Ổn áp STANDA đổi tên có đúng không đâu là sự thật?

Vạch trần bộ mặt của công ty mạo danh có tên Cổ phần STANDA Việt Nam xâm phạm nhãn hiệu STANDA của REDSUN

Thương hiệu ổn áp STANDA là thương hiệu nổi tiếng đã được cấp quyền bảo hộ nhãn hiệu cho công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun và công ty Cổ phần Tiêu Chuẩn Việt theo giấy chứng nhận số 348945 cấp ngày 27/04/2020 và số 373662 cấp ngày 18/12/2020 được cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ.

Mặc dù vậy công ty mạo danh STANDA có tên Cổ phần STANDA Việt Namđịa chỉ tại 629 Phúc Diễn Nam Từ Liêm Hà Nội vẫn sẵn sàng bỏ qua những quy định của pháp luật, coi thường pháp luật và có hành vi xâm phạm nghiêm trọng nhãn hiệu STANDA của Redsun. 

Có đúng ổn áp standa đổi tên không

Thông tin bản quyền STANDA thuộc công ty STANDA Việt Nam là hoàn toàn bịa đặt

Thương hiệu STANDA trên pháp luật không thuộc công ty STANDA Việt Nam

Công ty cổ phần STANDA Việt Nam có địa chỉ tại Nam Từ Liêm Hà Nội được thành lập từ năm 2014, trong khi thương hiệu STANDA đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ những năm 1995.

Như vậy những thông tin cho rằng bản quyền thương hiệu STANDA thuộc công ty STANDA Việt Nam là hoàn toàn bịa đặt khiến khách hàng hoang mang và đang dần mất lòng tin bởi công ty này. Các bài viết chứa thông tin sai lệch được đăng tải trên trang web công ty, mạng xã hội, các hội nhóm đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công ty Redsun và Tiêu Chuẩn Việt. STANDA chính hãng REDSUN đã gửi đơn tới các cơ quan chức năng để xử lý về hành vi xuyên tạc bịa đặt của công ty xâm phạm này. 

ổn áp standa đổi tên thực hư như nào

Các bài viết này của công ty xâm phạm kia chủ yếu chỉ đưa ra những luận điệu lươn lẹo lừa dối khách hàng lý lẽ, không có chứng cứ xác thực. Khi nhận được phản hồi của nhiều khách hàng yêu cầu phải đưa ra bằng chứng thì bài viết đã bị xóa ngay lập tức. Hành vi này đã thể hiện sự sợ hãi, chột dạ bởi những thông tin được đăng tải đều trái sự thật đáng bị lên án.

ổn áp standa chính hãng có đổi tên hay không

Hành vi xâm phạm nhãn hiệu STANDA của công ty STANDA Việt Nam tiếp diễn trong thời gian dài

Công ty cổ phần STANDA Việt Nam thách thức pháp luật

Sau khi phát hiện ra hành vi sai trái của công ty Cổ phần STANDA Việt Nam, Redun đã có hành động đáp trả nhằm ngăn chặn tiếp diễn. Chúng tôi đã tố giác hành vi này lên các cơ quan chức năng, nhờ công an kinh tế vào cuộc. Mặc dù đã bị xử phạt hành chính và cấm sử dụng tên thương hiệu STANDA trong bất cứ mục đích gì nhưng công ty này vẫn tiếp tục lén lút hoạt động. Thậm chí công ty này bị buộc phải đổi tên công ty nhưng cho đến nay họ vẫn hoạt động ngang nhiên bất chấp những quy định về pháp luật. 

Có đúng ổn áp Standa đổi tên không?

Hành vi xâm phạm thương hiệu STANDA của công ty STANDA Việt Nam đã tiếp diễn trong thời gian dài và ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của Redsun.

Có đúng ổn áp Standa đổi tên như lời đồn?

Sự lừa đảo của công ty mạo danh có tên Cổ phần STANDA Việt Nam khi tung tin ổn áp Standa đổi tên

Khi bị buộc phải đổi tên công ty và cấm sử dụng thương hiệu STANDA dưới mọi hình thức, công ty mạo danh STANDA có tên công ty cổ phần STANDA Việt Nam đã ngay lập tức có những động thái “lách luật”. Công ty xâm phạm này đã phát tán thông tin sai sự thật rằng ổn áp STANDA đổi tên thương hiệu sang LITANDA, đây là hành vi xuyên tạc bịa đặt, chúng tôi đã gửi cơ quan chức năng vào cuộc xử lý. Một lần nữa STANDA chính hãng REDSUN Chúng tôi xin khẳng định STANDA là thương hiệu nổi tiếng đã được bảo hộ nhãn hiệu và không có chuyện đổi tên thương hiệu. Khách hàng hãy yên tâm tin tưởng sử dụng các sản phẩm của thương hiệu STANDA. 

Có đúng ổn áp Standa đổi tên như lời đồn

Lừa đảo khách hàng khi tung tin ổn áp STANDA đổi tên

Thực chất đây chỉ là hành vi che mắt những khách hàng cả tin. Chính vì vậy khi đi mua ổn áp các bạn cần hết sức tỉnh táo để không bị mắc bẫy của công ty này. Không chỉ STANDA Việt Nam mà còn rất nhiều công ty, doanh nghiệp khác cũng có hành vi xâm phạm nhãn hiệu STANDA, lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để chuộc lợi.  Hiện nay trên thị trường gần như không có ổn áp STANDA giả nhái bởi Redsun đã kiên quyết loại trừ hiện tượng này. Tuy nhiên các sản phẩm nhái tên thương hiệu ( LITANDA đọc gần giống STANDA) nên vẫn có nhiều khách hàng bị mắc lừa.

Sự thật có đúng Standa đổi tên

Ổn áp STANDA chính hãng do công ty Redsun sản xuất và phân phối 

Hiện nay Redsun đã và đang tiến hành việc mở rộng kinh doanh, phát triển hệ thống đại lý tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc để giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được hàng chuẩn chính hãng và hạn chế tối đa hiện tượng làm giả nhái sản phẩm. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi các chính sách về giá, ưu đãi, bảo hành, hậu mãi vẫn được giữ nguyên, không có sự khác biệt so với khi các bạn mua hàng tại công ty. Khi mua hàng tại các đại lý STANDA chính hãng của Redsun khách hàng không chỉ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm mà còn được bảo vệ quyền lợi một cách tối đa. Ổn áp được bảo hành chính hãng trong 4 năm, 1 đổi 1 trong năm đầu tiên và hỗ trợ vận chuyển, bảo hành sản phẩm tận nhà. 

Sự thật có đúng ổn áp Standa đổi tên

Chất lượng ổn áp STANDA chính hãng hoàn toàn khác biệt. Dòng máy ổn áp đời mới hiện nay đòi hỏi dây chuyền sản xuất hiện đại cùng kỹ thuật cao. Tại Việt Nam hiện nay chỉ có nhà máy STANDA có đủ điều kiện để tạo ra được các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO. 

Ổn áp Standa Redsun chính hãng độc quyền không đổi tên nhãn hiệu 

Trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay rất khó để chúng ta có thể kiểm soát được sự lan tỏa nhanh chóng của các luồng thông tin. Luận điệu, chiêu trò của các đối tượng xấu ngày càng tinh vi. Bởi vậy là những người tiêu dùng thông thái các bạn hãy thật cẩn trọng, tuyệt đối không vội tin tưởng. Hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi bấm nút like, chia sẻ bất cứ tin tức nào. 

Công ty Cổ phần STANDA Việt Nam và nhiều doanh nghiệp khác đã xâm phạm nhãn hiệu STANDA của REDSUN đã phải trả giá bởi hành vi sai trái của mình. Đây cũng là lời cảnh tỉnh dành cho những ai đang có ý định đạp lên đạo đức kinh doanh để đạt được lợi ích không chính đáng.

0/5 (0 Reviews)

Bình luận bài viết

Trả lời

Bình luận facebook