Logo Standa

Logo Standa

  • 0912307206
  • standa.tcv@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Logo STANDA là tài sản thương hiệu, thuộc sự quản lý của Công ty Cổ phần Thương mại và sản xuất Redsun. Logo nhãn hiệu này được in ấn trên các sản phẩm do công ty sản xuất, cũng như có mặt trên các website thuộc hệ thống của Công ty.

Nhãn hiệu STANDA và ý nghĩa logo STANDA

Năm 1995, thương hiệu STANDA chính thức xuất hiện trên thị trường và nhanh chóng đạt được vị trí top 1 ổn áp bán chạy nhất. Cho đến nay STANDA vẫn luôn là thương hiệu được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Lợi dụng sự nổi tiếng của STANDA và sự cả tin của một bộ phận người tiêu dùng, các đối tượng xấu đã làm giả sản phẩm. Cùng với đó là thay đổi logo, thương hiệu, tung tin đồn bịa đặt để gây hoang mang. 

Trong bài viết này STANDA sẽ cùng làm rõ về logo STANDA, cùng chúng tôi tham khảo bài viết “Nhãn hiệu STANDA và ý nghĩa logo STANDA”

1, Logo STANDA chính hãng và ý nghĩa

1.1 Ý nghĩa của logo STANDA 

Logo của STANDA được thiết kế mang dấu ấn riêng của thương hiệu và công ty Redsun. Logo là sự cách điệu của 2 chữ S màu xanh đỏ dựa vào nhau, đặt trong khối vuông vững chãi. Sở dĩ Redsun sử dụng màu xanh và đỏ trong thiết kế logo là bởi sắc đỏ tượng trưng cho đam mê, máu lửa và nhiệt huyết; sắc xanh gắn liền với công nghệ, sự thông tuệ và minh mẫn, nhạy bén.

Chữ S là viết tắt tượng trưng cho tên thương hiệu STANDA. Chữ S thứ 2 được biến đổi đôi chút thể hiện sự tăng trưởng, phát triển và cầu tiến. Mỗi chữ S mang màu sắc riêng vừa hòa hợp vừa sự nổi bật. Chỉ cần nhìn qua là khách hàng có thể ghi nhớ, không thể nhầm lẫn với các logo khác. 

Logo STANDA chính hãng cũng đã được đăng ký bảo hộ cùng với thương hiệu STANDA thuộc Redsun. Tất cả các đối tượng xâm phạm đều sẽ bị xử lý trước pháp luật. 

ảnh ổn áp Standa chính hãng thông báo

2, Ý nghĩa của tên thương hiệu STANDA

Nhãn hiệu STANDA ra đời dựa trên ý tưởng từ sự kết nối, đoàn kết. STANDA vừa là sợi dây liên kết giữa các thành viên công ty vừa là cầu nối hợp tác giữa quý khách hàng và công ty. Đây là những mối quan hệ gắn kết chặt chẽ cộng hưởng cùng phát triển không thể tách rời. 

Logo thương hiệu được tạo nên từ ý tưởng này. Kể từ những ngày đầu thành lập cho đến nay logo của STANDA vẫn luôn mang tinh thần ấy. Font chữ được Redsun sử dụng có đường nét rõ ràng, mang ấn tượng về sự chắc chắn. Font chữ này thuận tiện cho việc in ấn ở mọi kích thước và trên mọi chất liệu.

3, Các dòng sản phẩm chủ lực tại STANDA Redsun

3.1 Các sản phẩm của STANDA 

Công ty CP Thương mại và Sản xuất Redsun tiền thân là công ty CP Máy tính Việt Nam 1. Giai đoạn cuối 90, đầu 2000 các doanh nghiệp nhà nước đều đẩy mạnh việc cổ phần hóa. Công ty CP Máy tính Việt Nam 1 được tách thành công ty CP Thương mại và Sản xuất Redsun Redsun. Kể từ đó thương hiệu STANDA chính thức thuộc sở hữu của Redsun. 

Redsun đã có hơn 25 năm hình thành phát triển và trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực ổn áp biến áp tại Việt Nam. Toàn thể công nhân viên của công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, coi đây là chìa khóa của sự hợp tác. Mọi sản phẩm ra đời đều chỉ nhằm mục đích là nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng. 

Các dòng sản phẩm chủ lực của STANDA Redsun là các dòng ổn áp, biến áp 1 pha, 3 pha với đủ công suất dùng trong gia dụng hoặc công nghiệp. Các thiết bị của STANDA luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng bởi sử dụng dây quấn đồng 100%. Máy bền bỉ, chạy êm và tiết kiệm điện tối đa. 

Các kỹ sư hàng đầu tại nhà máy STANDA luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển tính năng sản phẩm. STANDA là thương hiệu ổn áp đầu tiên tại Việt nam sử dụng dây đồng và tích hợp tính năng biến áp. Sản phẩm được phân phối trên hệ thống đại lý chính hãng của STANDA và sử dụng rộng rãi trong các gia đình, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp…

Trên bao bì sản phẩm và vỏ máy luôn được in logo ở vị trí trung tâm nổi bật nhất. Ngoài ra tên công ty Cp Thương mại và Sản xuất REDSUN cũng sẽ được in ở mặt trước của máy để người dùng dễ dàng nhận biết. 

4, STANDA không thay đổi logo hay tên thương hiệu

4.1 Khẳng định STANDA không đổi tên thương hiệu

Redsun xin khẳng định chỉ sử dụng một logo duy nhất cho tất cả các dòng sản phẩm. Bên cạnh đó STANDA sẽ không bao giờ đổi tên thương hiệu. STANDA đã gắn bó, phát triển cùng nhiều thế hệ khách hàng và sẽ tiếp tục trường tồn với thời gian. Đó là lời hứa sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng và nỗ lực mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong thời gian tới.     

CẢNH BÁO: Ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu do Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam (Địa chỉ: 629 đường Phúc Diễn-Nam Từ Liêm-Hà Nội) sản xuất trái pháp luật đã bị công an xử lý, lén lút tuồn ra thị trường qua Website: Standavietnam .net ; Standavietnam .com ; Standavietnam .vn ; Onapstanda .vn ; Lioastanda .vn ; và trên Fanpage facebook.com /phanphoistanda.

Đây là hình ảnh cụ thể >>Click vào ảnh để xem

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trên ổn áp Standa số 299143 cấp bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ (trang1)

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trên ổn áp Standa số 299143 cấp bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ (trang1)

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trên ổn áp Standa số 299143 cấp bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ (trang2)

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trên ổn áp Standa số 299143 cấp bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ (trang2)

Ảnh ổn áp Standa giả nhái ở phúc Diễn Nam Từ Liêm
Đây là Ổn áp Standa 10kVA giả nhái nhãn hiệu do côn ty mạo danh giả mạo Standa ở 629 phúc Diễn Nam Từ Liêm có tên: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã bị công an kinh tế quản lý thị trường xử lý. Cấm Sử dụng nhãn Hiệu Standa và buộc đổi tên công ty. 

Công ty Cp Standa Việt Nam đã thừa nhận làm ổn áp Standa giả nhãn hiệu?

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng đối với nhãn hiệu trên ổn áp STANDA, lợi dụng chất lượng sản phẩm do Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Redsun ra để lừa dối khách hàng và các Đại lý tuồn hàng giả nhái nhãn hiệu do họ lén lút sản xuất trắng trợn sam phạm nhãn hiệu của công ty Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Redsun.

Trước sự vào cuộc của các Cơ quan chức năng như trên. Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đang tìm cách thay Logo nhãn hiệu khác. Đây là bằng chứng mạnh mẽ nhất chứng tỏ hành vi làm giả hàng hóa của Công ty này. Mọi bài viết vu khống, bôi nhọ cá nhân và tổ chức khác của họ đều nhằm che đậy cho hành vi sâm phạm tài sản nhãn hiệu của Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Redsun.

Để duy trì sản xuất, hiện Công ty này đang thay Logo nhãn hiệu và viện cớ là MODEL MỚI 2018. Nhưng thực ra đây chỉ là chiêu trò để phủ nhận việc sản xuất hàng giả nhái nhãn hiệu trước kia mà thôi. Hiện tại trên các website, trên facebook.com /phanphoistanda vẫn chủ yếu bày bán ổn áp Standa giả nhãn hiệu còn việc thay logo mới mới chỉ bắt đầu.

Logo STANDA chính hãng bị sâm phạm. Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã thừa nhận hành vi này nên đã thay logo khác như hình trên.

Đề nghị quý khách hàng hãy tỉnh táo sáng xuốt nhìn nhận công minh theo căn cứ chuẩn là pháp luật (như trên đã trình bày) và hãy nói KHÔNG với hàng giả hàng nhái nhằm bảo vệ chính mình.

Các sản phẩm chủ lực của STANDA

Toàn thể công nhân viên của công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun luôn quan niệm rằng chất lượng sản phẩm là chìa khoá của sự hợp tác. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, hết mình vì khách hàng.

Đã trên 10 năm nay, ổn áp Standa được đánh giá cao bởi được sản xuất với 100% dây đồng. Do đó máy có độ bền cao, chạy êm, tiết kiệm điện, ít lỗi hỏng vặt.
Bên cạnh đó, công ty còn sản xuất máy biến áp Standa, là loại máy biến áp DUY NHẤT 100% dây đồng trên thị trường. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp…
Ngoài ra còn các sản phẩm nhỏ khác như bộ đổi nguồn 220V sang 110V/100V, thiết bị bảo vệ tủ lạnh Standa PRO-95…

……………………………………………………….

🔜 Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun
🏠 Ổn Áp STANDA – STANDA chính thức giới thiệu từ VTC2
Địa chỉ: 36 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: standa.tcv@gmail.com
Hotline: 0243 66 17465 – 0912 307 206
Website: https://standa.net.vn/
Mã số thuế : 0103939779
Nơi cấp : Sở KHĐTHN

0/5 (0 Reviews)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

MUA SẢN PHẨM NÀY

Logo Standa

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Logo Standa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook