Ổn áp cách ly giải đáp tất cả từ A đến Z

Ổn áp cách ly là gì? Nên sử dụng ổn áp cách ly loại nào?

Ổn áp cách ly standa là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta hiện nay bởi điện áp chập chờn, thường xuyên thay đổi sẽ khiến sinh hoạt và sản xuất bị xáo trộn. Bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn những thông tin về ổn áp cách ly là gì và mách bạn địa chỉ bán hàng uy tín chất lượng nhất.

Ổn áp cách ly giải đáp tất cả từ A đến Z
Ổn áp cách ly giải đáp tất cả từ A đến Z

Ổn áp cách ly là gì?

Ổn áp cách ly là một thiết bị ổn áp đặc biệt. Ổn áp thông thường được biết đến với tính năng cải thiện nguồn điện, ổn định điện áp tại các gia đình hay công ty, cơ quan. Hệ thống điện tại Việt Nam hiện nay chưa thực sự đồng bộ với việc phát triển hạ tầng công nghiệp vì thế cần phải có ổn áp để cung cấp điện áp ổn định cho các thiết bị máy móc có thể hoạt động tốt nhất.

Ổn áp cách ly khác với ổn áp tự ngẫu. Dòng máy cách ly là loại ổn áp có khả năng cách điện hoàn toàn, đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng. Khi vô tình chạm vào vỏ máy thì cũng sẽ không bị giật điện.

Trong thực tế ổn áp cách ly được sử dụng nhiều để ổn định nguồn điện cho các thiết bị âm thanh, máy móc thí nghiệm, máy CNC có giá trị cao.

ổn áp cách ly là gì
Giải đáp ổn áp cách ly là gì

Ổn áp cách ly hoạt động như thế nào?

Nhiều người nhầm lẫn giữa ổn áp cách ly và máy phát điện. Thực tế thì bản thân ổn áp sẽ không sinh ra điện mà chỉ làm nhiệm vụ cải thiện điện áp khi được cấp nguồn điện vào. Khác với biến áp chỉ có chức năng đổi nguồn, không ổn định nguồn điện, ổn áp cách ly có thể đồng thời đáp ứng cả 2 chức năng này.

Khi điện áp được cấp cho máy thay đổi trong phạm vi cho phép (hay còn được gọi là dải ổn áp) thì nguồn điện ra sẽ được đảm bảo luôn được duy trì ổn định với các mức 220v, 380v, 100v tùy dòng máy. Do vậy máy rất thích hợp sử dụng cho các gia đình, công ty, khách sạn, doanh nghiệp.

Ổn áp cách ly hoạt động như thế nào
Ổn áp cách ly hoạt động như thế nào

Phân loại ổn áp cách ly

Có nhiều cách phân loại ổn áp cách ly. Dựa vào đặc điểm nguồn điện vào có thể phân thành ổn áp 1 pha, ổn áp 2 pha lửa, ổn áp 3 pha.

Trong mỗi dòng máy lại chia thành các công suất từ nhỏ đến lớn để phù hợp với nhu cầu sử dụng điện năng tại từng gia đình, từng khu vực.

Phân loại ổn áp cách ly
Phân loại ổn áp cách ly

Ngoài ra dựa vào dải điện áp đầu vào của từng máy mà khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Thông thường tại những khu vực có điện áp cực yếu sẽ chọn máy có dải điện rộng, khu vực thành phố, thị xã thì nên chọn máy dải thường để tiết kiệm chi phí.

Khi cần lắp đặt ổn áp thì các bạn nên tham khảo trước để chọn loại phù hợp: Loại 1 pha dùng cho điện dân dụng, loại 3 pha thường dùng cho công nghiệp. Hiện nay rất nhiều gia đình cũng sử dụng điện 3 pha để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt. 

ổn áp cách ly
Hình ảnh ổn áp cách ly

Tại sao nên sử dụng ổn áp cách ly Standa?

Ổn áp cách ly Standa là dòng máy được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo đơn đặt của khách hàng vì thế phù hợp với từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Thương hiệu Standa từ lâu đã vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng Việt, nổi bật với chất lượng tốt, độ bền cao ít hao tổn điện và giá thành vô cùng phải chăng. Không chỉ vượt trội hơn các dòng máy gia công trong nước mà máy còn cạnh tranh được với những thương hiệu nổi tiếng thế giới hiện nay.

Tại sao nên sử dụng ổn áp cách ly Standa
Tại sao nên sử dụng ổn áp cách ly Standa

Mua ổn áp cách ly Standa ở đâu chính hãng?

Ổn áp cách ly Standa chính hãng được sản xuất và phân phối bởi 2 công ty đó là Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun cùng Công ty Tiêu chuẩn Việt. Redsun đang sở hữu một nhà máy sản xuất ổn áp quy mô lớn, hiện đại bậc nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng thì khách hàng nên lựa chọn mua ổn áp cách ly Standa tại Redsun và những đại lý chính hãng tại các tỉnh thành trên cả nước.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu được ổn áp cách ly là gì và lựa chọn địa chỉ nào bán hàng uy tín chất lượng nhất. Chúc các bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

 

0/5 (0 Reviews)

Bình luận bài viết

Trả lời

Bình luận facebook