ảnh-ổn-ap-Styanda-30KVA-3-pha-dùng-cho-máy-CNC-min
ảnh-ổn-ap-Styanda-30KVA-3-pha-dùng-cho-máy-CNC-min Ổn-áp-STANDA-30KVA-3-pha-cho-máy-CNC-cắt-tiện-xưởng-sản-xuất-cơ-khí-min

Ổn áp STANDA 30KVA 3 pha cho máy CNC cắt tiện xưởng sản xuất cơ khí

19,536,000

Ổn áp Standa 30KVA 3 pha dây đồng 100% dùng cho máy CNC cắt tiện xưởng sản xuất cơ khí, cam kết hàng chính hãng, đủ giấy tờ, đủ công suất.

Standa thương hiệu nổi tiếng đã bán chạy top 1 từ năm 1995 đến nay + Đã được xuất khẩu đi các nước trên thế giới. Standa đã được bảo hộ thuộc sở hữu của công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun. 

Năm 2020 công an kinh tế quản lý thị trường, đội chống hàng giả đã xử lý triệt để tất cả công ty xâm phạm nhãn hiệu Standa. Do đó khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng Standa. 

Liên hệ0912307206
  • 0912307206
  • standa.tcv@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ổn áp dùng cho xưởng sản xuất cơ thì thì không thể bỏ qua ổn áp STANDA 30KVA 3 pha do công ty CP Thương mại và Sản xuất Redsun phân phối. Thiết bị có công suất phù hợp dùng cho máy CNC tại các xưởng sản xuất, gia công cơ khí.

1, Ổn áp STANDA 30KVA 3 pha cho máy CNC xưởng cơ khí

1.1 Ổn áp STANDA 30KVA 3 pha phù hợp sử dụng cho xưởng cơ khí

Máy ổn áp 3 pha 30KVA STANDA có công suất 30kva tương đương với 24KW phù hợp với các loại máy CNC, máy cắt có công suất lớn tại các xưởng cơ khí, hàn xì. Đây đều là những dòng máy tiêu thụ lượng điện lớn, yêu cầu nguồn điện khỏe. Tuy nhiên nguồn điện tại một số khu vực lại tương đối yếu và hay bị chập chờn. Chính vì vậy các xưởng cơ khí cần đầu tư một chiếc ổn áp để khắc phục vấn đề này. 

Ổn áp STANDA 30KVA 3 pha cho máy CNC xưởng cơ khí

Nếu công suất 30KVA không đủ đáp ứng quy mô sản xuất tại xưởng, khách hàng có thể chọn các dòng máy có công suất lớn hơn như ổn áp STANDA 45KVA, 60KVA, 80KVA, 100KVA,…. 

Ổn áp có dải điện áp vào 260V – 430V phù hợp với những khu vực có điện yếu. Đối với những nơi có nguồn điện quá yếu, hay bị sụt điện trên đường dây thì quý khách nên cân nhắc lựa chọn ổn áp dải rộng 160V – 430V. 

2, Chức năng của ổn áp STANDA 30KVA 3 pha cho máy CNC 

2.1 Chức năng ổn định nguồn điện

Ổn định điện áp ra cung cấp cho các thiết bị trong hệ thống điện là chức năng quan trọng nhất của ổn áp. Tại Việt Nam hiện nay gần như công ty, nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp nào cũng cần sử dụng ổn áp. Bởi điện yếu, hay chập chờn ảnh hưởng xấu đến hoạt động của các thiết bị điện. Do vậy năng suất, hiệu quả hoạt động sụt giảm làm gián đoạn sản xuất. Ổn áp STANDA 3 pha có tác dụng ổn định điện áp độc lập trên từng pha. Các thiết bị công nghiệp hoạt động với nguồn điện ổn định sẽ đảm bảo hiệu suất và độ bền. 

Chức năng của ổn áp STANDA 30KVA 3 pha cho máy CNC 

Hiện Redsun là đối tác lớn hàng năm cung cấp hàng ngàn máy biến áp, ổn áp 3 pha cho nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất và làng nghề lớn tại Việt Nam. Hiệu quả của thiết bị trong việc ổn định điện áp luôn được khách hàng đánh giá cao.

2.2 Ổn áp STANDA 30KVA 3 pha cho máy CNC có Chức năng đổi nguồn 

Ổn áp STANDA 3 pha được tích hợp cả biến áp đổi nguồn. Ngoài nguồn 380V/3 pha thì máy còn ổn định cả điện áp nguồn ra 220V /3 pha (theo tiêu chuẩn điện Mỹ) và 200V /3 pha (theo tiêu chuẩn điện nhật). Các doanh nghiệp sử dụng thiết bị máy móc nhập khẩu từ các nước theo chuẩn điện áp này sẽ không cần đầu tư thêm biến áp. 

Đây cũng là nhu cầu tất yếu hiện nay. Bởi ngày càng nhiều doanh nghiệp FDI đầu tư vào Việt Nam. Hầu hết các thiết bị máy móc được sử dụng tại đây đều là máy hàng nhập từ nước đầu tư. Việc sử dụng ổn áp STANDA tích hợp biến áp đổi nguồn sẽ giúp các thiết bị này có điều kiện hoạt động tốt nhất tại Việt Nam.

Ổn áp STANDA 30KVA 3 pha cho máy CNC có Chức năng đổi nguồn 

3, Ưu điểm của ổn áp STANDA 30KVA 3 pha dải 260V – 430V dùng cho máy CNC

3.1 Đặc điểm nổi bật của ổn áp STANDA 3 pha dùng cho máy CNC

Những điểm nổi bật của ổn áp STANDA 3 pha so với các dòng máy khác có thể kể đến như:

+ Thiết bị hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh điện áp độc lập trên từng pha nên thích hợp sử dụng cho mọi lưới điện. Ổn áp 3 pha STANDA khắc phục hiệu quả tình trạng lệch pha trong nguồn 3 pha. 

+ Ổn áp sử dụng chổi than chuyên dụng có tác dụng bù điện nhanh và ổn định. Đây là loại chổi than chỉ có ở các dòng máy của STANDA, không có bán ngoài thị trường.

+ Tính năng bảo vệ an toàn 3 trong 1: bảo vệ quá tải, quá áp, ngắn mạch bằng Aptomat. Khi điện áp vào vượt quá 430V 3 pha aptomat sẽ tự động đóng ngắt để tránh gây chập cháy cho các thiết bị máy móc. 

Ưu điểm của ổn áp STANDA 30KVA 3 pha dải 260V - 430V dùng cho máy CNC

+ 100% dây đồng nguyên chất dẫn điện tốt, dòng tải lớn nên ít tỏa nhiệt. Ổn áp dây quấn đồng có độ tổn hao điện ít hơn máy dây nhôm. 

+ Máy được trang bị tính năng Auto Reset. Khi mất điện chổi than sẽ được tự động đưa về vị trí an toàn nên không máy không bị sốc. 

+ Mạch điều khiển thông minh bằng vi mạch công nghệ cao. Máy cho phép dải điện áp đầu vào rộng và độ ổn định điện áp ra cao. Sai số điện áp ra chỉ 2-5%, trong khi các dòng máy khác là 5-10%. 

+ Máy được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp. Các góc máy được gắn bánh xe thuận tiện di chuyển.

4, Đánh giá của khách hàng về ổn áp STANDA 30KVA chính hãng Redsun 

4.1 Ổn áp STANDA 30KVA cho máy CNC xưởng cơ khí chất lượng tốt nhất thị trường

Tất cả khách hàng đã từng sử dụng ổn áp STANDA 3 pha 30KVA do Redsun sản xuất đều vô cùng hài lòng với chất lượng của thiết bị. Những đánh giá chung về hiệu quả của ổn áp STANDA 30kva là:

+ Công suất máy đủ, không bị gặp tình trạng thiếu công suất như các dòng máy giá rẻ. 

+ Độ bền máy cao, ít gặp trục trặc khi hoạt động.

+ Máy chạy êm, tiết kiệm điện năng. 

5, Địa chỉ bán ổn áp STANDA 30KVA 3 pha

5.1 Mua ổn áp STANDA 30kva 3 pha ở đâu? 

Máy ổn áp STANDA 30KVA 3 pha được sản xuất tại nhà máy STANDA thuộc sở hữu của công ty CP Thương mại và Sản xuất Redsun – một trong những nhà máy sản xuất ổn áp biến áp hàng đầu tại Việt Nam. Dây chuyền công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đảm bảo chất lượng máy khi xuất xưởng đạt chuẩn. Khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại Redsun.

>> XEM NGAY CÁCH NHẬN BIẾT ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG: 

>> XEM NGAY CÁCH PHÂN BIỆT ỔN ÁP STANDA VÀ DẠNG ỔN ÁP MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG STANDARD: 

 

Hiện nay có nhiều thông tin cho rằng STANDA đổi tên thương hiệu. Chúng tôi xin đính chính đây là thông tin sai sự thật. STANDA là thương hiệu nổi tiếng, được nhiều khách hàng biết đến. Kể từ năm 2020, tất cả các đơn vị làm giả nhái ổn áp STANDA đều đã bị công an kinh tế, đội quản lý thị trường xử lý. Vì vậy không có chuyện cần đổi tên để tránh hàng giả nhái như thông tin trong các bài viết.

Ổn áp STANDA 30KVA 3 pha cho máy CNC cắt tiện luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các xưởng sản xuất cơ khí. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu chiếc máy tuyệt vời này với giá tốt nhất bạn nhé. 

…………………………………………………………………
🔜 Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun
🏠 Ổn Áp STANDA – STANDA chính thức giới thiệu từ VTC2
Địa chỉ: 36 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: standa.tcv@gmail.com
Hotline: 0243 66 17465 – 0912 307 206
Website: https://standa.net.vn/
Mã số thuế : 0103939779
Nơi cấp : Sở KHĐTHN

ảnh yên tâm khi mua sản phẩm Standa

0/5 (0 Reviews)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

MUA SẢN PHẨM NÀY

Ổn áp STANDA 30KVA 3 pha cho máy CNC cắt tiện xưởng sản xuất cơ khí

Liên hệ0912307206

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ổn áp STANDA 30KVA 3 pha cho máy CNC cắt tiện xưởng sản xuất cơ khí”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook