Ưu điểm của ổn áp 3 pha 10KVA Standa xứng tầm là ổn áp tốt nhất
Ưu điểm của ổn áp 3 pha 10KVA Standa xứng tầm là ổn áp tốt nhất Ổn áp 3 pha 10KVA nào tốt nhất Ổn áp 3 pha 10KVA nào tốt nhất hiện nay

Ổn áp 3 pha 10KVA nào tốt nhất hiện nay

9,290,000

  • Ổn áp Standa 10kVA 3 pha chính hãng
  • Chạy êm đủ công suất
  • Tiết kiệm điện, tổn hao nhỏ, điện ra 380V; 200V 3 pha phù hợp với mọi chuẩn điện áp.
  • Dây đồng 100%
  • Liên hệ tư vấn: 0912307206
Liên hệ0912307206
  • 0912307206
  • standa.tcv@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Ổn áp 3 pha 10KVA Standa là dòng ổn áp 3 pha được nhiều gia đình sử dụng nhất hiện nay. Máy có kích thước nhỏ gọn và hiệu suất cao, ít hao tổn. Trong khi hoạt động gần như không tạo ra tiếng ồn gây khó chịu nên rất được lòng người dùng. 100% khách hàng lựa chọn thiết bị này đều đánh giá cao về hiệu quả mang lại cho hệ thống điện. 

1, Tác dụng của ổn áp 3 pha STANDA 10KVA 

1.1 Ổn áp STANDA 10kva ổn định nguồn điện yếu, không ổn định

Với nhu cầu sử dụng các thiết bị điện công suất lớn như hiện nay thì tình trạng điện yếu diễn ra tại nhiều khu vực là điều hoàn toàn dễ hiểu. Do vậy rất nhiều gia đình đã phải sử dụng điện 3 pha ổn định hơn điện 1 pha. Vấn đề điện yếu được giảm đáng kể, tuy nhiên không thể khắc phục hoàn toàn. Ổn áp vẫn là một thiết bị không thể thiếu đối với những gia đình sử dụng điện 3 pha.

Ổn áp STANDA 10kva công suất tương đương khoảng 8kW, phù hợp với nhu cầu sử dụng điện tại các gia đình cơ bản với số lượng ít thiết bị như điều hòa, bình nóng lạnh. Dòng máy 10kva có 2 model tương ứng với tình trạng điện tại các khu vực là:

+ Ổn áp 10kva 3 pha dải 260V – 430V (dải thường) model ST-10KVA-3F

+ Ổn áp 10kva 3 pha dải 160V – 430V (dải rộng) model ST-10KVA-3F-DR

>>> Click xem ngay: ổn áp STADNA 10KVA 160V dây đồng 100%

Ổn áp 3 pha 10KVA nào tốt nhất

1.2 Ổn áp 10kva 3 pha STANDA hạ áp cho các thiết bị nhập khẩu Mỹ, Nhật

Ngoài chức năng ổn định nguồn điện như các dòng máy ổn áp khác thì thiết bị còn có khả năng đổi nguồn với 3 mức điện áp ra là 200V, 220V và 380V 3 pha. Vì vậy máy thích hợp sử dụng cho cả các thiết bị hàng nhập từ Mỹ, Nhật hay Đài Loan. Đây vốn là các nước có chuẩn điện áp khác Việt Nam, muốn dùng đồ nội địa cần có thêm máy đổi nguồn.

Giờ đây chỉ với một chiếc máy ổn áp STANDA 10kva, quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đồng thời giải quyết được cả 2 vấn đề điện yếu và đổi nguồn. Đồng thời tiết kiệm không gian cho những gia đình nhỏ, hạn chế về diện tích.

2, Ổn áp 3 pha 10KVA STANDA hoạt động như thế nào?

2.1 Ổn áp 3 pha 10KVA hoạt động theo cơ chế tự động

Ổn áp là thiết bị ra đời nhằm khắc phục nhược điểm của những chiếc súp vôn tơ trước kia. Với cơ chế ổn định điện áp hoàn toàn tự động, thiết bị đã hỗ trợ người dùng tối đa. Không còn cảnh người dùng phải điều khiển bằng tay như trước kia.

>> Xem thêm những mẫu ổn áp 3 pha Standa chất lượng tốt nhất 

Ổn áp 3 pha 10KVA nào tốt nhất hiện nay

Ổn áp được trang bị bộ điều khiển thông minh bằng vi mạch điện tử. Khi điện áp vào thay đổi, hệ thống ngay lập tức sẽ tiếp nhận và phân tích thông tin. Sau đó ra lệnh cho mô tơ quay thuận hoặc ngược để chổi than bù điện. Thiết bị ổn định điện áp độc lập trên từng pha, giải quyết vấn đề lệch pha thường gặp ở nguồn điện 3 pha. Cơ chế này sẽ đảm bảo nguồn điện ra cấp cho các thiết bị máy móc ở tải đầu ra luôn ổn định trong mọi tình huống. 

3, Ưu điểm của ổn áp 3 pha 10KVA Standa xứng tầm là ổn áp tốt nhất

3.1 Ổn áp STANDA 10KVA tốt nhất kích thước nhỏ gọn

Máy được thiết kế với kích thước gọn gàng hơn các dòng máy trước đây. Bên cạnh đó 4 góc máy phía dưới còn được lắp bánh xe giúp việc di chuyển trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi vị trí đặt máy khi cần. 

3.2 Ổn áp STANDA 10KVA 3 pha STANDA tốt nhất với dây đồng 100% 

Chất lượng của các dòng ổn áp STANDA luôn được đánh giá cao, được xem là sản phẩm tốt nhất bởi cấu tạo gồm 100% dây quấn bằng đồng. Đây là loại dây quấn đồng cao cấp nhất hiện nay có khả năng chịu nhiệt độ lên đến 220 độC. Ưu điểm này giúp ổn áp đạt hiệu suất hoạt động cao, đảm bảo đủ công suất đáp ứng. Đặc biệt là có thể hoạt động trong mọi điều kiện khắc nghiệt nhất. 

>>> Click xem ngay: ổn áp nào tốt nhất hiện nay

Ưu điểm của ổn áp 3 pha 10KVA Standa xứng tầm là ổn áp tốt nhất

Trong quá trình truyền dẫn, dây đồng ít tỏa nhiệt nên hạn chế điện năng hao phí. So với các dòng máy dây nhôm thì ổn áp STANDA 10kva tốt nhất dây đồng tiết kiệm đến 30% điện năng sử dụng. 

4, Những lý do không thể bỏ qua ổn áp 3 pha 10KVA thương hiệu STANDA

4.1 Ổn áp STANDA 3 pha đẳng cấp chất lượng hàng đầu

Ổn áp STANDA không hề lép vế khi được so sánh với những dòng ổn áp nhập ngoại nổi tiếng thế giới hiện nay. Bởi quy trình sản xuất thiết bị vô cùng nghiêm ngặt với trang thiết bị hiện đại hàng đầu và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Ổn áp STANDA là một trong số ít sản phẩm Việt đạt tiêu chuẩn ISO. Đồng thời đáp ứng những điều kiện khắt khe để xuất khẩu sang nhiều nước khó tính. 

Bất cứ ai khi sử dụng ổn áp 10Kva 3 pha tốt nhất từ thương hiệu STANDA đều vô cùng hài lòng với chất lượng. Bởi chức năng của máy được hoàn thiện ở mức tối đa. Những tính năng nổi bật ở thiết bị phải kể đến như:

+ Tính năng bảo vệ 3 trong 1: bảo vệ quá tải, quá áp, quá dòng do ngắn mạch bằng aptomat. Khi dòng điện vào quá cao hệ thống sẽ tự động đóng ngắt tránh rủi ro cho các thiết bị. 

+ Tính năng Auto Reset tự động đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện. Nhờ đó tránh rủi ro sốc điện cho thiết bị khi nguồn điện được cấp trở lại.  

>> Xem thêm Video ổn áp nào tốt nhất hiên nay: 

5, Đánh giá độ bền của ổn áp STANDA 10kva

5.1 Ổn áp STANDA bền bỉ “nồi đồng cối đá”

Lý giải tại sao Standa lại là ổn áp bền có độ bền tốt nhất, Nhắc đến thương hiệu STANDA khách hàng sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm có độ bền bỉ vô hạn. Máy sử dụng những chất liệu và linh kiện tốt nhất, không chỉ đảm bảo việc vận hành ổn định mà còn có độ bền tối đa. Kể cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất thiết bị vẫn hoạt động ổn định. 

Chất lượng ổn áp STANDA 10kva 3 pha trong 5 năm đầu gần như không bị thay đổi. Tuổi thọ trung bình là trên 10 năm. Trong suốt quá trình sử dụng thiết bị rất ít khi bị hỏng vặt. Ngoài ra khách hàng còn yên tâm hơn với chế độ bảo hành máy trong 4 năm từ thương hiệu. Bất cứ khi nào thiết bị gặp vấn đề có thể liên hệ trực tiếp với các kỹ thuật viên tại trung tâm bảo dưỡng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ổn áp 3 pha 10KVA nào là tốt nhất? hiện nay Standa là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Standa là sản phẩm bán chạy top 1 từ những năm 1995 đến nay được Rất nhiều người đã sử dụng và vô cùng hài lòng với chất lượng. Chẳng có lý do gì bạn lại bỏ qua thiết bị tuyệt vời như thế này. 

>> XEM NGAY CÁCH NHẬN BIẾT ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG: 

>> XEM NGAY CÁCH PHÂN BIỆT ỔN ÁP STANDA VÀ DẠNG ỔN ÁP MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG STANDARD: 

 

…………………………………………………………….

🔜 Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun
🏠 Ổn Áp STANDA – STANDA chính thức giới thiệu từ VTC2
Địa chỉ: 36 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: standa.tcv@gmail.com
Hotline: 0243 66 17465 – 0912 307 206
Website: https://standa.net.vn/
Mã số thuế : 0103939779
Nơi cấp : Sở KHĐTHN

0/5 (0 Reviews)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

MUA SẢN PHẨM NÀY

Ổn áp 3 pha 10KVA nào tốt nhất hiện nay

Liên hệ0912307206

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ổn áp 3 pha 10KVA nào tốt nhất hiện nay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook