Ổn áp Standa 1 Pha

Ổn áp Standa 1 pha cam kết dây đồng 100% máy đủ công suất!

Máy ổn áp STANDA 1 pha được thiết kế với nhiều model với công suất khác nhau như: 3KVA, 5KVA, 10KVA, 15KVA hay 20KVA… STANDA nhận những thiết kế đặt riêng từ quý khách hàng để đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế.

Máy ổn áp 1 pha của STANDA được sản xuất chính hãng bởi Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Redsun. Sản phẩm được đông đảo các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước lựa chọn và sử dụng nhờ chất liệu, sự bền bỉ, tính năng suất và những chính sách bảo hành 4 năm tốt từ nhà sản xuất, bảo trì trọn đời. 

Ổn áp STANDA 1 pha dùng cho những lưới điện 1 pha thường xuyên phải đối mặt với sự cố bất ổn về điện như: điện tăng sụt đột ngột, điện bất ổn ảnh hưởng đến tính liên tục  khi sản xuất hoặc điện áp không tương thích với thiết bị sử dụng. Nhờ được thiết kế theo nguyên lý đảo chiều dòng điện nên máy ổn áp 1 pha giải quyết được những vấn đề bất ổn này giúp người sử dụng và kinh doanh an tâm hơn. Đặc biệt, việc sử dụng các thiết bị máy móc theo tiêu chuẩn của Mỹ hay Nhật Bản cũng linh hoạt hơn rất nhiều. Máy móc, thiết bị điện luôn đạt hiệu suất làm việc và đạt năng suất mong muốn, giữ được tuổi thọ bên lâu.

>>> Xem thêm: Máy ổn áp STANDA 2 pha 

Khác biệt của ổn áp điện STANDA 1 pha chính là dùng những chất liệu siêu bền bỉ mà không có dòng ổn áp nào có được như: dây dẫn điện bằng đồng nguyên chất 100% với độ dẫn điện tốt, sức tải điện nhanh. Lõi bằng thép đặc chế được ngâm tẩm định hướng để tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất. Vỏ máy được sơn tĩnh điện với độ thích nghi môi trường tốt.

Nói về kỹ thuật thì STANDA dẫn đầu các thương hiệu máy ổn áp tốt nhất hiện nay. Toàn bộ linh kiện được đồng bộ hóa đảm bảo tính quy chuẩn về chất lượng quốc tế giúp hệ thống máy ổn áp hoạt động tốt. Riêng motor của máy được nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng với khả năng chạy khỏe khoắn, hạn chế độ ổn. Vi mạch của máy có tốc độ đáp ứng điện cực nhanh. Toàn bộ quá trình hoạt động được điều khiển bằng Aptomat đảo chiều có thể trực tiếp nối với lưới điện hoặc thông qua ổn áp.

Ổn áp 1 pha của STANDA là thương hiệu vàng đạt nhiều giải thưởng danh tiếng. Sản phẩm đồng hành với doanh nghiệp trong và ngoài nước và góp phần thúc đẩy sản xuất phát triển. STANDA tự tin là thương hiệu ổn áp hỗ trợ khách hàng tốt nhất: Vận chuyển tận nơi, tới mọi miền đất nước; Bảo hành chính hãng đến tận 4 năm kể từ ngày sản xuất và cam kết 1 đổi 1 trong năm đầu tiên nấu phát hiện sự cố. Tin tưởng STANDA của REDSUN – Sử dụng điện là ổn định!

ổn áp 1 pha Standa - ảnh câtlog

Liên hệ Hotline 0915.951.325 để được báo giá tốt nhất!

>>> Đặt hàng ngay máy ổn áp standa với chiết khấu cao nhất tại đây!

Hiển thị 1–16 trong 107 kết quả