Ổn-áp-Standa-7,5kVA-dải-150V
Ổn-áp-Standa-7,5kVA-dải-150V Ổn Áp Standa 7,5KVA Rất Tốt So Với Ổn Áp Loại Khác Vì-sao-nên-dùng-ổn-áp-Standa-7.5kva-dải-150v

Ổn Áp Standa 7.5kVA Dải 150V

3,940,000

– Ổn áp standa 7,5kva dải 150V chính hãng của Công ty dây đồng 100% chạy êm đủ công suất, tổn hao nhỏ, điện ra 100V; 220V.
GỌI ĐỂ CÓ BÁO GIÁ STANDA TỐT NHẤT.

Liên hệ0912307206
  • 0912307206
  • standa.tcv@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Ổn áp Standa 7.5kva dải 150V được đánh giá cao bởi quấn dây bằng đồng 100% giúp máy chạy êm đủ công suất, tiết kiệm điện năng. Máy có tính năng ổn định nguồn điện với đầu ra 220V hoặc 100V thích hợp dùng cho máy móc thiết bị điện nội địa Nhật. STANDA đã nhận được quyền bảo hộ nhãn hiệu của bộ khoa học và công nghệ, cục sở hữu trí tuệ, Standa không đổi tên hay thay thế bất kỳ thương hiệu nào khác, các đơn vị bán hàng giả, xâm phạm nhãn hiệu bi công an xử lý buộc phải thay đổi nhãn hiệu. Sản phẩm ổn áp Standa 7.5KVA dải 150V chính hãng được sản xuất độc quyền bởi nhà máy STANDA của công ty CP thương mại và sản xuất REDSUN.

Ổn áp Standa 7.5KVA dải 150V

Vì sao nên dùng ổn áp Standa 7.5kva?

Ổn áp Standa 7.5kva là thiết bị không thể thiếu trong các gia đình, phòng khách sạn, cơ quan hiện nay. Sở dĩ cần sử dụng ổn áp là bởi những nguyên nhân sau:

+ Do lưới điện Việt Nam có nhiều nhược điểm, thường xuyên xảy ra hiện tượng sụt áp hoặc tăng áp, điều này sẽ gây hư hại nghiêm trọng cho các thiết bị điện. Cần sử dụng ổn áp với mục đích để ổn định nguồn điện và đồng thời bảo vệ các thiết bị điện trong nhà.

+ Rất nhiều máy móc thiết bị điện trong gia đình có nguồn gốc từ Nhật sử dụng chuẩn điện áp đầu vào là 110V vì thế cần phải sử dụng thiết bị đổi nguồn. Ổn áp Standa 7.5kva được tích hợp với 2 chuẩn đầu ra là 220V và 100V nên cực kỳ phù hợp.

Vì sao nên dùng ổn áp Standa 7.5kva

Đặc điểm của ổn áp Standa 7.5kva dải 150v – 250v

Model ổn áp này có dải điện đầu vào khá hẹp, chỉ thích hợp sử dụng ở những nơi có nguồn điện không trồi thụt quá nhiều. Máy có những đặc điểm cơ bản dưới đây:

+ Công suất tiêu thụ khoảng 6000W (6kW), phù hợp với các gia đình có ít đồ dùng điện hoặc các phòng riêng khách sạn, hoặc cho những thiết bị tiêu thụ nhiều điện năng.

Công suất của máy ổn áp Standa sẽ tỷ lệ theo điện áp vào. Nếu điện áp đầu vào dao trọng trong phạm vi dải điện thì máy sẽ đảm bảo hoạt động đúng công suất, ngược lại công suất sẽ không đạt 6kW khi có điện áp vào giảm sâu.

+ Ổn áp standa 7.5KVA sử dụng hai chổi than đặc biệt do đó máy chạy êm, bù điện nhanh, đủ công suất.

+ Hình thức máy vô cùng gọn gàng, trên đỉnh máy có 2 quai xách dễ dàng di chuyển và đặt ở bất kỳ đâu. 

+ Nhà sản xuất chính hãng là Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun, Công ty Cổ phần Tiêu chuẩn Việt.

+ Công nghệ điều khiển tự động bằng vi mạch tích hợp cho dải hoạt động đầu vào rộng với độ ổn định của điện áp ra cao (220V +/- 5%) và tốc độ đáp ứng nhanh.

Đặc điểm của ổn áp Standa 7.5kva dải 150v – 250v

+ Có hệ thống bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch bằng Aptomat.
+ Hệ thống bảo vệ quá áp ngắt điện ra khi điện ra cao hơn 250V, tự đóng điện trở lại khi điện áp ổn định.
+ Ổn áp standa dùng hai chổi than nên máy chạy êm, bù điện nhanh, đủ công suất.
+ Sử dụng 100% dây đồng dẫn điện tốt, chịu nhiệt cao, tuổi thọ dài.
+ Auto Reset – tự động đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện nên không sợ sốc điện
+ Công nghệ điều khiển tự động bằng vi mạch tích hợp cho dải hoạt động đầu vào rộng với độ ổn định của điện áp ra cao (220V +/- 5%) và tốc độ đáp ứng nhanh.
+ Các linh kiện trong máy ổn áp đều được nhập khẩu, chọn lựa kỹ càng giúp cho ổn áp standa hoạt động chính xác, có tuổi thọ, độ tin cậy và hiệu suất cao.
+ Máy chạy êm, tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, bền cho thiết bị điện và tiết kiệm điện năng.

>> Xem thêm ổn áp Standa 7,5KVA dải 90v trực tiếp từ Công ty

Tác dụng của ổn áp Standa 7.5kVA dải 150V-250V

Máy ổn áp có nhiệm vụ chính là giữ ổn định điện áp ra khi dòng điện vào thay đổi từ 150V đến 250V. Điện áp yếu, mất ổn định sẽ khiến tuổi thọ của các máy móc giảm đi đáng kể. Do vậy để chúng hoạt động đúng công suất như nhà sản xuất mong muốn và phát huy hết tính năng thì cần thiết phải sử dụng ổn áp.

Nguyên tắc hoạt động của một máy ổn áp là: Nếu điện vào dưới 150V thì chức năng ổn định nguồn điện không còn tác dụng ổn áp.  Lúc này điện ra sẽ không thể đạt mức mong muốn (dưới 220V). Hệ thống bảo vệ quá áp của máy sẽ tự động ngắt điện ra khi điện vào cao hơn 250V, tự động đóng điện trở lại khi và chỉ khi điện áp ổn định.

Mỗi máy ổn áp Standa 7,5kva đều có 2 chuẩn điện áp đầu ra 220V và 100V. Nếu muốn đặt hàng theo yêu cầu với chuẩn đầu ra khác, hãy liên hệ với Redsun để sản xuất và bảo giá tốt nhất.

>>> Xem thêm video giới thiệu ổn áp Standa 7.5KVA chính hãng: 

Ưu điểm nổi bật ổn áp 7,5kVA thương hiệu Standa dải 150V

Đây là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của thương hiệu Standa trong thời gian gần đây. Không chỉ có giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền mà máy còn có nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Toàn bộ phần dây quấn được làm từ chất liệu đồng nguyên chất 100%. Nhờ vậy hiệu suất của ổn áp Standa luôn cao gấp nhiều lần so với các thương hiệu khác.  Máy được gọi là “nồi đồng cối đá” bởi sự bền bỉ, có thể hoạt động trong bất cứ điều kiện nào.

+ Được trang bị hệ thống bảo vệ 3 tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ chập tải và bảo vệ ngắn mạch bằng Aptomat.

+ Không giống với các loại ổn áp cũ và ổn áp giá rẻ, Standa có tới hai chổi than hoạt động đồng thời, mỗi chổi chỉ quyets 1 nửa vòng nên máy chạy êm và bù điện nhanh hơn, máy đủ công suất đáp ứng yêu cầu của các thiết bị điện.

+ Ổn áp dùng tụ điện cao cấp, chuyên dụng cho dòng nạp và xả. Khi mất điện, chế độ Auto Reset sẽ tự động đưa chổi than về vị trí an toàn nên không sợ sốc điện.

Ổn áp Standa 7.5kva dải 150V luôn được khách hàng đánh giá cao

Nếu muốn biết chất lượng của một sản phẩm như thế nào thì bạn hãy lắng nghe những đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng chúng. Ổn áp Standa 7,5kva luôn được khách hàng đánh giá cao về tất cả các mặt. Có được điều này là bởi Redsun đã liên tục đổi mới công nghệ, phát triển thêm các tính năng khác giúp sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn.

Standa được áp dụng công nghệ điều khiển tự động bằng vi mạch tích hợp hiện đại bậc nhất hiện nay, cho dải đầu vào rộng đáp ứng độ ổn định của điện áp ra cao hơn so với các dòng ổn áp thông thường (220V +/- 5%). Tốc độ đáp ứng của ổn áp khi gặp sự cố cũng nhanh hơn gấp nhiều lần giúp hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình sử dụng.

Ổn áp STanda 7.5KVA điện áp 150V

Ổn áp Standa chính hãng được thiết kế là các linh kiện trong máy đều là hàng nhập khẩu, được lựa chọn kỹ lưỡng giúp cho ổn áp hoạt động tốt nhất ngay, không hỏng vặt và bền bỉ. 

Ổn áp Standa và Lioa đều là những thương hiệu Việt nổi tiếng được nhiều khách hàng tin mua trong nhiều năm nay. Tuy nhiên ổn áp Standa ngày càng chiếm được tình cảm của khách hàng bởi chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh.

Máy ổn áp chạy êm không phát ra tiếng ồn khó chịu, tự tiêu hao điện thấp. Nghiên cứu đã cho thấy rằng những gia đình có sử dụng ổn áp Standa 7.5kva dải 150v đều giúp thiết bị điện như quạt, điều hòa, đèn,….chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng. Đồng thời sự bền bỉ và tiết kiệm điện năng của chúng cũng được cải thiện một cách đáng kể.

>>> Xem thêm video cách phân biệt ổn áp Standa chính hãng: 

Ổn áp Standa 7.5kva dải 150v model: RS-7500 xứng đáng là thiết bị nên dùng tại các thành phố, khu trung tâm nơi điện không bị yếu. Nếu bạn đang đau đầu không biết làm thế nào có thể giải quyết được những vấn đề liên quan đến việc sử dụng điện an toàn, hiệu quả thì hãy mua ngay thiết bị này. Redsun cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất.

> Click xem thêm ổn áp standa 7,5kVA dải 150V: 

>> XEM NGAY CÁCH NHẬN BIẾT ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG: 

> XEM NGAY CÁCH PHÂN BIỆT ỔN ÁP STANDA VÀ DẠNG ỔN ÁP MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG STANDARD: 

 

FAQs Câu hỏi và trả lời liên quan

Cách nhận biết điện bị yếu?
+ Cách chuẩn nhất là dùng đồng hồ đo V, đo trực tiếp tại ổ điện đang dùng.
+ Còn nếu nhìn bằng mắt chỉ mang tính tương đối: thấy ánh sáng các bóng yếu mờ, quạt chạy không mát…
Tại sao Ổn áp dải 90V lại to và nặng hơn loại dải 150V?
+ Ổn áp dải 90V có kết cấu lõi tôn và dây đồng quấn nhiều hơn loại ổn áp dải 150V. Nên sẽ to và nặng hơn.
Điện 1 pha là gì?
+ Điện 1 pha là điện có 2 dây dẫn, trong đó 1 dây nóng và 1 dây lạnh (còn gọi là dây lửa và dây mát). Điện 1 pha được sử dụng cho sinh hoạt gia đình, công suất thiết bị nhỏ, các thiết bị bị ít hao phí điện năng.
Điện 2 pha là gì?
+ Số pha sẽ được tính bằng với số dây nóng. Vì vậy, điện 2 pha sẽ có 2 dây nóng.
Khái niệm này mới phát minh cách đây không lâu, thông qua việc nghiên cứu và chế tạo máy ổn áp của Công ty Cp Thương Mại & Sản Xuất Redsun.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ STANDA 7,5KVA XIN LIÊN HỆ:
Công ty Cp Thương mại & Sản xuất Redsun
Website: https://standa.net.vn
Hotline: 0912 307 206
Email: standa.tcv@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công suất

Input

150V-250V

Output

100V ; 220V

Dây quấn

Dây đồng 100%

Nhãn hiệu

Standa Chính Hãng

Chế độ bảo vệ 3 trong 1

Hiển thị

Volt meter, Amp meter, Lamp out

Hiệu suất

≥ 95%

Lõi quấn

Xuất xứ

Tần số

49 ~ 62Hz

MUA SẢN PHẨM NÀY

Ổn Áp Standa 7.5kVA Dải 150V

Liên hệ0912307206

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ổn Áp Standa 7.5kVA Dải 150V”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook