Cách nhận biết ổn áp Standa chính hãng

Trong thời gian gần đây, Redsun nhận được rất nhiều câu hỏi về cách nhận biết ổn áp Standa chính hãng, để “phân biệt ổn áp Standa chính hãng” thì không thể bỏ qua bài viết dưới dây. Hướng dẫn phân biệt ổn áp Standa chính hãng của Công ty Cổ phần Thương Mại & Sản Xuất Redsun sẽ giúp bạn mua được hàng chuẩn chính hãng giá siêu tốt, loại bỏ hoàn toàn các sản phẩm nhái thương hiệu.

1, Hướng dẫn phân biệt ổn áp Standa chính hãng của Công ty Redsun

1.1 Ổn áp Standa chính hãng chỉ được sản xuất tại nhà máy ổn áp Standa của công ty Redsun

Thương hiệu Standa hiện thuộc bảo hộ thuộc về công ty đó là Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun. Tất cả các sản phẩm ổn áp, biến áp và máy đổi nguồn đều được sản xuất tại nhà máy ổn áp Standa quy mô 20.000 m2 đặt tại KCN Thanh Trì, Hà Nội và phân phối trực tiếp tại hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc. 

Khách hàng cần phân biệt thông tin về nhà sản xuất, chỉ mua ổn áp của Redsun để đảm bảo hàng chính hãng.  

cách phân biệt ổn áp standa chính hãng

2, Đặc điểm hình thức của ổn áp Standa chính hãng 

Để phân biệt ổn áp Standa chính hãng quý khách hàng cần chú ý vào những đặc điểm dưới đây: 

+Hình thức máy đẹp, chuẩn công nghiệp. Từng đường nét được làm hết sức chỉnh chu tỉ mỉ đảm bảo không có chi tiết thừa thiếu.

+ Tên của ổn áp chính hãng gồm 6 chữ vàng STANDA được dập chìm ở đỉnh máy, đằng sau có chữ R nhỏ khoanh tròn biểu tượng nhãn hiệu Standa đã được bảo hộ trên thị trường.

+Logo chính hãng được thiết kế khác biệt: logo khối hình vuông hình chữ SS,  cách điệu có màu xanh đỏ đằng sau cũng có có chữ (R) nhỏ.

+ Mặt trước của máy có dán tem chống hàng giả, QR code quét mã trên ứng dụng điện thoại với đầy đủ giấy tờ đi kèm, có mã vạch, đằng sau có in số seri máy.

Đặc điểm hình thức của ổn áp Standa chính hãng 

>>  Xem thêm: https://standa.net.vn/tin-tuc/cach-nhan-biet-on-ap-standa-that-gia/

2.1 Ví dụ về hình thức ổn áp Standa chính hãng

Ổn áp Standa 10kva chính hãng được sản xuất bởi công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun phải ghi đầy đủ rõ ràng các thông tin như dưới đây:

+ Tên máy: Máy tự động ổn áp

+ Model : RS-10000 (đối với máy dải hẹp từ 150V – 250V); RS-10000DR (đối với máy dải thường 90V – 250V) và RS-10000DRI (đối với máy dải rộng 50V – 250V)

+ Input (Tùy vào phạm vi hoạt động của từng dòng máy); Output: 110V và 220V; Công suất máy: 10kva.

Đặc về chất lượng của ổn áp Standa chính hãng

+ Nhà sản xuất là Cty Cp Thương mại và Sản xuất Redsun. Quý khách hàng cần đặc biệt chú ý đặc điểm này để phân biệt với các thương hiệu khác.

+ Mặt trước của máy có dán tem xác thực SMS chống hàng giả.

+ Mỗi máy có 05 đầu cốt để nối dây (2 đầu cốt nối với cọc INPUT, 2 đầu cốt nối với cọc OUTPUT, 1 đầu 0V)

+ Vỏ máy được sơn tĩnh điện sang trọng không dễ bị bong tróc.

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA (có chữ R nhỏ khoanh tròn phía trên)

3, Đặc điểm về chất lượng của ổn áp Standa chính hãng

3.1 Chất lượng ổn áp Standa chính hãng không thể làm nhái

Ổn áp Standa chính hãng được đánh giá cao về chất lượng bởi tất cả chất liệu sử dụng và linh kiện sử dụng cho máy đều là loại chất lượng tốt nhất, đặc chủng.

Tuyển chọn từ các thương hiệu danh tiếng hàng đầu nên khó có bên nào có thể làm nhái được.

Hình thức bên ngoài có thể làm nhái tương tự 80% nhưng chỉ cần kiểm tra sơ qua về các linh kiện chúng ta có thể dễ dàng biết được đâu là hàng chính hãng. 

Đặc điểm về chất lượng của ổn áp Standa chính hãng

Hiện tại Standa phát triển nhiều dòng sản phẩm như ổn áp, biến áp, máy cân pha. Mẫu mã, công suất sản phẩm vô cùng đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng. 

3.2 Chất lượng của ổn áp Standa chính hãng

Ổn áp Standa chính hãng có những đặc điểm: 

+ Vỏ máy được làm từ loại tôn nhiều lớp cao cấp có độ bền cực cao, không bị han gỉ hay bóp méo. 

+ Toàn bộ dây quấn của máy được làm bằng đồng 100% khác biệt hoàn toàn với các dòng máy sử dụng dây quấn nhôm hoặc nhôm pha đồng. 

+ Chổi than đặc chủng được sản xuất riêng cho các dòng máy của thương hiệu Standa có tác dụng bù điện cực nhanh. Điện áp ra luôn được đảm bảo duy trì ổn định để cung cấp cho các thiết bị máy móc. 

+ Tụ điện chuyên dụng cho dòng nạp và xả. Khi mất điện tự động đưa chổi than về vị trí an toàn, tránh gây sốc khi điện được cấp trở lại. 

4, Cách phân biệt ổn áp Standa chính hãng và giả nhãn hiệu

Standa chính hãng do Redsun sản xuất:

Thương hiệu Standa đã có 25 năm hình thành và phát triển tại thị trường Việt Nam, tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Chính vì thế trên thị trường xuất hiện rất nhiều máy, công ty sản xuất ổn áp Standa nhái, giả lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng dành cho thương hiệu.

cách nhận biết ổn áp standa chính hãng và giả nhãn hiệu

Standa giả nhái nhãn hiệu: 

Hành vi của các đối tượng này hết sức tinh vi, không chỉ bắt chước máy chính hãng đến 80% mà còn sao chép nhiều website của Công ty với tên miền gần giống làm nhiều khách hàng nhầm lẫn.

Thậm chí có công ty còn tự ý sử dụng dấu hiệu nhận biết Standa làm tên công ty, đây là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng và đã bị xử lý.

Nhóm người này đã lợi dụng các mạng xã hội để tung tin đồn thất thiệt nhằm trục lợi cá nhân.

Các bài viết đặt điều, bôi nhọ danh dự của Redsun , tự nhận thương hiệu standa của mình đều là những thông tin vô căn cứ.

Do đó quý khách hàng khi đi mua ổn áp cần đặc biệt lưu ý đến tên Công ty sản xuất.

Một trong những công ty có hành vi sai phạm đó là Công ty Cổ phần Standa Việt Nam có địa chỉ tại Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Công ty này đã xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu đã được bảo hộ theo GCNĐKNH số 373662 của Công ty Cp Thương Mại & Sản Xuất Redsun. 

Các căn cứ để kết luận hành vi vi phạm của công ty Cổ phần Standa Việt Nam đó là:

+Căn cứ vào những công văn; giấy chứng nhận nhãn hiệu do Cục sở hữu Trí tuệ Việt Nam đã cấp cho Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun.

+ Căn cứ vào kết luận của Chi cục quản lý Thị trường Hà Nội về hành vi sai phạm của công ty Standa Việt Nam. 

+ Căn cứ vào kết luận của Đội quản lý Thị trường Hà Nội Số 15

+ Căn cứ vào kết luận và yêu cầu của Công ty luật.

5, Nguy hại từ ổn áp standa hàng giả nhái

Ổn áp standa hàng giả có các đặc điểm sau:

+Hình thức xấu, vỏ máy ọp ẹp.

+ Các thông tin trên máy được in mực lem nhem thiếu chuyên nghiệp

+ Logo hình tròn có màu xanh hoặc màu xanh đỏ. 

+ Tên gọi thiếu chữ cái, thay thế chữ S thành LI hoặc chỉ có 5 chữ cái. Khách hàng cần kiểm tra kỹ để tránh nhầm lẫn với hàng chuẩn chính hãng. 

+ Độ bền của máy không cao, hay bị hỏng vặt. 

+ Ổn áp giả sử dụng linh kiện kém chất lượng nên hiệu quả máy đem lại không cao. Không chỉ không thể đảm bảo tính năng ổn định nguồn điện mà máy còn gây ra nhiều nguy cơ chập cháy điện vô cùng nguy hiểm. Dây quấn dòng tải nhỏ nen hay xảy ra hiện tượng quá áp.

Chúng tôi khẳng định Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã xâm phạm nghiêm trọng đến bản quyền thương hiệu standa thuộc Công ty Cp Thương Mại & Sản Xuất Redsun chúng tôi. Sự vào cuộc của các cơ quan chức năng chính là minh chứng rõ nhất cho hành vi sai phạm pháp luật nghiêm trọng này. 

Hiện tại, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam và nhiều đối tượng đã lợi dụng mạng xã hội như facebook và nhiều các trang web bán hàng online để tuyên truyền các thông tin bịa đặt thiếu căn cứ nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Hãy cùng Redsun nói KHÔNG với hàng giả nhái nhãn hiệu này. Sự kiên quyết bài trừ của quý khách hàng chính là biện pháp mạnh mẽ nhất giúp ngăn chặn tình trạng hàng giả nhái tại Việt Nam. 

 

    

 

0/5 (0 Reviews)

Bình luận bài viết

Trả lời

Bình luận facebook