Biến áp 150kva cách ly standa 100% dây đồng

Biến áp cách ly 150KVA 3 pha

– Biến áp cách ly 150kVA chính hãng Model: ST/BACL-150K3 máy chạy êm đủ công suất, tổn hao nhỏ, điện ra 220V; 200V 3pha phù hợp với mọi chuẩn điện áp.
GỌI ĐỂ CÓ BÁO GIÁ STANDA TỐT NHẤT.

  • 0912307206
  • standa.tcv@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Biến áp cách ly 150kva 3 pha có tác dụng chống giật chống nhiễu hiệu quả và có giá thành cao loại tự ngẫu. Máy biến áp dùng nhiều trong các doanh nghiệp FDI sử dụng rất nhiều và được đánh giá cao về chất lượng so với các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay.

Giới thiệu về biến áp cách ly 150kva 3 pha

Đây là dòng máy biến áp đời mới, nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn các dòng máy biến áp đời cũ. So với biến áp được nhập khẩu từ Nhật Bản hay các nước châu Âu thì chất lượng và độ bền không hề thua kém. Điểm cộng so với các dòng máy nhập là máy vô cùng phù hợp với yêu cầu của người dùng tại Việt Nam và giá thành phải chăng hơn.

Máy được sản xuất chính hãng tại công ty Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Redsun với đầy đủ giấy tờ và được bảo hành với chế độ tốt nhất. Thương hiệu STANDA đã được bảo hộ bởi bộ khoa học công nghệ cục sở hữu trí tuệ, nên sẽ không có chuyện đổi tên hay thay thế sang bất kì một thương hiệu nào khác.

Giới thiệu về biến áp cách ly 150kva 3 pha
Giới thiệu về biến áp cách ly 150kva 3 pha

Tại sao cần sử dụng biến áp cách ly 150kva?

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy biến áp ngày càng tăng lên, đặc biệt là ở các tỉnh như Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Phú Thọ tập trung nhiều khu công nghiệp, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài FDI.

Redsun liên tục sản xuất biến áp Standa 150kva để phân phối cho đại lý các tỉnh như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng…. để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng.

Sở dĩ máy biến áp ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi máy móc nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc hay Nhật Bản không hoạt động trên chuẩn điện áp của Việt Nam (380V 3pha).

Muốn sử dụng được thì bắt buộc người dùng phải chuyển đổi điện áp 3 pha từ 380V (chuẩn Việt Nam) sang các chuẩn điện áp phù hợp là 220V (chuẩn Hoa Kỳ) hoặc 200V (chuẩn Nhật Bản). Biến áp là thiết bị thực hiện tính năng này.

Trên thực tế, biến áp cách ly thường được dùng cho các thiết bị có yêu cầu cao về điện áp đầu vào như thiết bị y tế, thí nghiệm, thiết bị âm thanh…

Tại sao cần sử dụng biến áp cách ly 150kva
Tại sao cần sử dụng biến áp cách ly 150kva

Đặc điểm của máy biến áp cách ly Standa 150kva

Máy biến áp cách ly có cấu tạo đặc biệt và tính năng vượt trội hơn hẳn dòng máy tự ngẫu:

Biến áp cách ly bao gồm một lõi (gông) được ghép từ rất nhiều lá tôn silic có hàm lượng cao và các cuộn dây quấn xung quanh lõi thép. Trong đó cuộn dây sơ cấp và (các) cuộn dây thứ cấp chỉ ghép với nhau bằng từ, không được trực tiếp ghép bằng điện nên không xảy ra hiện tượng rò điện ra vỏ máy.

Nguyên lý hoạt động của biến áp cách ly tương đối đơn giản. Điện áp xoay chiều sơ cấp đi khi được cấp vào cuộn sơ cấp và sinh ra từ trường biến thiên.  Các cuộn dây quấn xung quanh lõi thép có từ trường mạnh sẽ ngay lập tức sinh ra một sức điện động cảm ứng ở các cuộn thứ cấp. Nguyên lý này tuân theo định luật cảm ứng điện từ Faraday.

Sự chênh lệch số vòng dây giữa cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp sẽ tuân theo một tỷ lệ nhất định để đảm bảo máy có chức năng hạ nguồn với giá trị mong muốn. Biến áp Standa 100kva hạ áp từ 380V 3 pha xuống 200V/220V hoặc các giá trị điện áp ra khác tùy theo nhu cầu của từng khách hàng.

Đặc điểm của máy biến áp cách ly Standa 150kva
Đặc điểm của máy biến áp cách ly Standa 150kva

Công dụng đặc biệt của biến áp cách ly Standa 150kva

Biến áp cách ly Standa có nhiều công dụng đặc biệt phù hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Công dụng nổi bật của biến áp là:

+ Chống giật, triệt tiêu dòng điện cảm ứng rò rỉ ra thân máy có thể gây nguy hiểm cho người dùng. Tất cả các điểm trên cuộn thứ cấp đều có hiệu điện thế bằng 0 so với mặt đất nên đảm bảo an toàn, không cần phải nối đất như biến áp tự ngẫu.

+ Có khả năng triệt tiêu nhiễu hài, triệt tiêu sóng RF – các loại sóng có tác dụng gây hại đến toàn bộ các thiết bị trong hệ thống điện. Méo điện áp là hiện tượng thường gây nên bởi các nhiễu sóng hài dòng điện.

Hầu hết các sự cố thường thấy về điện đều được gây ra bởi méo điện áp, khi các thiết bị sử dụng điện sẽ tạo ra các sóng điện tác động ngược trở lại hệ thống gây ra hiện tượng chập điện, cháy và hỏng hóc.

+ Tiêu trừ các xung sé. Trong khi sử dụng các thiết bị điện không thể tránh được các hiện tượng nhiễu, xung sét xảy ra trong hệ thống điện.

Biến áp cách ly khác với các dòng máy biến áp khác ở chỗ chúng có thể giải quyết được Máy biến áp cách ly 150kva làm việc dựa trên hiện tượng cảm ứng từ. Biến áp 150kva 3 pha có thể thay đổi hiệu điện thế xoay chiều hạ thế xuống 200V và 220V 3F.

Trong trường hợp điện áp cấp bị trồi sụt, không ổn định, đầu ra cũng bị ảnh hưởng. Muốn điện được ổn định thì phải dùng ổn áp.

Đặc điểm của máy biến áp cách ly Standa 150kva
Đặc điểm của máy biến áp cách ly Standa 150kva

Biến áp cách ly 150kva Standa giá tốt nhất thị trường

Biến áp cách ly có giá thành cao gấp đôi biến áp tự ngẫu bởi chi phí nguyên vật liệu sản xuất cao hơn. Tại Redsun, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dòng máy biến áp với chất lượng tốt nhất cùng giá thành không thể tốt hơn.

Biến áp Standa và Lioa là những dòng máy nội địa được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Chất lượng tương đương nhau nhưng giá thành của Standa tốt nhất trên thị trường.

Biến áp cách ly 150kva Standa giá tốt nhất thị trường
Biến áp cách ly 150kva Standa giá tốt nhất thị trường

Biến áp cách ly 150kva Standa chính hãng tại Redsun

Chính hãng với chất lượng hàng đầu. Hàng chuẩn sẽ có những đặc điểm cơ bản dưới đây như:

+ Sản phẩm chính hãng của Công ty Cp Thương Mại & Sản Xuất Redsun sản xuất.

+ Máy chuẩn tổn hao điện ít, chạy êm, dòng không tải nhỏ, tiết kiệm điện năng.

+ Màu sắc chủ đạo là ghi sáng sang trọng hiện đại. Máy được gắn bánh xe, kiểu dáng chuẩn công nghiệp nên thuận tiện di chuyển.

+ Mặt trước của máy được dán tem SMS, quét mã QR xác thực hàng chính hãng.

Chỉ có biến áp cách ly 150kva 3 pha chính hãng Standa mới có những ưu điểm vượt trội, hàng giả chỉ nhái được hình thức bề ngoài còn các linh kiện bên trong và chức năng hoàn toàn không đáp ứng được yêu cầu. Vì thế hãy liên hệ với Redsun hoặc các đại lý chính hãng để mua sản phẩm phẩm chuẩn bạn nhé.

Biến áp cách ly 150kva chính hãng của Công ty.

Biến áp cách ly 150kva chính hãng của Công ty.

>>> Click tham khảo ngay: BIẾN ÁP STANDA 150KVA CHÍNH HÃNG

Đặc điểm của biến áp cách ly 150kva chính hãng.

+ Do Công ty Cp Thương Mại & Sản Xuất Redsun sản xuất.
+ Máy chuẩn tổn hao điện ít, chạy êm, dòng không tải nhỏ, tiết kiệm điện năng.
+ Máy được gắn bánh xe, vỏ màu ghi sáng sang trọng hiện đại phù hợp mọi không gian.
+ Kiểu dáng công nghiệp có gắn bánh xe tiện di chuyển.
+ Mặt trước của máy được dán tem SMS xác thực hàng chính hãng.
+ Đổi nguồn: Điện vào: 380V ; Điện ra: 200V-220V 3 pha (Cần mức điện ra khác xin đặt hàng).
+ Sử dụng biến áp cách ly sẽ có tác dụng triệt tiêu các sóng hài ảnh hưởng ngược trở lại hệ thống điện.

>> XEM NGAY CÁCH NHẬN BIẾT ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG: 

> XEM NGAY CÁCH PHÂN BIỆT ỔN ÁP STANDA VÀ DẠNG ỔN ÁP MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG STANDARD: 

 

Câu hỏi và trả lời liên quan

Ưu điểm của biến áp khô 150kva là gì?
+ Đó là nó rất kinh tế: Tiết kiệm diện tích lắp đặt. Dể dàng lắp đặt vận hành. Không yêu cầu các biện pháp an toàn (phòng chống cháy). Không cần bảo trì, bảo dưỡng.
Tại sao MBA phải dấu sao/tam giác?
+ Nguyên nhân thì rất kỹ thuật và rất dài. Nhưng mấu chốt là để giảm gây nóng và rung động mạnh (ồn) của máy biến áp.
Cách xác định (chọn) tổ đấu dây cho máy biến áp?
+ Thông thường, tổ đấu dây của một máy biến áp sẽ được vẽ ngay ttrên bảng tên của nó. Trường hợp muốn vẽ lại cũng hơi phức tạp…
Máy biến áp tự dùng là gì?
+ Là MBA có nhiệm vụ trực tiếp cung cấp điện cho nhà máy điện, trạm biến áp (tự nó dùng điện nên gọi là tự dùng). Tiếng Anh gọi là: Auxiliary transformer

+ Máy tự dùng thông thường có điện áp đầu ra thấp nên chỉ có loại cảm ứng mà không có loại tự ngẫu.

Máy biến áp tự ngẫu là gì?
+ Là loại có 1 cuộn dây, một phần làm nhiệm vụ của cuộn sơ cấp, một phần làm nhiệm vụ của cuộn thứ cấp (trong MBA tự dùng đều có 1 cuộn cảm ứng đấu tam giác, cuộn này có tác dụng giảm, triệt tiêu các hài bậc cao hoặc dùng để lắp tụ bù hoặc để lấy điện tự dùng cho trạm).

+ MBA tự ngẫu thường được dùng trong lưới điện 220kV trở lên. Tiếng Anh gọi là: Automatic transformer.

CHI TIẾT VỀ BIẾN ÁP STANDA 150KVA XIN LIÊN HỆ:
Công ty Cp Thương Mại & Sản Xuất Redsun
Số 34-36 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0912307206
Email: standa.tcv@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công suất

Model

Nhãn hiệu

Điện vào

Điện ra

Tần số

49 ~ 62Hz

Bảo vệ quá tải

Hiệu suất

≥ 95%

Nhiệt độ môi trường

-5 – 45˚C

Hiển thị

Volt meter, , Amp meter, Lamp out

Điện trở cách điện

Lớn hơn 5MΩ ở điện áp 1000VDC

Xuất xứ

MUA SẢN PHẨM NÀY

Biến áp cách ly 150KVA 3 pha

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biến áp cách ly 150KVA 3 pha”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook