Biến áp cân pha standa NCx18 chống lệch pha
Biến áp cân pha standa NCx18 chống lệch pha Máy chống lệch pha lệch dòng standa NC3x18 Biến áp cân pha 3 pha standa NC3x18

Biến áp cân pha NC3x18

Biến áp cân pha NC3x18 có tác dụng chống lệch pha, chống lệch dòng dưới 54 ampere. Dùng máy chống lệch pha là giải pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả cho các nhà xưởng.

  • 0912307206
  • standa.tcv@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Biến áp cân pha NC3x18 để cân pha điện 3 pha. Dùng máy này khi bị hệ thống điện của bạn bị lệch pha. Độ lệch pha cho phép là dưới 54 Ampe.

Biến áp cân pha NC3x18

Biến áp cân pha standa NC3x18
Biến áp cân pha standa NC3x18

>>> Tham khảo ngay ổn áp standa 3 pha dây đồng 100%!

Lệch pha là gì

Mất cân bằng pha xảy ra khi các đường dây điện lệch pha. Sự không cân bằng pha của hệ thống nguồn 3 pha xảy ra khi các tải 1 pha được sử dụng, làm cho một hoặc hai đường dây điện mang nhiều hoặc ít tải hơn.

Các tải của hệ thống nguồn 3 pha được các thợ điện làm cân bằng khi lắp đặt. Tuy nhiên khi các tải 1 pha thêm vào hệ thống, thì một sự không cân bằng bắt đầu xảy ra.

Sự không cân bằng này làm cho các đường dây 3 pha đi lệch pha, và các kết quả là pha không còn cách nhau 120 độ nữa.

Sự không cân bằng pha làm cho các mô tơ 3 pha chạy ở các nhiệt độ cao hơn so với các giá trị định mức. Sự mất cân bằng pha, thì sự tăng nhiệt độ càng lớn hơn.

Nhiệt độ cao này làm hư lớp cách điện và gây nên các vấn đề liên quan khác.

Các mô tơ 3 pha không thể phân phối mã lực theo định mức của chúng khi một hệ thống không được cân bằng.

Ví dụ, một sự không cân bằng 3 pha 3% có thể làm cho một motor điện hoạt động chỉ ở 90% công suất định mức của nó, đòi hỏi mô tơ phải được giảm tải.

Cách cân pha trong điện 3 pha

Theo lý thuyết, dòng điện giữa các pha phải cân bằng nhau sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Chính vì thế cân chỉnh pha, chia lại phụ tải sao cho dòng điện giữa các pha cân đối nhau là điều cần thiết.

Để làm việc này, cần bật toàn bộ các thiết bị tiêu thụ điện rồi dùng thiết bị đo đạc, lấy các thông số cần thiết làm cơ sở để tiến hành cân chỉnh.

Đo lại dòng điện các pha, nếu chênh lệch các pha quá nhiều thì điều chỉnh lại phụ tải trong các pha cho đều. Độ lệch dòng điện cho phép là 15%.

Sau khi hoàn thành việc cân chỉnh, các thiết bị điện trong đơn vị vận hành trơn tru, đường dây trung tính không còn quá nóng như trước.

Hệ thống điện sẽ hạn chế được sự cố nhảy aptomat, lượng điện hao phí trên đường dây, các phụ tải được tiết giảm đáng kể nên tiết kiệm tiền điện mỗi tháng.

Sử dụng ổn áp tích hợp biến áp cân pha NC3x18

Việc lắp đặt ổn áp tích hợp biến áp cân pha NC3x18 phù hợp nếu lệch dòng dưới 54 Ampe thì OK. Đây là điều mà các doanh nghiệp, công ty, nhà máy, xưởng sản xuất thường lắp đặt cho hệ thống sản xuất.

Ổn áp tích hợp biến áp cân pha NC3x18 vừa có chức năng ổn định điện áp từng pha độc lập vừa chống lệch pha nên giúp hệ thống hoạt động trơn tru, nâng cao tuổi thọ cho máy móc.

Khi điện áp được cân bằng sẽ hạn chế tối đa được các hiện tượng lệch pha, điện áp pha không cân bằng làm ảnh hưởng đến việc vận hành của các thiết bị điện.

Hiện Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Redsun là đơn vị hàng đầu trên toàn quốc cung cấp máy ổn áp 3 pha, biến áp 3 pha. Khách hàng của chúng tôi bao gồm nhiều nhà máy, doanh nghiệp FDI, khu công nghiệp, khu chế xuất…

Ảnh hưởng của việc lệch pha điện áp

Lệch pha = trôi điểm trung tính -> có dòng trong dây trung tính, điện áp đặt lên thiết bị bên cao bên thấp (không còn là 220V) -> hư hỏng thiết bị.

Điện áp lúc tăng lúc giảm dễ phát sinh hỏng hóc, suy giảm tuổi thọ các thiết bị điện khác. Từ đó gây thiệt hại ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, hiệu suất công việc sản xuất kinh doanh…

Dòng điện giữa các pha chênh lệch nhau quá nhiều, khoảng cách đường dây đến phụ tải khá dài khiến lượng điện năng tiêu hao vô ích là rất lớn.

CHI TIẾT VỀ BIẾN ÁP CÂN PHA NC3x18 XIN LIÊN HỆ:
Công ty Cp Thương mại & Sản xuất Redsun
Website: https://standa.net.vn
Đt: 0912307206
Email: standa.tcv@gmail.com

5/5 (1 Review)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

MUA SẢN PHẨM NÀY

Biến áp cân pha NC3x18

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biến áp cân pha NC3x18”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook