Thông báo ổn áp Standa không có chuyện đổi tên nhãn hiệu

5/5 - (1 bình chọn)

Thông báo: Kính Gửi quý khách hàng

Thương hiệu STANDA LÀ THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM.

Được cấp bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cho Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Redsun và công ty  cổ phần Tiêu Chuẩn Việt.

STANDA KHÔNG CÓ CHUYỆN ĐỔI TÊN THƯƠNG HIỆU SANG LITANDA HAY BẤT KỲ THƯƠNG HIỆU NÀO KHÁC

STANDA đã được Cục Sở hữu Trí tuệ – Bộ Khoa học Và Công nghệ cấp chứng nhận bảo hộ độc quyền, có giấy tờ kèm theo. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Xem ngay Website chính hãng của công ty là standa.net.vn đã được VTC2 giới thiệu:

Thư gửi quý khách hàng:

 

Thông báo về ổn áp Standa chính hãng, On áp Standa đổi tên

On áp Standa đổi tên, ổn áp standa redsun chính hãng không đổi tên

Thông báo 2:

thông báo độc quyền sở hữu thương hiệu ổn áp Standa, On áp Standa đổi tên đúng không

STANDA đã được Cục Sở hữu Trí tuệ – Bộ Khoa học Và Công nghệ cấp chứng nhận bảo hộ độc quyền, có giấy tờ kèm theo. Cùng nhiều giải thưởng lớn, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

giải thưởng danh giá thương hiệu Standa, On áp Standa đổi tên, On áp Standa đổi tên đúng không

giấy chứng nhận thương hiệu Standa, On áp Standa đổi tên có đúng không

giay chung nhan nhan hieu standa chinh hang, On áp Standa đổi tên đúng không

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu STANDA được bảo hộ bởi cục sở hữu trí tuệ bộ khoa học và công nghệ:

Standa nhãn hiệu đã được bảo hộ bởi cục sở hữu trí tuệ bộ khoa học và công nghệ c
STANDA chính hãng  nhãn hiệu đã được bảo hộ bởi cục sở hữu trí tuệ bộ khoa học và công nghệ – thương hiệu STANDA chính hãng không đổi tên

THÔNG BÁO STANDA KHÔNG ĐỔI TÊN NHÃN HIỆU

STANDA CHÍNH HÃNG LÀ DUY NHẤT THƯƠNG HIỆU ĐÃ ĐƯỢC BẢO HỘ KHÔNG CÓ CHUYỆN ĐỔI TÊN!

STANDA là thương hiệu nổi tiếng –  thương hiệu ổn áp biến áp đã đi vào tiềm thức người tiêu dùng toàn quốc, nhiều doanh nghiệp đang trá hình để buôn bán các sản phẩm máy ổn áp, máy biến áp nhái kém chất lượng thương hiệu STANDA. Sau khi phát hiện các cơ quan chức năng vào cuộc bảo vê thương hiệu STANDA và xử lý các hành vi trên thì các đơn vị doanh nghiệp làm ăn không chân chính này lại đánh lừa khách hàng bằng thông báo: Thương hiệu STANDA đã thay đổi tên gọi. Đây là hành động lừa dối, nói sai sự thật đáng bị xã hội lên án.

Chúng tôi khẳng định thương hiệu STANDA của chúng tôi đã được bảo hộ bởi “Bộ Khoa Học và Công Nghệ Cục Sở Hữu Trí Tuệ”, là một thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam – Nói đến ổn áp là quý khách nghĩ ngay tới ổn áp STANDA.

STANDA – Thương hiệu được bảo hộ trên cơ sở pháp lý

Ngày 27/04/2020, STANDA của Công ty Cổ phần Thương mại Sản xuất Redsun (Địa chỉ: Số 34-36 phố Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội)  cùng công ty cổ phần Tiêu Chuẩn Việt chính thức nhận quyền sở hữu thương hiệu do Cục sở hữu trí tuệ cấp sau 10 năm đăng ký bảo hộ. Theo chứng nhận này, STANDA là thương hiệu được bảo hộ  độc quyền với nhóm sản phẩm( 09 )  là: máy ổn áp, máy biến thế (điện). 

Với hơn 20 năm phát triển thương hiệu Standa đã nhận được nhiều giải thưởng lớn, Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Redsun tự hào là công ty nhận chứng nhận thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2020. 

Ngay từ ngày đầu thành lập, Công ty Cổ phần Thương mại Sản xuất Redsun luôn hướng đến CHỮ TÍN bằng cái tâm với khách hàng và CHẤT LƯỢNG trong từng sản phẩm. Với việc đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi, sản phẩm đến với khách hàng không chỉ hiệu quả mà còn đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt. Chính vì vậy, các dòng sản phẩm mang thương hiệu STANDA nhanh chóng được khách hàng ghi nhận và tin tưởng. Tên tuổi thì luôn đi cùng sự cạnh tranh. Nhiều doanh nghiệp đã lợi dụng thương hiệu STANDA để bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Các phương tiện thông tin đại chúng cũng đã lên tiếng để bảo vệ danh tiếng và thương hiệu của STANDA, bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Website bán hàng đặt tên tương tự – Chiêu trò khách hàng cần cẩn trọng!

Hiện các sản phẩm máy ổn áp, biến áp mang thương hiệu STANDA chính hãng được đăng tải thông tin trên  website chính là:

– https://standa.net.vn

– https://standaviet.com

– https://standachinhhang.vn

Hiện tại đang có một số Website lợi dụng danh tiếng thương hiệu và tên miền chính hãng của STANDA gây nhầm lẫn cho khách hàng. Cụ thể, theo giám định của Viện Khoa học sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ kết luận:

– Tên miền Standavietnam.net, standavietnam.com, standavietnam.vn vi phạm quyền sở hữu trí tuệ theo GCNĐKNH số 348945.

– Dấu hiệu “STANDA VIỆT NAM” trong tên doanh nghiệp “CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM” là tương tự đến mức gây nhầm lẫn đối với nhãn hiệu “STANDA và hình” được bảo hộ theo GCNĐKNH số 348945.

– Kết luận giám định dấu hiệu STANDA gắn trên máy tự động ổn áp của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là xâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ.

–  “standavietnam” trong tên miền standavietnam.net sử dụng cho dịch vụ kinh doanh máy ổn áp; máy biến áp là tương tự đến mức gây nhầm lẫn đối với nhãn hiệu STANDA được bảo hộ theo GCNĐKNH số 34895.

Hình ảnh công an xử phạt đơn vị Xâm Phạm nhãn hiệu STANDA chính hãng ở phúc diễn Nam Từ Liêm Hà Nội:

Thương hiệu đi cùng thời gian – Tên gọi STANDA không hề thay đổi

Lách luật, bán hàng trá hình, lợi dụng thương hiệu…. khi hàng loạt các hành vi của một số doanh nghiệp đã được vạch trần thì các cơ sở này lại nghĩ ra chiêu trò khác để đánh lừa khách hàng. Chúng tôi xin khẳng đinh STANDA là thương hiệu nổi tiếng không có chuyện đổi tên sang LITANDA hay bất kỳ thương hiệu nào khác. 

Thay mặt Ban lãnh đạo của Công ty Cổ phần Thương mại Sản xuất Redsun chúng tôi khẳng định thương hiệu STANDA với nhiều năm dày công xây dựng và phát triển là duy nhất, hiện tại chưa có bất cứ thay đổi nào trong tên gọi.

Danh tiếng của thương hiệu sẽ đi đôi với quyền lợi của Quý khách hàng. Trong thời gian qua, chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều quý khách có cùng câu hỏi: “Tôi mua sản phẩm STANDA này có phải chính hãng của công ty Redsun không?”. Cảm ơn quý khách vì sự cẩn trọng và tin tưởng với thương hiệu STANDA.  STANDA sẽ vẫn từng ngày, từng giờ bảo vệ giá trị và quyền sở hữu thương hiệu để có thể phục vụ Quý khách hàng tốt nhất, mang đến sản phẩm với giá trị CHÂN THỰC – HIỆU QUẢ – BỀN LÂU và KẾT NỐI. Vậy xin gửi tới Quý khách hàng thông báo trên để Quý khách luôn yên tâm lựa chọn STANDA, hiện các đơn vị sản xuất hàng giả, xâm phạm nhãn hiệu đã bị các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý, Standa là duy nhất không đổi tên nhãn hiệu như những đơn vị xâm phạm tung tin đồn thất thiệt. Standa chính hãng do công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun sản xuất, Trân trọng!

>>> Click xem ngay:

GIÁM ĐỊNH KẾT LUẬN TÊN MIỀN STANDAVIETNAM.NET, STANDAVIETNAM.COM, VI PHẠM QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ XÂM PHẠM NHÃN HIỆU STANDA  KHÔNG ĐƯỢC PHÉP BÁN ỔN ÁP BIẾN ÁP THƯƠNG HIỆU STANDA. 

class=”entry-title”>

Máy ổn áp STANDA – “Sức sống một thương hiệu”

 Một thương hiệu phải mất đến gần 25 năm để được khai sinh. Một thương hiệu trong suốt quá trình tồn tại không ngừng hoàn thiện và sáng tạo. Thương hiệu ấy từng ngày, từng giờ vẫn phải đấu tranh vì bị xâm phạm. Nhưng tâm huyết mang sản phẩm đúng chất lượng và giá trị tới khách hàng thì chưa bao giờ vơi. Thử thách càng lớn, sức sống càng mãnh liệt. Đó chính là câu chuyện của “ổn áp Standa”.

Hành trình vất vả để “khai sinh”

STANDA tiền thân là thương hiệu của công ty Cổ Phần Máy Tính Việt Nam 1 được sản xuất từ những năm 1995, sau khi chuyển đổi và cổ phần hóa doanh nghiệp thương hiệu nổi tiếng STANDA cấp quyền cho 2 công ty duy nhất tại Việt Nam sở hữu và được sản xuất tại Việt Nam là: Công ty CP thương mại và sản xuất RedsunCông ty CP Tiêu chuẩn Việt . Thương hiệu Standa sau khi ra đời đã được Công ty đề nghị cấp giấy chứng nhận. Ròng rã gần 20 năm từ năm 2003 đến 2008 chưa được cấp quyền bảo hộ nhãn hiệu, từ tháng 10/2011 đến ngày 27/4/2020, Standa mới thực sự có chứng nhận thương hiệu theo quyết định số 27945/QĐ-SHTT.

Ngay từ khi thành lập Công ty Cổ phần Thương mại và sản xuất RedSun, Ông Bùi Đình Thao Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Thương mại và sản xuất RedSun và Công Ty cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam đã ấp ủ giấc mơ xây dựng Standa trở thành thương hiệu về lớn nhất tại Việt Nam về ngành ổn áp, biến áp. Sứ mệnh là mang đến cho cộng đồng sản phẩm ổn áp, biến áp, thiết bị bảo vệ nguồn điện chất lượng cao cấp bằng chính sự trân trọng tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội. Kiên định với hướng đi ấy, STANDA không ngừng sáng tạo, cải tiến kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường người tiêu dùng. Các sản phẩm máy ổn áp, biến áp ra đời luôn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các gia đình, các công trình xây dựng, trường học cơ quan, nhà hàng, nhà máy xí nghiệp, các khu công nghiệp, khu chế xuất trong nước và nước ngoài. 

Không ngừng đấu tranh bảo vệ tiếng nói thương hiệu 

Với uy tín và chất lượng mà STANDA mang tới, không chỉ thị trường trong nước mà thị trường các nước bạn như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia… cũng tin tưởng và lựa chọn STANDA là giải pháp tốt nhất trong việc sử dụng điện. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã lợi dụng uy tín thương hiệu để đánh lừa khách hàng bằng các sản phẩm kém chất lượng hoặc các sản phẩm mang tên gọi tương tự. Sau khi được cấp chứng nhận bảo vệ quyền thương hiệu, Công ty CP thương mại và sản xuất Redsun và Công ty CP Tiêu chuẩn Việt đã có hàng loạt các động thái đối với những đơn vị mạo danh STANDA dưới mọi hình thức và nhanh chóng có kết quả.  

Ngày 08.7.2020, Viện khoa học sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ  đã kết luận giám định sở hữu công nghiệp số NH300-20Y/KLGĐ với nội dung: tên miền standavietnam.net; standavietnam.vn; standavietnam.com; onapstanda.vn; lioastanda.vn sử dụng cho dịch vụ kinh doanh máy ổn áp; máy biến thế điện (máy biến áp), thiết bị phân phối và điều khiển điện là tương tự đến mức gây nhầm lẫn đối với nhãn hiệu “STANDA và hình” được bảo hộ theo GCNĐKNH số 348945.

Ngày 13/7/2020 Giám định Công Ty cổ phần Standa chất lượng Việt có dấu hiệu tương tự đến mức gây nhầm lẫn với Nhãn hiệu STANDA. Ngoài ra, cơ quan chức năng còn phát hiện nhiều đơn vị tại Vĩnh phúc, Nam Từ Liêm Hà Nội, Bắc ninh, Hưng Yên xâm phạm đến nhãn hiệu STANDA hiện những đơn vị xâm phạm này đã bị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.

Ngày 12/10/2020 đại diện Công ty Redsun đã gửi thư đề nghị nhóm hỗ trợ pháp lý của Google xử lý về việc: sử dụng dấu hiệu STANDA để quảng cáo cho sản phẩm máy ổn áp, biến áp trên google của các công ty xâm phạm sở hữu trí tuệ…

Với các đơn vị, cá nhân đang cố tình đưa thông báo STANDA đổi tên thương hiệu thành một nhãn hiệu khác, Công ty Redsun khẳng định hoàn toàn không có chuyện “thay tên đổi họ” vì bất cứ lý do gì. STANDA là thương hiệu nổi tiếng và duy nhất chỉ dùng một tên gọi để đi sâu vào lòng khách hàng. Tất cả các hành vi xâm phạm về nhãn hiệu đều bị cơ quan chức năng yêu cầu gỡ bỏ và xử phạt hành chính nghiêm khắc. Đây cũng là lời cảnh cáo dành cho những đơn vị kinh doanh sai trái, thiếu lương tâm, vi phạm đạo đức khi lừa dối khách hàng. 

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng trên toàn quốc, Redsun và Tiêu chuẩn Việt luôn khuyến khích khách hàng trong việc thông tin các đơn vị đang bán hàng giả, hàng kém chất lượng hay xâm phạm đến nhãn hiệu Standa. STANDA luôn có những phần thưởng xứng đáng tới quý khách hàng sẵn sàng cùng đồng hành trong việc bảo vệ giá trị thương hiệu.

Sức sống mãnh liệt của thương hiệu giữa  “giông ba”

Giữ vững niềm tin đối với khách hàng, Công ty CP thương mại và sản xuất Redsun và Công ty CP Tiêu chuẩn Việt một mặt đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng xử lý nghiêm khắc đối với các đơn vị đang mạo danh Standa. Mặt khác, bản thân thương hiệu cũng không ngừng hoàn thiện và sáng tạo để cho ra mắt thị trường những dòng sản phẩm tối ưu, đáp ứng yêu cầu thực tế. 

Năm 2000 ổn áp xoay chiều 1 pha Standa 2KVA, 5KVA nhận giấy chứng nhận huy chương vàng từ ban tổ chức Hội chợ quốc tế nông nghiệp Việt Nam. Năm 2020, nhận Chứng nhận Standa của công ty CP Thương mại và sản xuất Redsun đứng Top 50 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt.

Điểm khác biệt của ổn áp thương hiệu STANDA chính là sử dụng những chất liệu bền vững cùng thời gian và đạt công suất làm việc tối đa, khả năng tiêu hao cực thấp, ví dụ như: dây dẫn điện làm bằng đồng nguyên chất 100%; lõi bằng thép đặc chế; mô tơ khỏe khoắn, trọn bộ linh kiện được đồng bộ hóa đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế…. Ổn áp STANDA không chỉ tối ưu đối với máy móc trong nước mà còn phù hợp với các thiết bị điện ngoại nhập sử dụng tại Việt Nam. Sản phẩm được bảo hành đến tận 4 năm và đồng hành với quý khách hàng trên mọi miền Tổ quốc. 

Với phương châm: Thương hiệu là chìa khóa – Chất lượng là thành công, Công ty Cp Thương Mại & Sản Xuất Redsun đang hướng tới xây dựng thương hiệu Standa số 1 tại Việt Nam. Redsun luôn tin rằng thương hiệu có một bộ rễ vững chắc chính là nhờ chất lượng và sự bền vững. Hành trình bảo vệ thương hiệu STANDA sẽ không bao giờ dừng lại cho đến khi trên thị trường chỉ tổn tại  một thương hiệu STANDA duy nhất thuộc về công ty CP Thương mại và sản xuất Redsun và Công ty CP Tiêu chuẩn Việt. Đó là cách chúng tôi bảo vệ doanh nghiệp, uy tín, niềm tin và quyền lợi của quý khách hàng. 

>>> Xem thêm tại: https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/thuong-hieu-noi-tieng-standa-suc-song-manh-liet-giua-giong-ba-c341a1213436.html

5/5 (1 Review)

Bình luận bài viết

Trả lời

Bình luận facebook