Ổn áp Standa 2 pha

Máy ổn áp STANDA 2 pha lửa

Máy ổn áp STANDA 2 pha lửa là dòng ổn áp đặc biệt dùng cho gia đình nhà xưởng…ở những nơi có các dòng điện cực yếu, 

Máy ổn áp STANDA 2 pha lửa được nhiều gia đình lựa chọn để sử dụng điện được an toàn và hiệu quả hơn. STANDA là thương hiệu chính hãng được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Redsun. Quý khách hàng có thể chọn ổn áp với các mức công suất như: 10KVA; 15KVA; 20KVA hay 30KVA cho phù hợp với thực tế sử dụng. Ngoài những model sẵn có, REDSUN còn nhận đặt hàng thiết kế riêng để mang đến tính hiệu quả cho quý khách khi sử dụng.

Ổn áp Standa 20kva 2 pha lửa lấy điện áp trên 2 dây lửa của điện 3 pha làm điện áp vào. Điện áp ra là 220v và 100v dùng như điện 1 pha cho sinh hoạt gia đình. Thiết bị máy ổn áp 2 pha tích hợp được cả tính năng của máy biến áp. Do đó ngoài tác dụng đảo chiều dòng điện còn ổn định lưới điện sử dụng giúp người dùng giải quyết được hoàn toàn các vấn đề về điện. Ngoài ra, nhờ có ổn áp mà các thiết bị điện tiêu hao hoạt động đúng công suất, chức năng và bền hơn cùng thời gian.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng ổn áp điện nhưng STANDA là thương hiệu lớn có tên tuổi và được bảo hộ độc quyền thương hiệu. Trong quá trình đến với thị trường sản phẩm nhanh chóng tạo dựng được chỗ đứng và giành được nhiều giải thưởng danh giá.

Điểm vượt trội của Ổn áp điện 2 pha lửa của STANDA là có dây dẫn bằng đồng 100% với khả năng dẫn điện nhanh, ổn định, hạn chế tiêu hao điện. Dây dẫn đồng không lo oxi hóa như các dòng dây dẫn bằng nhôm thông thường. Ngoài ra, máy có lõi làm bằng thép được ngâm tẩm định hướng với khả năng tiết kiệm điện hiệu quả. Chất liệu thép vô cùng “nồi đồng cối đa”. Toàn bộ hệ thống linh kiện được đồng bộ hóa, vi mạch có tốc độ đáp ứng điện nhanh. Motor nhập khẩu chạy êm, bền và kiên cố.

STANDA là thương hiệu ổn áp điện nổi tiếng những giá thành lại rất phải chăng. Bởi Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Redsun là đơn vị duy nhất sản xuất và không qua bất cứ trung gian nào. Sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng với mức giá hỗ trợ tốt nhất, hỗ trợ vận chuyển tận nơi. Và cũng chỉ có ở REDSUN, máy ổn áp điện được bảo hành đến tận 4 năm, kể từ ngày sản xuất và hỗ trợ bảo trì sản phẩm. Trên mỗi thiết bị đều có thông tin của nhà sản xuất và tem chống hàng giả.

Lựa chọn ổn áp điện 2 pha thương hiệu STANDA của REDSUN, quý khách hoàn toàn yên tâm và chất lượng và độ bền. Đây thực sự là sự đầu tư thông minh và tiết kiệm của khách hàng trong và ngoài nước!

Ổn áp Standa 2 pha chính hãng là loại ổn áp đặc biệt chỉ dùng khi điện áp nguồn quá yếu.

ổn áp Standa 2 pha lửa - thông số kỹ thuật

>>> Xem thêm: Máy ổn áp 3 pha Standa chính hãng

Hiển thị một kết quả duy nhất