Giới thiệu

Giới thiệu thương hiệu ổn áp STANDA Redsun – Công ty Cổ phần Thương Mại & Sản Xuất Redsun

Công ty Cổ phần Thương mại và sản xuất RedSun, địa chỉ số 34-36 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai,TP Hà Nội được thành lập từ những năm đầu của thế  kỷ 21. RedSun là công ty chuyên sản xuất kinh doanh Ổn áp, biến áp, thiết bị điện cao cấp mang thương hiệu STANDA; STANDA-RS.

Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun gắn liền với thương hiệu STANDA kể từ khi khai sinh ra thương hiệu STANDA, Với 25 năm xây dựng và phát triển REDSUN được biết đến là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành ổn áp, biến áp tại thị trường Việt Nam. Với sự nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm mới, REDSUN đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể, đưa thương hiệu STANDA trở thành thương hiệu số 1 thị trường trong nước và có tiềm năng lớn tại thị trường quốc tế.

1, Lịch sử hình thành

Thương hiệu ổn áp STANDA REDSUN bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ những năm cuối của thế kỷ 20, tiền thân là thương hiệu của công ty Cổ Phần Máy Tính Việt Nam 1 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất ngành hàng ổn áp, biến áp dân dụng và công nghiệp…. thương hiệu STANDA được ra đời trong những năm 1995, được đặt tên cho trung tâm điện tử chuyên sản xuất ổn áp, biến áp.

Thực hiện chủ trương cổ phần hóa doanh nghiệp của nhà nước, đầu những năm 2000 công ty Cổ phần Máy Tính Việt Nam được tách ra thành 2 công ty đó là Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Redsun và Công ty Cổ phần Tiêu chuẩn Việt. 

Kể từ những năm 2000 chúng tôi đã chú ý về vấn đề bảo hộ thương hiệu, đã nộp đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu STANDA tại cục sở hữu trí tuệ bộ khoa học và công nghệ.

Do đăng ký tên thương hiệu STANDA có một số yếu tố liên quan đến nước ngoài cục đã không đồng ý, với ý chí kiên trì qua 20 năm đấu tranh dành quyền bảo hộ nhãn hiệu STANDA cuối cùng cũng có kết quả.

Thương hiệu STANDA thuộc quyền sở hữu chung của 2 công ty theo giấy chứng nhận số 348945 cấp ngày 27/04/2020 và số 373662 cấp ngày 18/12/2020 được cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ. Ổn áp STANDA Redsun đã được Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học Công nghệ bảo hộ, không có chuyện đổi tên thương hiệu, hay thay thế bởi thương hiệu khác.

2, Ổn áp STANDA REDSUN và những thành tựu đáng nể

Thương hiệu STANDA được biết đến là một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành ổn áp, biến áp Việt Nam. STANDA đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá cho những nỗ lực không ngừng nghỉ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân:

  • Sản phẩm vàng dịch vụ vàng Việt Nam năm 2013
  • Huy chương vàng hội chợ quốc tế công nghiệp Việt Nam 2000
  • Sản phẩm ưa thích được người tiêu dùng bình chọn năm 2000
  • Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt & nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020
    Hình ảnh giải thưởng ổn áp STANDA REDSUN

Trên hết, sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng chính là phần thưởng cao quý nhất mà bất kỳ thương hiệu nào cũng muốn có được. Ổn áp STANDA Redsun ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường: từ máy ổn áp 1 pha, 2 pha lửa, 3 pha cho đến biến áp, máy cân pha,…. Sự ra đời của các thiết bị này đóng vai trò không hề nhỏ trong việc góp phần cải thiện tình trạng điện yếu, thường xuyên chập chờn vốn là vấn đề bất cập tại nhiều tỉnh thành phố trong những năm gần đây. Chất lượng cuộc sống của người dân được cải thiện rõ rệt, hoạt động sản xuất kinh doanh được đảm bảo giúp nền kinh tế đi lên không ngừng. 

3, Tầm nhìn và sứ mệnh ổn áp STANDA Redsun của công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun

3.1 Tầm nhìn 

Tầm nhìn của ổn áp Standa Redsun là trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm ổn áp, biến áp bảo vệ thiết bị điện ổn định phục vụ cuộc sống con người. 

Công ty đặt mục tiêu tăng trưởng mạnh trong 5 năm tới, giữ vững vị thế là thương hiệu số 1 trong ngành hàng ổn áp, biến áp trong nước và từng bước đưa sản phẩm Việt vươn rộng khắp ra thế giới. Mục tiêu lâu dài của Redsun là ghi tên thương hiệu Việt Nam lên bản đồ ngành hàng quốc tế, xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, châu Âu, Mỹ,….

Tầm nhìn sứ mệnh ổn áp biến áp thương hiệu standa của công ty redsun

3.2 Sứ mệnh

STANDA cam kết mang đến cho cộng đồng ổn áp, biến áp, thiết bị bảo vệ nguồn điện với thiết kế chuẩn và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.

Đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên của ổn áp Standa Redsun luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, tất cả vì lợi ích của khách hàng. Chính vì thế các dòng sản phẩm mới ra đời đều dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng. Sứ mệnh của Redsun là mang đến những thiết bị có chất lượng tốt nhất cho khách hàng, giải quyết hiệu quả những vấn đề hiện tại một cách tốt nhất. 

4, Triết lý kinh doanh 

4.1 Uy tín luôn được đặt lên hàng đầu

Chúng tôi hiểu rằng kinh doanh bất cứ ngành hàng nào uy tín luôn là điều quan trọng nhất. Tín với khách hàng, tín với đối tác. Đó là chìa khóa tạo nên thành công của Redsun như ngày hôm nay.

Nhà máy sản xuất STANDA thuộc sở hữu của Redsun với quy mô 20.000 m2 đặt tại KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội được đầu tư trang thiết bị công nghiệp hiện đại chuẩn châu Âu, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO. 

Triết lý kinh doanh và chính sách chất lượng của sản phẩm ổn áp biến áp thương hiệu standa của công ty redsun

4.2 Chất lượng sản phẩm Standa Redsun luôn được chú trọng

Đổi mới, phát triển sản phẩm không ngừng là yếu tố cốt lõi để tồn tại trên thị trường. Do vậy Redsun luôn khuyến khích kỹ sư, nhân viên kỹ thuật không ngừng học hỏi, tìm tòi và phát triển thêm nhiều tính năng mới của sản phẩm. Nhà máy STANDA tự hào là nhà máy sản xuất ổn áp biến áp có quy mô lớn nhất được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị vô cùng hiện đại. Quy trình sản xuất, xử lý và kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất trước khi xuất xưởng.

ảnh tổng giám đốc công ty người đại diện thương hiệu standaÔng Bùi Đình Thao – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun khẳng định “STANDA – không ngừng sáng tạo cải tiến kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường, người tiêu dùng”.

4.3 Giá thành tốt nhất

Mức giá tốt nhất tương xứng với chất lượng sản phẩm. Ổn áp STANDA chính hãng Redsun chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách hàng đang tìm kiếm một chiếc ổn áp chất lượng chuẩn ISO – giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền.

4.4 Phúc lợi tốt nhất dành cho nhân viên

Đời sống của tất cả nhân viên trong công ty luôn được chú trọng. Để có được thành công bền vững thì đội ngũ nhân viên trong công ty đóng vai trò vô cùng quan trọng. Mối quan hệ giữa ban lãnh đạo – nhân viên – khách hàng không ngừng được củng cố và phát triển.

5, Lĩnh vực hoạt động của công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun

RedSun đã đăng ký và được cấp quyền sở hữu đối với thương hiệu STANDA và STANDA-RS, không có chuyện đổi tên sang bất cứ thương hiệu nào khác. Các sản phẩm của RedSun được liên tục phát triển, cải tiến về cả hình thức và chức năng xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt. Trong suốt quá trình hoạt động gần 25 năm qua, các sản phẩm của ổn áp Standa Redsun xuất hiện dày đặc trong các công trình xây dựng, trường học cơ quan, nhà hàng, nhà máy xí nghiệp, các khu công nghiệp, khu chế xuất trong nước và nước ngoài.

REDSUN chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau:

+ Hệ thống mạch trễ bảo vệ 3 pha để chống mất pha

+ Giải pháp nguồn xoay chiều 3 pha bị mất pha, lệch pha.

+ Ổn áp (AVR) 1 pha; 2 pha và 3 pha sử dụng Motor servo.

+ Nguồn Một chiều công suất cao; Thiết bị bảo vệ lạnh.

+ Tư vấn, thiết kế và chế tạo các thiết bị điều khiển, nguồn các loại.

+ Máy cân bằng điện áp 3 pha; Máy biến áp 1 pha; 3 pha các loại.

Redsun hiện sản xuất các sản phẩm thuộc 3 thương hiệu như sau: STANDA; STANDA-RS; NISUDA và ngày càng khẳng định được vị thế không thể thay thế trong ngành ổn áp, biến áp tại Việt Nam

6, Redsun luôn nêu cao tinh thần cống hiến cho cộng đồng

Toàn thể công nhân viên và đội ngũ ban lãnh đạo của Redsun luôn nêu cao tinh thần đóng góp hết mình cho xã hội, cho cộng đồng. Từng sản phẩm đều được chăm chút tỉ mỉ đạt chất lượng tốt nhất. Để sản xuất ra được Ổn áp STANDA Redsun chính hãng là sản phẩm của Công ty được những dòng máy ổn áp, biến áp thế hệ mới đáp ứng yêu cầu của khách hàng đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc về công nghệ mới, đồng bộ từ khâu thiết kế, cuốn lõi, kỹ thuật xử lý nhiệt… đến kiểm tra hoàn thiện sản phẩm. Tại Việt Nam hiện nay không nhiều công ty có đủ tiềm lực để thực hiện điều này và Redsun là một trong số đó.

Những giá trị xã hội mà Redsun mang lại đã được khách hàng nhiều thế hệ công nhận. Sự tin yêu của khách hàng chính là phần thưởng lớn nhất dành cho những nỗ lực không ngừng nghỉ và tận tâm của Redsun.

Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun luôn hướng tới nguyện vọng của khách hàng. Để giúp người tiêu dùng Việt Nam Và trên thế giới tiện lợi mua hàng, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều kế hoạch đổi mới, xây dựng và phát triển hệ thống đại lý chính hãng trên tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam hay trên toàn thế giới. Chúng tôi tin tưởng rằng chữ “TÂM” trong kinh doanh sẽ giúp công ty có “TẦM” và ngày càng phát triển trong lĩnh vực này trong tương lai. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và hợp tác kinh doanh hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo:

Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Redsun
Địa chỉ: 34-36 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà máy: KCN Ngọc Hồi,Thanh Trì,Hà Nội
Website: Standa.net.vn
Hotline: 0243 66 17465 – 0912 307 206
Email: standa.tcv@gmail.com

Công ty cam kết:

√ Máy ổn áp lõi quấn 100% dây đồng.

√ Bảo hành vĩnh viễn 04 năm, 01 năm đầu lỗi đổi mới. Bảo trì trọn đời

√ Không bán hàng gia công, hàng kém chất lượng, hàng cũ

√ Giá xuất tại tổng kho STANDA – đảm bảo chiết khấu cao nhất!

√ Dịch vụ chuyên nghiệp tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật tận tình, chu đáo…

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.