THÔNG BÁO V/v: Cảnh giác trước đơn vị lừa đảo nói STANDA đổi tên LITANDA

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 06/01/2021

 THÔNG BÁO

 V/v: Cảnh giác trước đơn vị lừa đảo nói STANDA đổi tên LITANDA

Thương hiệu nổi tiếng STANDA đã được cục sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu 

STANDA không có chuyện đổi tên sang LITANDA 

KÍNH GỬI: Qúy đối tác, nhà phân phối, đại lý, khách hàng toàn quốc.

thông báo gửi quý khách hàng toàn quốc về standa không đổi tên

CẢNH GIÁC TRƯỚC ĐƠN VỊ LỪA ĐẢO NÓI STANDA ĐỔI TÊN LITANDA

Cảnh giác trước đơn vị lừa đảo nói STANDA đổi tên LITANDA

Cảnh giác trước đơn vị lừa đảo nói STANDA đổi tên LITANDA

Trước hết, Chúng tôi (Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Redsun và Công ty Cổ phần Tiêu Chuẩn Việt) xin được trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe, lời cảm ơn sâu sắc quý vị đã tin tưởng tin dùng sản phẩm của chúng tôi.Hôm nay ngày 06 tháng 01 năm 2020, chúng tôi gửi Thông báo đến Quý khách hàng thông báo như sau: Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Redsun và Công ty Cổ phần Tiêu Chuẩn Việt là đồng sở hữu đối với nhãn hiệu “STANDA” đã được bảo hộ theo Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 348945 và 373662 do Cục Sở hữu trí tuệ cấp cho các sản phẩm thuộc nhóm 9: Máy ổn áp; biến áp, và các nhóm 07; 11; 35; 37.

Chúng tôi cam kết và khẳng định là chúng tôi sẽ xây dựng thương hiệu “STANDA” ngày một lớn mạnh trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm của “STANDA” đa dạng hơn về mẫu mã, hình thức chức năng, chỉ tiêu kỹ thuật của sản phẩm, sự phục vụ trước và sau khi bán hàng thỏa mãn mọi nhu cầu và sự tin dùng các sản phẩm ổn áp, biến áp thương hiệu “STANDA” đến quý khách hàng.

Liên quan đến các cá nhân, tổ chức không phải là chủ sở hữu nhãn hiệu “STANDA”, chúng tôi đã yêu cầu các cấp có thẩm quyền: Công an kinh tế, Cục quản lý thị trường xử lý triệt để buộc các đối tượng phải thay đổi cả tên công ty và nhãn hiệu, không được phép sử dụng cụm từ hoặc dấu hiệu “STANDA” trên các sản phẩm Máy ổn và các sản phẩm đã được Cục sở hữu trí tuệ bảo hộ của công ty chúng tôi với bất cứ hình thức nào tại Việt Nam.

>>> Xem thêm chi tiết: ỔN ÁP STANDA KHÔNG CÓ CHUYỆN ĐỔI TÊN NHÃN HIỆU

Chính vì vậy các cá nhân, tổ chức đang tuyên truyền nhãn hiệu “STANDA” đổi tên thành LITANDA là họ đang mạo danh và lừa dối quý khách hàng và đang vi phạm quy định pháp luật. Mặt khác quý khách hàng thấy, LITANDA cũng đang đặt nhái thương hiệu STANDA chúng tôi, thiếu trung thực lừa dối người tiêu dùng, ngang nhiên vi phạm pháp luật, cạnh tranh không lành mạnh khi đăng ký nhãn hiệu, chúng tôi cũng đã gửi cơ quan chức năng (Cục Sở hữu trí tuệ ) yêu cầu hủy  hiệu lực văn bằng bảo hộ LITANDA (đính kèm cùng thông báo).

Để thuận lợi cho công tác xử lý chúng tôi kính đề nghị Qúy đối tác, nhà phân phối, đại lý, khách hàng toàn quốc.  Khi gặp những đối tượng đó trao đổi qua điện thoại hoặc trực tiếp tại nhà, cơ quan công xưởng, cửa hàng, siêu thị của quý vị thì giữ lại chứng cứ thông tin giúp chúng tôi đồng thời gọi cho công an nơi gần nhất để có biện pháp xử lý, mọi phí tổn chúng tôi sẽ thanh toán và cảm ơn quý vị.

Một lần nữa, Chúng tôi mong muốn và hi vọng Quý khách hàng luôn đồng hành cùng sản phẩm Máy ổn áp “STANDA” và cùng chúng tôi tố giác hành vi vi phạm của các tổ chức cá nhân vi phạm quyền Sở hữu trí tuệ để bảo vệ người tiêu dùng.

Một lần nữa xin cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành với Chúng tôi !

Trân trọng cảm ơn!                                                                                                                   Hà Nội, ngày 06 tháng 01 năm 2021

                                                                                                                                                       CÔNG TY CPTM & SX REDSUN

                                                                                                                                      &  CÔNG TY CỔ PHẦN TIÊU CHUẨN VIỆT

 

0/5 (0 Reviews)

Bình luận bài viết

Trả lời

Bình luận facebook