Biến áp cách ly STANDA 230KVA

Biến áp cách ly STANDA 230KVA

Dây đồng 100%, vận hành êm siêu bền bỉ, tiết kiệm điện

Sản phẩm Biến áp cách ly STANDA 230KVA chính hãng được sản xuất tại Công ty cổ phần thương mại và sản xuất REDSUN.

Thương hiệu nổi tiếng Standa – Công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun quyết không thỏa hiệp với hàng kém chất lượng, hàng giả nhái.

  • 0912307206
  • standa.tcv@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Biến áp cách ly STANDA 230KVA là dòng sản phẩm cao cấp có tính đặc chủng cao được đặt làm riêng cho những khách hàng có nhu cầu đặc biệt. Biến áp thường được sử dụng ở trên tàu thủy, vì vậy mà thiết kế cũng như chức năng cũng có phần đặc biệt hơn so với biến áp thông thường. 

1. Đặc điểm của biến áp cách ly 3 pha STANDA 

1.1 Đặc điểm cấu tạo của biến áp

Biến áp cách ly có những đặc điểm về cấu tạo như sau:

+ Vỏ được làm từ kim loại cứng cáp, không ọp ẹp hay bị bóp méo tại bất kỳ góc cạnh nào. Bên ngoài được phủ 1 lớp sơn vừa tĩnh điện có tác dụng chống gỉ sét do độ ẩm và muối biển.

+ Máy được tích hợp sẵn các tính năng bảo vệ mạch điện an toàn khi xảy ra sự cố điện như: khi xảy ra quá áp, quá tải máy sẽ tự động ngắt điện sau đó sẽ tự động đóng lại điện khi điện đã ổn định trở lại.

Biến áp cách ly STANDA 230KVA

+ Để giảm thiểu tối đa khả năng xảy ra hiện tượng chập, cháy điện nguy hiểm, giữa các vòng dây quấn được lót lớp giấy cách điện. Trên vỏ máy có các khe tản nhiệt giúp nhiệt độ bên trong luôn mát, tránh làm lớp cách điện bị nóng chảy.

+ Sử dụng máy hết sức đơn giản phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Chỉ đơn giản đấu dây vào và ra tại các cọc có sẵn trên thân máy. Hướng dẫn đấu cọc được hướng dẫn chi tiết cụ thể trong sách hướng dẫn sử dụng đi kèm.

+ Biến áp sử dụng loại lõi thép đặc chủng được ngâm tẩm định hướng. Các lá thép cực mỏng được xếp sát nhau tuyệt đối không xảy ra hiện tượng hở từ. Máy hoạt động trơn tru êm ái, không gây quá nhiều tiếng ồn, không tỏa nhiều nhiệt và bền bỉ với thời gian.

Đặc điểm của biến áp cách ly 3 pha STANDA

1.2 Nguyên lý hoạt động của biến áp STANDA

Biến áp cách ly hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ xảy ra giữa các cuộn dây quấn. Cấu tạo của máy bao gồm 1 cuộn dây sơ cấp có nhiệm vụ thu nguồn điện 3 pha từ máy phát điện vào và nhiều cuộn dây thứ cấp. Với mỗi cuộn dây thứ cấp sẽ cho ra các mức điện áp khác nhau phù hợp với nhu cầu của người sử dụng và dùng để đưa dòng điện đã được hạ áp vào hệ thống điện.

Điểm khác biệt so với biến áp tự ngẫu là cuộn sơ cấp và thứ cấp của biến áp cách ly không nối liền nhau và được ngăn cách bởi 1 lớp điện môi, chúng cách ly về điện. Vì không nối liền dây với nhau nên hiệu điện thế tại mọi điểm trên cuộn hạ áp của máy đều bằng 0. Dòng điện đi qua dây sơ cấp sẽ tạo ra 1 suất điện động cảm ứng tương ứng xuất hiện trên cuộn dây thứ cấp. Việc thay đổi tỷ lệ số vòng dây giữa 2 cuộn sẽ làm thay đổi mức điện áp đầu ra.

Nguyên lý hoạt động của biến áp STANDA

2, Ưu điểm nổi bật trên biến áp cách ly STANDA 230kva

Đây là dòng biến áp hàng đặt, chỉ sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng. Ngoài việc giữ nguyên những ưu điểm nổi bật của dòng biến áp 3 pha STANDA thì máy còn được bổ sung thêm 1 số chức năng nổi bật với yêu cầu sử dụng của từng nơi.

+ Mức công suất của máy là 230kva có chức năng biến đổi điện áp của dòng điện. Tàu thủy sử dụng rất nhiều các loại máy móc và thiết bị có công suất rất lớn hoạt động cùng lúc vì vậy biến áp cũng phải có công suất lớn lên đến 230kva mới đáp ứng đủ cho cả hành trình.

+ Máy được trang bị 100% dây quấn làm từ chất liệu đồng nguyên chất.

+ 4 góc máy có bánh xe cứng cáp và chắc chắn giúp khách hàng di chuyển máy dễ dàng hơn rất nhiều vì trọng lượng của máy là khá nặng.

Ưu điểm nổi bật trên biến áp cách ly STANDA 230kva

3, Biến áp cách ly 230kva thương hiệu STANDA đặc chủng dành cho tàu thủy

3.1 Điều kiện sử dụng máy biến áp trên tàu thủy có gì đặc biệt?

Đây là dòng máy được dùng nhiều nhất trên tàu thủy. Sở dĩ bởi tàu thủy là môi trường biệt đối với mọi loại thiết bị và máy móc. Gió biển chứa muối khiến kim loại bị nhanh gỉ và mặt bằng không bằng phẳng do sóng đánh vì vậy biến áp cũng cần phải có những thay đổi về thiết kế cũng như cấu tạo để phù hợp hơn với điều kiện đi biển dài ngày. Sản phẩm biến áp 230kva STANDA đã được nhà sản xuất Redsun phát triển và thay đổi nhiều đặc điểm để đáp ứng các nhu cầu về vận hành bền bỉ cũng như sự an toàn trong khi sử dụng.

Biến áp cách ly dây đồng 230kva vượt trội

3.2 Thiết kế gồm 2 cửa và ổ khóa dành riêng cho tàu thủy

Điểm đặc biệt nhất về thiết kế bên ngoài so với các dòng máy thông thường đó chính là biến áp STANDA 230kva có 2 cánh cửa và 2 ổ khóa. Các chuyên gia tại Redsun đã nghiên cứu để tạo ra một thiết kế hoàn toàn mới có tác dụng bảo vệ bề mặt trước của máy, che hết toàn bộ mặt trước với các đồng hồ và cần gạt điện. Thiết kế này cực kì phù hợp với môi trường tàu thủy đi biển dài ngày, nhờ có cánh cửa mà tránh được những sự ẩm ướt xung quanh máy. Quan trọng nhất là không để luồng gió biển thổi trực tiếp vào bên trong máy lâu ngày sẽ gây han gỉ, hỏng hóc. Trên mỗi cửa sẽ có ổ khóa riêng tránh tình trạng cửa bị long, bật ra khi mà tàu lắc lư do sóng đánh. Ổ khóa cũng là để đảm bảo an toàn tránh trường hợp người không biết sử dụng tiếp xúc với máy sẽ gây nguy hiểm.

3.3 Tàu thủy nên chọn biến áp cách ly thay vì tự ngẫu

Biến áp cách ly sẽ là lựa chọn tốt nhất, tối ưu nhất khi dùng trên tàu thủy. Lý do đơn giản vì tính an toàn cao mà biến áp tự ngẫu sẽ không có được. Với môi trường trên tàu thủy điều kiện đi biển dài ngày, yếu tố an toàn và bền bỉ luôn được đặt lên hàng đầu. Những tình trạng ẩm ướt hay vô tình chạm vào máy có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì vậy lựa chọn biến áp cách ly sẽ là lựa chọn hết sức an toàn và hợp lý.

Thiết kế gồm 2 cửa và ổ khóa dành riêng cho tàu thủy

4, Biến áp cách ly dây đồng 230kva vượt trội 

4.1 Biến áp cách ly STANDA sử dụng dây đồng 100%

Redsun luôn đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy đối với biến áp cách ly 230kva đặc chủng cho tàu thủy, Redsun sử dụng những linh kiện cấu tạo có chất liệu cao nhất tốt nhất trên thị trường.

Linh kiện quan trọng nhất bên trong 1 chiếc máy biến áp chính là các cuộn dây quấn, bao gồm cuộn dây sơ cấp và 1 hoặc nhiều cuộn thứ cấp. Biến áp STANDA 230kva sử dụng toàn bộ các cuộn dây quấn bên trong là 100% đồng.

Biến áp cách ly dây đồng 230kva vượt trội 

4.2 Ưu điểm vượt trội của dây đồng

Dây đồng có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại dây khác như dây nhôm, nhôm pha đồng hay các loại dây nào khác bởi:

+ Tính dẫn điện của đồng tốt hơn hẳn sẽ giảm bớt được sự tiêu hoa về điện khi đi qua dây dẫn.

+ Dây đồng tản nhiệt nhanh hơn. Và vì không gây lãng phí tiêu hao điện nên sẽ không xảy ra hiện tượng sinh nhiệt quá nhiều cho máy giúp máy luôn vận hành êm ái và mát mẻ bền bỉ dù có sử dụng liên tục.

+ Dây đồng có cảm kháng vừa đủ để lọc và triệt tiêu được các loại sóng có hại như sóng hài, sóng nhiễu tần… giúp dòng điện đi ra sạch sẽ hơn. Đây là đặc điểm vô cùng quan trọng khiến biến áp cách ly được lựa chọn nhiều. Nguồn điện không bị ảnh hưởng bởi sóng hài, sóng RF sẽ giúp các thiết bị âm thanh, radar,… trên tàu hoạt động tốt nhất. 

5, Biến áp STANDA 230kva dây đồng chính hãng đặt mua tại đâu?

Biến áp STANDA 230kva dây đồng chính hãng không có sẵn trên thị trường nên khách hàng không thể tìm mua trực tiếp ngay được. Nếu có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất Redsun để đặt hàng.

Khi mua hàng tại Redsun khách hàng không chỉ nhận được mức giá ưu đãi nhất mà còn được bảo hành siêu khủng lên đến 4 năm toàn quốc trong đó chính sách đổi trả mới trong 1 năm đầu và bảo trì trọn đời. 

Để được tư vấn chi tiết hơn về quy trình đặt hàng mua và lắp đặt sử dụng khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của Redsun tại địa chỉ: 34-36 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc gọi vào hotline 24/7: 0912307206 để đặt mua biến áp cách ly STANDA 230KVA

 

0/5 (0 Reviews)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

MUA SẢN PHẨM NÀY

Biến áp cách ly STANDA 230KVA

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biến áp cách ly STANDA 230KVA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook