Ổn áp STANDA giả nhái tại Nam Từ Liêm Hà Nội bị công an Bắt

Nội dung

Ổn áp Standa giả nhái có địa chỉ tại Nam Từ Liêm Hà Nội đã bị công an bắt, khởi tố không được phép sử dụng nhãn hiệu Standa trong tên công ty hay cả trên sản phẩm.
Lật tẩy bộ mặt của công ty Cổ phần STANDA Việt Nam – có địa chỉ tại Phúc Diễn Nam Từ Liêm Hà Nội xâm phạm nhãn hiệu STANDA của REDSUN.

Thương hiệu STANDA là thương hiệu nổi tiếng đã được cấp quyền bảo hộ nhãn hiệu cho công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun và công ty Cổ phần Tiêu Chuẩn Việt. 

Theo giấy chứng nhận số 348945 cấp ngày 27/04/2020 và số 373662 cấp ngày 18/12/2020 được cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ. 

Redsun và Tiêu Chuẩn Việt kiên quyết đấu tranh chống hàng ổn áp Standa giả nhái.

Mặc dù vậy công ty Cổ phần STANDA Việt Nam có địa chỉ ở 629 Phúc Diễn Nam Từ Liêm vẫn sẵn sàng bỏ qua những quy định của pháp luật và có hành vi xâm phạm nghiêm trọng nhãn hiệu STANDA của Công ty Redsun.

Giải thưởng thương hiệu nổi tiếng Standa cùng chứng nhận bảo hộ thương hiệu STanda
Giải thưởng thương hiệu nổi tiếng Standa cùng chứng nhận bảo hộ thương hiệu STanda

1, Công ty Cổ phần STANDA Việt Nam có địa chỉ ở 629 Phúc Diễn Nam Từ Liêm Ngộ nhận lừa đảo khách hàng khi nói STANDA là Của Mình

1.1 Thương hiệu STANDA trên pháp luật không thuộc công ty CP STANDA Việt Nam tại Phúc Diễn

Công ty cổ phần STANDA Việt Nam được thành lập từ năm 2014, trong khi thương hiệu STANDA đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ những năm 1995. Như vậy những thông tin cho rằng bản quyền thương hiệu STANDA thuộc công ty STANDA Việt Nam có địa chỉ tại 629 Phúc Diễn Nam Từ Liêm là hoàn toàn bịa đặt khiến khách hàng hoang mang. 

Các bài viết chứa thông tin sai lệch được đăng tải trên trang web công ty, mạng xã hội, các hội nhóm đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công ty Redsun và Tiêu Chuẩn Việt. Chúng tôi đã có đơn gửi cơ quan chức năng, công an vào cuộc xử lý. 

Các bài viết này của công ty xâm phạm kia chủ yếu chỉ đưa ra những luận điệu lươn lẹo lừa dối khách hàng lý lẽ, không có chứng cứ xác thực. Khi nhận được phản hồi của nhiều khách hàng yêu cầu phải đưa ra bằng chứng thì bài viết đã bị xóa ngay lập tức. Hành vi này đã thể hiện sự sợ hãi, chột dạ bởi những thông tin được đăng tải đều trái sự thật lừa dối khách hàng đáng bị lên án.

Website standavietnam,net bán hàng standa giả
Website standavietnam,net bán hàng standa giả – Ổn áp standa giả nhái tại Nam Từ Liêm 

Cảnh báo những WEBSITE bán hàng giả thương hiệu STANDA đã được giám định:

Sau đây là những website bán hàng giả nhái thương hiệu Standa: 

  1. standavietnam.vn
  2. onapstanda.vn
  3. lioastanda.vn
  4. standavietnam.net
  5. standavietnam.com
  6. standachinhhang.com
  7. standavietphap.com
  8. onapstandavietnam.com

2, Hành vi xâm phạm nhãn hiệu STANDA của công ty STANDA Việt Nam tại 629 Phúc Diễn Nam Từ Liêm  tiếp diễn trong thời gian dài

2.1 Công ty cổ phần STANDA Việt Nam tại Nam Từ Liêm thách thức pháp luật

Sau khi phát hiện ra hành vi sai trái của công ty Cổ phần STANDA Việt Nam, Redun đã có hành động đáp trả nhằm ngăn chặn tiếp diễn. Chúng tôi đã tố giác hành vi này lên các cơ quan chức năng, nhờ công an kinh tế vào cuộc về việc công ty mạo danh Standa ở Nam từ Liêm này với hành vi xâm phạm nhãn hiệu. 

Hình ảnh công an xử phạt đơn vị cở cầu diễn nay phải chuyển đổi thành LITANDA

Ổn áp Standa giả nhái tại Nam Từ Liêm đã bị khởi tố xử phạt

Mặc dù đơn vị Nam Từ Liêm Này đã bị xử phạt hành chính và cấm sử dụng tên thương hiệu STANDA trong bất cứ mục đích gì nhưng công ty này vẫn tiếp tục lén lút hoạt động.

Thậm chí công ty ở Nam Từ Liêm này đã bị buộc phải đổi tên công ty nhưng cho đến nay họ vẫn hoạt động ngang nhiên bất chấp những quy định về pháp luật. 

hinhf ảnh công an xử lý ổn áp standa giả nhái

Ổn áp Standa giả nhái tại Nam từ Liêm đã bị công an Bắt 

3, Luận điệu Lừa đảo khách hàng của công ty ở Nam Từ Liêm

Công ty cổ phần STANDA Việt Nam đã mạo danh thương hiệu STANDA chính hãng của công ty REDSUN đi lừa đảo khách hàng khi tung tin ổn áp Standa đổi tên: 

Khi bị buộc phải đổi tên công ty và cấm sử dụng thương hiệu STANDA dưới mọi hình thức, công ty STANDA Việt Nam đã ngay lập tức có những động thái “lách luật”.

Công ty Nam Từ Liêm này đã phát tán thông tin sai sự thật rằng STANDA đổi tên thương hiệu sang LITANDA, đây là hành vi xuyên tạc bịa đặt, chúng tôi đã gửi cơ quan chức năng vào cuộc xử lý. 

Công an đã vào cuộc xử lý ổn áp standa giả nhái tại Nam Từ Liêm

Một lần nữa STANDA chính hãng REDSUN Chúng tôi xin khẳng định STANDA là thương hiệu nổi tiếng đã được bảo hộ nhãn hiệu và không có chuyện đổi tên thương hiệu.

Khách hàng hãy yên tâm tin tưởng sử dụng các sản phẩm của thương hiệu STANDA. 

Thực chất đây chỉ là hành vi che mắt những khách hàng cả tin. Chính vì vậy khi đi mua ổn áp các bạn cần hết sức tỉnh táo để không bị mắc bẫy của công ty này.

Không chỉ công ty cp STANDA Việt Nam mà còn rất nhiều công ty, doanh nghiệp khác cũng có hành vi xâm phạm nhãn hiệu STANDA, lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để chuộc lợi. 

Hiện nay trên thị trường tất cả các sản phẩm ổn áp STANDA giả nhái đã bị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý triệt để,  bởi Redsun đã kiên quyết không thỏa hiệp với hàng giả nhái để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Tuy nhiên các sản phẩm nhái tên thương hiệu ( LITANDA đọc gần giống STANDA) nên vẫn có nhiều khách hàng bị mắc lừa.Vì công ty này đã tạo kịch bản quá hoàn hảo để lừa khách hàng yêu thích ổn áp Standa để mua thương hiệu của họ. 

4, Ổn áp STANDA chính hãng chỉ do Redsun sản xuất và phân phối 

Hiện nay Redsun đã và đang tiến hành việc mở rộng kinh doanh, phát triển hệ thống đại lý tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc để giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được hàng chuẩn chính hãng và hạn chế tối đa hiện tượng làm giả nhái sản phẩm.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi các chính sách về giá, ưu đãi, bảo hành, hậu mãi vẫn được giữ nguyên, không có sự khác biệt so với khi các bạn mua hàng tại công ty. 

Khi mua hàng tại các đại lý STANDA chính hãng của Redsun khách hàng không chỉ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm mà còn được bảo vệ quyền lợi một cách tối đa.

Ổn áp được bảo hành chính hãng trong 4 năm, 1 đổi 1 trong năm đầu tiên và hỗ trợ vận chuyển, bảo hành sản phẩm tận nhà. 

Chất lượng ổn áp STANDA chính hãng hoàn toàn khác biệt. Dòng máy ổn áp đời mới hiện nay do Redsun sản xuất đòi hỏi dây chuyền sản xuất hiện đại cùng kỹ thuật cao, tất cả các sản phẩm ổn áp Standa được biết đến là loại nồi đồng cối đá được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng. 

5, Khách hàng hãy cẩn trọng trước các luồng thông tin

Trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay rất khó để chúng ta có thể kiểm soát được sự lan tỏa nhanh chóng của các luồng thông tin. Luận điệu, chiêu trò của các đối tượng xấu ngày càng tinh vi. Bởi vậy là những người tiêu dùng thông thái các bạn hãy thật cẩn trọng, tuyệt đối không vội tin tưởng. Hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng hiện tại sản phẩm Standa chính hãng của REDSUN chỉ được bán tại 2 website: Standa.net.vn và Standachinhhang.vn 

Công ty Cổ phần STANDA Việt Nam và nhiều doanh nghiệp khác đã phải trả giá bởi hành vi sai trái của mình. Đây cũng là lời cảnh tỉnh dành cho những ai đang có ý định đạp lên đạo đức kinh doanh để đạt được lợi ích không chính đáng.

 

5/5 (1 Review)

Bình luận bài viết

Trả lời

Bình luận facebook