Công an vào cuộc xử lý các đơn vị xâm phạm nhãn hiệu Standa

Toàn cảnh vấn đề Quản Lý Thị Trường Hà Nội và Công an kinh tế xử lý các đơn vị xâm phạm nhãn hiệu Standa

Theo điều tra mới đây trên thị trường có không ít công ty, doanh nghiệp đang tự ý sản xuất ổn áp của thương hiệu Standa, xâm phạm nhãn hiệu đã được bảo hộ của công ty CP thương mại và Sản xuất Redsun cùng công ty CP Tiêu Chuẩn Việt. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun và công ty Tiêu chuẩn Việt – những chủ sở hữu thực sự của thương hiệu nổi tiếng Standa. Để ngăn chặn triệt để vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan, Quản Lý Thị Trường Hà Nội và công an kinh tế đã vào cuộc để sử lý các đơn vị cố tình xâm phạm nhãn hiệu Standa. 

Quản Lý Thị Trường Hà Nội và Công an kinh tế xử lý sai phạm nhãn hiệu Standa

Ổn áp Standa giả, nhái nhãn hiệu tràn lan trên thị trường

Trong những năm gần đây, ổn áp Standa ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Tuy vậy một thực trạng đáng buồn là rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã lợi dụng sơ hở của Redsun, đánh mất đạo đức kinh doanh để sản xuất ổn áp giả bán cho người tiêu dùng cả tin thiếu kinh nghiệm.

Video công an xử lý sản phẩm vi phạm nhãn hiệu Standa. Công ty CP Standa Việt Nam đã xâm phạm nhãn hiệu Standa của Redsun tất cả các sản phẩm có tên Standa đã bị công an bắt giữ lập biên bản và thu hồi.  

Một trong những công ty đã xâm phạm nhãn hiệu Standa của chúng tôi chính là công ty CP Standa Việt Nam, mặc dù đã nhiều lần cảnh báo nhưng công ty này vẫn cố tình xâm phạm nhãn hiệu. Không chỉ dừng lại ở đó, công ty này còn sử dụng nhiều mánh khóe tinh vi, lời lẽ lươn lẹo hòng che mắt khách hàng và vu khống Redsun. Rất nhiều khách hàng cả tin là nạn nhân của trò lừa bịp trắng trợn này. 

Ổn áp Standa giả, nhái nhãn hiệu tràn lan trên thị trường

Hành động đáp trả quyết liệt của Redsun

Không thể im lặng trước việc thương hiệu Standa do Redsun và Tiêu Chuẩn Việt đã dày công xây dựng và phát triển trong nhiều năm qua bị xâm phạm nhãn hiệu khiến uy tín công ty bị giảm sút, quyền lợi khách hàng bị ảnh hưởng, công ty chúng tôi đã thực hiện nhiều biện pháp để ngăn chặn hành vi trái đạo đức và pháp luật này. Tuy nhiên cty CP Standa Việt Nam đã phớt lờ lời cảnh cáo này và tiếp tục hành vi xâm phạm nhãn hiệu với thương hiệu Standa.

Redsun đã gửi đơn tố cáo đến Chi Cục Quản Lý Thị Trường Hà Nội và công an kinh tế để các cơ quan pháp luật vào cuộc, làm rõ sự việc này và có những biện pháp nghiêm minh nhất.

Hành động đáp trả quyết liệt của Redsun

Hình ảnh xâm phạm nhãn hiệu bị công an thu hồi là của công ty CP Standa Việt Nam. Công ty này đã sản xuất hàng xâm phạm nhãn hiệu Standa. Công ty CP standa Việt Nam có địa chỉ tại Cầu Diễn sản xuất hàng xâm phạm nhãn hiệu nổi tiếng Standa 

>>> Click xem ngay: Giải đáp ổn áp Standa chính hãng của công ty nào

Chi Cục Quản Lý Thị Trường Hà Nội xử lý sai phạm nhãn hiệu Standa

Hành vi làm giả nhái nhãn hiệu ổn áp Standa của Cty Cổ phần Standa Việt Nam được kết luận là đã xâm phạm quy định của cục sở hữu trí tuệ về quyền bảo hộ đối với thương hiệu  – nhãn hiệu được đăng ký. Rõ ràng kết quả giám định nhãn hiệu đã nói lên điều này và sự vào cuộc của công an kinh tế là minh chứng rõ nhất.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã có những hành vi như:  sử dụng nhiều bài viết vu khống mạng xã hội, diễn đàn và trang web, đánh vào sự không hiểu biết kỹ càng của rất nhiều khách hàng để trục lợi bất chính.

Kết luận cuối cùng như sau:

+ Công ty cổ phần Standa Việt Nam không được phép tiếp tục sử dụng nhãn hiệu Standa trong mọi hình thức, kể cả tên công ty – theo sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội.

+ Công an kinh tế tp Hà Nội – quản lý thị trường đội 14 đã có hình thức xử phạt.

Lời cảnh tỉnh đến những ai đã và đang có ý định xâm phạm thương hiệu Standa

Trường hợp của công ty Cổ phần Standa Việt Nam chỉ là một trong rất nhiều đối tượng đang tự ý sử dụng sự nổi tiếng của thương hiệu Standa. Trước khi Redsun gửi văn bản tố cáo, rất mong quý công ty, doanh nghiệp hãy ngay lập tức dừng hẳn hành vi này.

Đối với quý khách hàng, hãy kiểm chứng kỹ thông tin để không trở thành nạn nhân của hàng giả, hàng nhái. Những thông tin trên mạng chỉ có có tác dụng tham khảo, không nên quá tin tưởng mà cần nắm rõ những dấu hiệu nhận biết hàng giả, hàng nhái của nhà sản xuất. Bất cứ điều gì cũng cần có bằng chứng xác thực như văn bản pháp luật, công văn của bộ ngành. Hãy cùng Redusn chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái, xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh.

Trên đây là toàn cảnh chi Cục Quản Lý Thị Trường Hà Nội xử lý sai phạm nhãn hiệu Standa hy vọng sẽ giúp khách hàng cẩn trọng hơn khi mua ổn áp. Hãy chỉ mua hàng tại Redsun và những đại lý chính hãng của chúng tôi để tự bảo vệ quyền lợi của mình bạn nhé.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Bình luận bài viết

Trả lời

Bình luận facebook