha; 3 pha các loại.

– Tư vấn, thiết kế và chế tạo các thiết bị điều khiển, nguồn các loại.

Với phương châm: Thương hiệu là chìa khóa – Chất lượng là thành công. Công ty Cp Thương Mại & Sản Xuất Redsun đang hướng tới xây dựng thương hiệu Standa số 1 tại Việt Nam.

NHÀ CUNG CẤP ỔN ÁP LỚN NHẤT VIỆT NAM

Công ty hiện sản xuất các mặt hàng sử dụng 3 thương hiệu như sau: STANDA; STANDA-RS; NISUDA; 

Và Model bắt đầu bằng: ST…; RS hoặc NS. Ví dụ: ST/BATN-50K3 hay RS-10000DR hay NS-10000DRI là hàng chuẩn của Công ty.

Tất cả các sản phẩm ổn áp, biến áp chính hãng của Công ty chất lượng là như nhau: chạy êm tiêu hao điện nhỏ, độ bền vô hạn, hệ thống bảo vệ tối ưu…

>> Xem thêm Video giới thiệu về Công ty

Công ty cam kết:

√ Máy ổn áp lõi quấn 100% dây đồng.

√ Không bán hàng gia công, hàng kém chất lượng, hàng cũ

√ Giá xuất tại tổng kho STANDA – đảm bảo chiết khấu cao nhất!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.